Giữa những kẻ ôm mộng xưng đế, chỉ có một vị vua thật sự trong Ta Là Đế Vương – Vplay

Giữa những kẻ ôm mộng xưng đế, chỉ có một vị vua thật sự trong Ta Là Đế Vương – Vplay

Trong Ta Là Đế Vương – Vplay, game thủ sẽ được tham gia vào những trận công thành chiến đầy hoành tráng và khẳng định được quyền lực của bản thân.

Ta Là Đế Vương – Vplay, tựa game SLG lấy bối cảnh cuộc chiến tranh Tam Quốc đang thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ mobile.

So với những game SLG truyền thống, Ta Là Đế Vương – Vplay có nhiều đổi mới hơn về mặt gameplay khi không chỉ chú tâm vào việc phát triển lối chơi tư duy chiến thuật mà còn nhấn mạnh yếu tố nhập vai của người chơi.

Giữa những kẻ ôm mộng xưng đế, chỉ có một vị vua thật sự trong Ta Là Đế Vương - Vplay 0

Theo đó, game muốn mang đến trải nghiệm về một cuộc sống Đế Vương thực thụ khi người chơi giờ đây sẽ được chiêu mô danh tướng, xây dựng đất nước, thiết lập liên minh với huynh đệ bốn phương, lại còn có dàn mỹ nhân ở hậu cung để sủng ái. 

Thế nhưng, trải nghiệm thực tế trong game không chỉ gói gọn ở cuộc sống Hoàng Cung mà còn mở rộng ra nơi chiến trước khốc liệt. Và tính năng đã góp phần tạo nên một cảm giác thực chiến chân thực cho người chơi chính là Thành Chiến.

Vậy tính năng Thành Chiến trong Ta Là Đế Vương – Vplay có gì thú vị? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Giữa những kẻ ôm mộng xưng đế, chỉ có một vị vua thật sự trong Ta Là Đế Vương - Vplay 1

Thành Chiến là tính năng hết sức thú vị, là nơi mà bạn sẽ vận dụng hết mọi tài nghệ điều binh khiển tướng và xây dựng chiến lược.

Là một tính năng chiến đấu toàn server nên bạn sẽ phải cạnh tranh với những người chơi khác trong việc đánh chiếm các thành trì, tài nguyên để thu về những lợi thế, đó sẽ là bước đệm để bạn tiến dần đến mục đích cao nhất: đánh chiếm Hoàng Thành.

Giữa những kẻ ôm mộng xưng đế, chỉ có một vị vua thật sự trong Ta Là Đế Vương - Vplay 2

Bạn sẽ khởi đầu ở 1 trong 4 khu vực: Dương Châu, U Châu, Lương Châu và Ích Châu. Không ai có thể tấn công sơn trang khởi đầu nên hãy cứ yên tâm xây dựng lực lượng thật hùng mạnh nhé.

Nhiệm vụ của bạn là đem quân đánh chiếm các thành trì, dần dần mở rộng lãnh thổ. Các thành trì sẽ có quy mô khác nhau, quy mô càng lớn thì đánh chiếm càng khó nhưng bù lại phần thưởng nhận được cũng sẽ cao hơn. 

Bạn chỉ có thể đánh chiếm các thành trì tiếp giáp với nơi bạn đóng quân, sau khi chiếm được các thành trì đó, bạn mới có thể tiến đánh những thành trì xa hơn.

Giữa những kẻ ôm mộng xưng đế, chỉ có một vị vua thật sự trong Ta Là Đế Vương - Vplay 3

Quan Ải là một loại thành trì đặc biệt, là ranh giới giữa hai châu, nếu chiếm được Quan Ải thì bạn có thể đem quân tiến đánh châu quận mà Quan Ải liên thông. 

Tất nhiên, bạn không chỉ tấn công mà còn phải chuẩn bị phòng thủ mỗi khi có một thế lực khác dòm ngó đến thành trì của bạn.

Cứ như thế, bạn sẽ từng bước, từng bước một tiến dần đến khu vực Tư Lệ ở trung tâm bản đồ và cũng là nơi tọa lạc của Hoàng Thành.

Giữa những kẻ ôm mộng xưng đế, chỉ có một vị vua thật sự trong Ta Là Đế Vương - Vplay 4

Để có thể tiến đánh Hoàng Thành, bạn buộc phải “mở Hoàng Thành” bằng cách chiếm được cả 4 thành trì trấn thủ Hoàng Thành ở 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc, bao gồm: Lạc Dương, Hàm Nội, Dĩnh Xuyên và Nam Dương.

Sau khi thành công chiếm được Hoàng Thành, bạn sẽ trở thành Đế Vương. Khi kết thúc mùa giải, nếu bạn vẫn đang là thế lực chiếm giữ Hoàng Thành, bạn sẽ nhận được phần thưởng Chinh Phục Mùa Giải vô cùng hấp dẫn.

Giữa những kẻ ôm mộng xưng đế, chỉ có một vị vua thật sự trong Ta Là Đế Vương - Vplay 5

Cần lưu ý rằng, Thành Chiến không chỉ có công thành chiếm đất mà còn phải thu thập tài nguyên phục vụ cho việc Xây Thành, không chỉ giúp gia cố khả năng phòng thủ mà còn hỗ trợ cho việc tiến đánh các thành trì khác được dễ dàng hơn.

Thỉnh thoảng, trong khu vực Thành Chiến sẽ xuất hiện những Kỳ Ngộ, bạn sẽ cần phải phái quân đến gặp gỡ Kỳ Ngộ để kích hoạt phần thưởng kỳ ngộ và nếu may mắn, bạn có thể nhận được những thần tướng mạnh mẽ.

Giữa những kẻ ôm mộng xưng đế, chỉ có một vị vua thật sự trong Ta Là Đế Vương - Vplay 6

Tóm lại, Thành Chiến là tính năng thú vị, giúp người chơi hóa thân vào một quân sư thật sự trong Ta Là Đế Vương – Vplay.

Hãy xây dựng một chiến lược thật thông minh, nắm bắt thời cơ tốt để trở thành thế lực hùng mạnh nhất. Kẻ nào xứng đáng mới có thể trở thành Đế Vương thực thụ.

Tải game ngay Tại đây

Fanpage https://www.facebook.com/taladevuong.vplay

Group https://www.facebook.com/groups/taladevuong.vplay/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm