SohaGame rục rịch ra mắt game bắn súng tọa độ Gun X Mobile tại Việt Nam(Tin độc quyền)

Gun X Mobile

Ngôn ngữ:

SohaGame rục rịch ra mắt game bắn súng tọa độ Gun X Mobile tại Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game bắn súng tọa độ Gun X Mobile sắp sửa được NPH SohaGame cho ra mắt làng game Việt trong thời gian tới.

Gun X Mobile là tựa game bắn súng tọa độ đem đến hàng loạt các đấu trường quy mô để người chơi thỏa sức thể hiện tài thiện xạ của mình.

Trò chơi sở hữu đồ họa 2D đơn giản với tạo hình nhân vật chibi và những biểu cảm trên khuôn mặt khi sử dụng kỹ năng cuối trông rất đáng yêu.

SohaGame rục rịch ra mắt game bắn súng tọa độ Gun X Mobile tại Việt Nam 0

Bên cạnh đó phần nhạc nền và hiệu ứng âm thanh của các loại vũ khí khá phong phú và đa dạng, nghe rất vui tai.

Với mong muốn được tái hiện cách chơi bắn súng tọa độ đích thực, mọi thứ trong game Gun X Mobile đều được xây dựng theo hướng truyền thống.

SohaGame rục rịch ra mắt game bắn súng tọa độ Gun X Mobile tại Việt Nam 1

Game thủ sẽ căn lực, căn góc, căn gió, căn hướng…y hệt như trong các tựa game tiền bối ngày xưa chứ không phải bắn theo cơ chế “kéo và thả”.

Sản phẩm còn mang đến hệ thống nhiều loại vũ khí đặc biệt, hỗ trợ cho các lối bắn khác nhau, cũng là cơ hội để người chơi phô diễn tài năng thiện xạ của mình.

SohaGame rục rịch ra mắt game bắn súng tọa độ Gun X Mobile tại Việt Nam 2

Từ đó biến mỗi trận đấu thành những màn phô diễn trình độ, tài năng để tìm ra người giỏi nhất.

Ngoài ra hệ thống xếp hạng của game cũng vô cùng kịch tính, bạn sẽ được so tài và khẳng định đẳng cấp trước hàng trăm đối thủ khác nhau.

SohaGame rục rịch ra mắt game bắn súng tọa độ Gun X Mobile tại Việt Nam 3

Đặc biệt Gun X Mobile – SohaGame có một cửa hàng thời trang cực xịn với hệ thống trang phục vô cùng đa dạng để người chơi cả nam lãn nữ tha hồ khoe sắc.

Chưa hết, người chơi có thể kết hôn với người khác thông qua lễ đường, cùng nhau vượt ải đua top đôi, cùng đấu PvP với nhau và giành chiến thắng.

SohaGame rục rịch ra mắt game bắn súng tọa độ Gun X Mobile tại Việt Nam 4

Nhìn chung đây sẽ là một trò chơi dễ làm quen, đồ họa dễ thương, tính tương tác cao, nhiều tính năng thời trang cập nhật hợp thời cùng cộng đồng trẻ trung.

Các điểm đặc sắc của Gun X Mobile:

  • Đồ họa Chibi đẹp mắt: Với những nhân vật hoạt hình dễ thương làm tăng thêm sự hấp dẫn cho người chơi.
  • Lối chơi kinh điển: Với lối chơi được thiết kế như các game tiền bối ngày xưa kéo lực, nâng góc, tính sức gió,..Sẽ không có những lượt may mắn mà tất cả mọi thứ đều nhờ vào kỹ năng của bạn.

  • Nhiều loại vũ khí: Với các công năng khác nhau, thử tài bản thân với nhiều loại vũ khí hạng nặng.
  • Hệ thống xếp hạng khốc liệt: Thi đấu với nhiều đối thủ khác. Mọi người đều có xuất phát điểm là như nhau, vì thế hãy thể hiện tài năng thiện xạ của mình ở đây nhé.
  • Tính tương tác cao: Bạn có thể giao lưu, kết bạn với nhiều người chơi trên khắp cả nước thông qua những lần giao đấu hay ở bảng trò chuyện cộng đồng.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm