Tướng vừa đẹp vừa xịn, tất cả đều có trong Vũ Trụ Phong Thần 3D

Tướng vừa đẹp vừa xịn, tất cả đều có trong Vũ Trụ Phong Thần 3D

Vũ Trụ Phong Thần 3D sở hữu kho tướng cực kỳ phong phú với tạo hình đẹp, kỹ năng chất cho người chơi thỏa sức chiêu mộ và sáng tạo đội hình.

Vũ Trụ Phong Thần 3D đang là cái tên nhận được nhiều kỳ vọng sẽ trở thành tựa game thẻ tướng khuynh đảo thị trường trong thời gian tới.

Khoác trên mình lớp đồ họa 3D ấn tượng cùng một lối chơi thú vị, game dẫn dắt người chơi bước vào thế giới Phong Thần đầy mới lạ và cuốn hút.

Tướng vừa đẹp vừa xịn, tất cả đều có trong Vũ Trụ Phong Thần 3D 0

Một trong những điểm đặc sắc giúp Vũ Trụ Phong Thần xứng đáng lọt vào top những tựa game đấu tướng xuất sắc nhất chính là dàn nhân vật phong phú vừa có tạo hình đẹp, vừa được thiết kế cực kỳ chuyên sâu để phục vụ cho lối chơi chiến thuật cân não.

Chúng ta đều rất quen thuộc với các vị thần tiên, thần tướng trong Phong Thần Diễn Nghĩa qua những bộ truyện tranh, hoạt hình hay phim ảnh.

Tướng vừa đẹp vừa xịn, tất cả đều có trong Vũ Trụ Phong Thần 3D 1

Ai mà chẳng từng mê một Natra ngỗ nghịch khó thuần, một Nhị Lang Thần vừa soái vừa ngầu hay ước mong được gặp các vị thần tiên như Ngưu Lang, Chức Nữ, La Sát, Bách Hoa Tiên Tử…

Tất cả đều được tái hiện một cách vô cùng tỉ mỉ trong Vũ Trụ Phong Thần 3D.

Tướng vừa đẹp vừa xịn, tất cả đều có trong Vũ Trụ Phong Thần 3D 2

Từng nhân vật đều được chăm chút kỹ càng cả về ngoại trang lẫn chuyển động, chứng tỏ sự nghiên cứu kỹ lưỡng để tái hiện họ sao cho bám sát với hình tượng thường thấy xưa nay.

Tuy vậy, game cũng có thấy chất riêng khi kết hợp cả phong cách anime đang thịnh hành hiện nay.

Từ đó tạo nên lớp nhân vật có phần trẻ trung, gần gũi hơn, góp phần làm mới một đề tài vốn đã quá quen thuộc với người chơi. 

Tướng vừa đẹp vừa xịn, tất cả đều có trong Vũ Trụ Phong Thần 3D 3

Dù sở hữu đến hơn 100 tướng nhưng chắc chắn mỗi người sẽ đều để lại những ấn tượng riêng không trộn lẫn, khiến cho game thủ muốn chiêu mộ hết tất cả.

Những vòng quay tướng may rủi sẽ mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khi người chơi không biết thần tướng nào sẽ về tay mình.

Tướng vừa đẹp vừa xịn, tất cả đều có trong Vũ Trụ Phong Thần 3D 4

Ngoài việc mang đến một vẻ ngoài hoàn hảo chiêu đãi thị giác game thủ, hệ thống nhân vật trong Vũ Trụ Phong Thần 3D còn cho thấy chiều sâu về mặt thiết kế.

Mọi thứ thể hiện qua những bộ combo kỹ năng cực kỳ ấn tượng, với những hiệu ứng chiến đấu khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình.

Bên cạnh đó các thông số cá nhân, vai trò và hệ của các nhân vật cũng giúp nâng cao tính chiến thuật, đa dạng hóa việc sáng tạo đội hình.

Tướng vừa đẹp vừa xịn, tất cả đều có trong Vũ Trụ Phong Thần 3D 5

Do vậy việc kết hợp trận hình trong Vũ Trụ Phong Thần 3D không chỉ đơn giản tích lũy lực chiến mà còn phải dựa vào phe phái và vị trí của từng nhân vật trong đội hình.

Ví dụ khi đưa các tướng cùng phe sẽ được thêm chỉ số hay việc tướng đỡ đòn đứng hàng trước, tướng hỗ trợ đứng hàng sau…đều cần phải được nghiên cứu tỉ mỉ.

Đấy là chưa kể đến việc phải so sánh tương quan với team địch để tìm ra cách khắc chế phù hợp.

Bên cạnh đó, mỗi tướng trong game Vũ Trụ Phong Thần 3D đều có những quan hệ tương sinh tương khắc và duyên phận với nhau.

Nếu kích hoạt được duyên phận thì đội hình sẽ nhận được khá nhiều chỉ số cộng thêm. 

Tướng vừa đẹp vừa xịn, tất cả đều có trong Vũ Trụ Phong Thần 3D 6

Từ đó có thể thấy để xây dựng được một đội hình vừa theo ý thích, vừa tối đa hóa được sức mạnh, lại có thể khắc chế đối phương hiệu quả thật sự không dễ dàng gì.

Nhìn chung, dàn nhân vật trong Vũ Trụ Phong Thần 3D Mobile là minh chứng rõ nét trong việc game đã cân bằng tốt giữa phần hình ảnh và lối chơi.

Tướng vừa đẹp vừa xịn, tất cả đều có trong Vũ Trụ Phong Thần 3D 7

Chúng không chỉ sở hữu những dung mạo khiến người xem phải trầm trồ, những nhân vật ấy còn được xây dựng bài bản, chuyên sâu để phục vụ nhu cầu sáng tạo chiến thuật không giới hạn.

Hiểu được lối chơi của Vũ Trụ Phong Thần 3D GGames là không hề khó, nhưng để có thể nắm bắt được sức mạnh của từng nhân vật trong game đòi hỏi người chơi cần có thời gian tìm hiểu và nghiên cứu.

Đó chính là điểm thú vị mà hệ thống nhân vật của trò chơi này mang đến cho game thủ trong suốt quá trình trải nghiệm dài lâu.

Trang chủ: https://vutruphongthan.ggames.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vutruphongthan3d

Tải game: https://vutruphongthan.onelink.me/GuP6/afkmobi

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm