Vũ Trụ Phong Thần 3D – Phỏng vấn đại diện siêu phẩm đấu tướng khiến bao game thủ mê mẩn(Tin độc quyền)

Vũ Trụ Phong Thần 3D – Phỏng vấn đại diện siêu phẩm đấu tướng khiến bao game thủ mê mẩn

Cũng tìm hiểu kỹ hơn về tựa game Vũ Trụ Phong Thần 3D thông qua bài phỏng vấn với đại diện NPH GGames dưới đây nhé.

Vũ Trụ Phong Thần 3D là tựa game nhập vai thẻ tướng lấy bối cảnh Phong Thần Diễn Nghĩa hấp dẫn cho người chơi khám phá thế giới thần thoại phương Đông đầy thú vị.

Đồ họa 3D ấn tượng cùng dàn nhân vật độc đáo và lối chơi lôi cuốn sẽ là những thứ níu chân game thủ không thể rời mắt một khi đã bước vào trải nghiệm game.

Vũ Trụ Phong Thần 3D - Phỏng vấn đại diện siêu phẩm đấu tướng khiến bao game thủ mê mẩn 0

Tuy vậy, vẫn còn đó rất nhiều thông tin thú vị có thể bạn chưa biết xoay quanh Vũ Trụ Phong Thần 3D.

Vậy hãy cùng AFKMobi tìm hiểu thêm về tựa game này qua bài phỏng vấn với Ms. Huỳnh Phượng – đại diện NPH GGames nhé.

Phong Thần là đề tài không mới, vậy tựa game lần này có gì khác biệt để trở thành một sản phẩm thu hút người chơi?

Điểm đầu tiên gây ấn tượng với game thủ khi tiếp xúc với game chính là nền đồ họa 3D sắc nét, hiệu ứng hoành tránh.

Có thể thay đổi góc nhìn 180 độ và zoom out zoom in khiến trận đánh trở nên sống động, hấp dẫn hơn.

Kế tiếp là không như các game đấu tướng AFK khác thuộc dòng turn-based, Vũ Trụ Phong Thần 3D lại là game đấu tướng nhập vai vì vậy hệ thống kỹ năng của tướng và các tính năng bổ trợ khác phong phú, mới lạ và hack não hơn.

Từ đó giúp đẩy tính chiến thuật lên cao trào khi người chơi có thể lựa chọn kỹ năng Linh mạch và kỹ năng Thần thú kết hợp với chức nghiệp tướng sẽ xuất trận, cũng như chủ động thời gian xuất chiêu.

Vũ Trụ Phong Thần 3D - Phỏng vấn đại diện siêu phẩm đấu tướng khiến bao game thủ mê mẩn 1

Thứ ba là nhiều phó bản PvE đậm chất phiêu lưu giải trí, có cả kịch tính cũng có cả phong nhã như tìm đồ vật, gieo quẻ tính bước, đọc thơ, xem tranh, khám phá địa lý, thăm dò địa cung, hộ tiêu, cướp boss, đấu trí với boss, đấu giá bang…

Các đấu trường PvP cũng đa dạng thể loại đấu đơn, đấu đội, đấu rank, đấu hệ… không chỉ đấu sức mạnh mà còn đấu trí với nhau.

Ngoài ra, còn nhiều hoạt động, sự kiện miễn phí nhận Bùa Chiêu Mộ và Vàng số lượng lớn mỗi ngày tha hồ triệu hồi linh tướng.

Anh/chị có thể chia sẻ về số lượng nhân vật của Vũ Trụ Phong Thần 3D sẽ xuất hiện trong game và liệt kê một vài cái tên đáng chú ý được không?

Vũ Trụ Phong Thần 3D mới ra mắt sẽ có 69 linh tướng.

Game không đưa ra hệ thống tướng đồ sộ mấy trăm tướng như các game thẻ tướng khác, vì hầu như người chơi cũng không thể build hết ngần ấy tướng được mà chỉ chọn những tướng cốt cán để lập vài đội hình chủ đạo cho PvP, PvE.

Vũ Trụ Phong Thần 3D - Phỏng vấn đại diện siêu phẩm đấu tướng khiến bao game thủ mê mẩn 2

Vì vậy bộ sưu tập tướng càng ít thì tỉ lệ chiêu mộ ra tướng “tâm nguyện” càng cao.

Điểm độc lạ là một số tướng có thể thay đổi vị trí đứng của mình hoặc đối thủ, còn có thể triệu hồi ra “phiên bản clone” hoặc “biến hình” lợi hại hơn, cùng nhiều kỹ năng khống chế đối thủ và trị liệu phe mình rất độc đáo.

Vài tên tuổi tiêu biểu như Nhị Lang Thần, Thiên Bồng Nguyên Soái, Tử Hà Tiên Tử, Chức Nữ, Tiểu Long Nữ, Kim Ô, Hắc Vô Thường, Thạch Cơ Nương Nương…

Anh/chị có thể cho biết những yếu tố ảnh hưởng đến cách xây dựng đội hình trong game không?

Vũ Trụ Phong Thần 3D tập trung xây dựng hệ thống kỹ năng chủ yếu dựa vào yếu tố buff khống chế, gây sát thương của từng tướng, người chơi có thể tùy ý thời gian ra kỹ năng tất sát của tướng để khắc chế team địch.

Hoặc sử dụng các tướng vừa kỹ năng mạnh vừa cùng chủ đề để có thể kích hoạt kỹ năng cùng chủ đề của các tướng đó.

Thêm các tính năng bổ trợ đặc sắc như khắc chế Hệ, Đạo trường – chọn tướng phụ trợ buff kỹ năng thiên phú cho từng vị trí, tự do phân bổ kỹ năng Thần thú mix cùng chức nghiệp tướng, tự chọn kỹ năng Linh mạch “nộ” trong trận.

Anh/chị có thể kể ra một vài hoạt động PvE, PvP tiêu biểu sẽ trở thành điểm đến không thể bỏ lỡ của người chơi được không?

Vũ Trụ Phong Thần 3D - Phỏng vấn đại diện siêu phẩm đấu tướng khiến bao game thủ mê mẩn 3

– PvP Đỉnh Phong Luận Võ: hình thức đấu loại trực tiếp tìm ra cao thủ trong số những cao thủ.

– PvP Bang Chiến: với 4 loại đấu trường, thành viên bang mỗi ngày đấu với bang khác để lấy điểm và giúp bang đạt được thứ hạng cao hơn.

– PvE Ác Chiến Minh Phủ: chia ra 3 cách chơi, mỗi cách chơi sẽ yêu cầu bố trí đội hình theo Hệ – Chức Nghiệp – Chủ Đề. Đây là phó bản vừa cần sở hữu nhiều loại tướng vừa cần đưa ra “kế hoạch tác chiến” thật tốt để đấu trí với boss.

– PvE Phó Bản Bang đây là hoạt động bắt buộc người chơi phải tham gia, vừa tranh đua với thành viên trong bang vừa giúp bang mở đấu giá các phần thưởng giá trị.

– PvE mix PvP Boss Kiếm Trủng: vừa đánh boss kiếm điểm, vừa có thể PK cướp điểm của người chơi khác để giành thứ hạng cao trên BXH sát thương, còn có thể tham gia đấu giá bang.

Tính năng treo máy trong game sẽ hoạt động ra sao? Có giúp người chơi ít có thời gian cày game vẫn đủ đồ và lên cấp đều hay không?

Tính năng Treo Máy Thu Ích sẽ giúp người chơi dù đang online hay offline đều nhận được vật phẩm bạc, Exp tướng, các loại nguyên liệu cường hóa và tăng bậc.

Vũ Trụ Phong Thần 3D - Phỏng vấn đại diện siêu phẩm đấu tướng khiến bao game thủ mê mẩn 4

Anh/chị có thể chia sẻ về những tính năng mà người chơi có thể khám phá khi gia nhập Bang hội không?

Khi gia nhập Bang, người chơi có thể nhận được nhiều phúc lợi thông qua các tính năng như:

– Nhiệm vụ ngày: càng nhiều thành viên hoàn thành nhiệm vụ thì số Vàng Phúc Lợi nhận được càng nhiều.

– Lì xì Bang: được nhận khi các thành viên cùng nhau tham gia càng nhiều hoạt động của bang thì sẽ tích lũy càng nhiều Vinh Dự dùng chia lì xì.

– Ngũ hành trận: mỗi yếu tố trong ngũ hành sẽ tăng thuộc tính cho 1 Chức Nghiệp tương ứng.

– Đấu giá Bang: khi tham gia Phó bản bang và Boss kiếm trủng sẽ nhận được thưởng chung của bang, phần thưởng này sẽ được đưa vào Đấu giá. Khi kết thúc, thành viên có tham gia 2 hoạt động này còn được chia hoa hồng từ lợi nhuận đấu giá.

– Phó bản Bang: mỗi ngày sẽ mở 1 boss khác nhau để khiêu chiến tranh xếp hạng sát thương, tổng điểm sát thương cả bang gây ra sẽ nhận thưởng đấu giá.

– Bang Chiến: có 4 loại chiến trường để thành viên lựa chọn tham gia, điểm sẽ tích lũy vào thành tích xếp hạng của bang mình.

Vũ Trụ Phong Thần 3D - Phỏng vấn đại diện siêu phẩm đấu tướng khiến bao game thủ mê mẩn 5

NPH GGames sẽ làm những để phát triển một cộng đồng game thủ lớn mạnh, gắn kết và hoạt động tích cực?

Vũ Trụ Phong Thần 3D từ ngày ra mắt đã và đang được đón nhận và nhiều lời khen từ người chơi.

Điều này không chỉ đến từ những tính năng hấp dẫn và nền đồ họa 3D sinh động của game mà còn từ đội ngũ ban điều hành được chính cộng đồng đánh giá là quan tâm cảm nhận người chơi và chăm sóc tận tình từ sáng đến khuya.

Sự ủng hộ của cộng đồng game thủ chính là động lực để ban điều hành tiếp tục cập nhật thêm nhiều tính năng thật hay ho, phát triển thêm nhiều tướng mới để nâng cao độ khó chiến thuật cho game.

Vũ Trụ Phong Thần 3D - Phỏng vấn đại diện siêu phẩm đấu tướng khiến bao game thủ mê mẩn 6

Bên cạnh đó là tổ chức nhiều sự kiện tặng quà thật hấp dẫn để tri ân cũng như gắn kết cộng đồng người chơi lại với nhau.

NPH GgGmes luôn mong muốn mang đến những sản phẩm game mobile chất lượng, đa dạng đến cộng đồng game thủ Việt.

Từ đó mang đến dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, có được thật nhiều ủng hộ và đánh giá tích cực của người chơi để mỗi sản phẩm có thể duy trì lâu dài và cộng đồng game thủ GGames lớn mạnh hơn nữa!

Trang chủ: https://vutruphongthan.ggames.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vutruphongthan3d

Tải game: https://vutruphongthan.onelink.me/GuP6/afkmobi

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm