Game thủ Ta Là Đế Vương – Vplay dành cả thanh xuân để quay tướng nhưng vận may vẫn chưa mỉm cười với họ

Game thủ Ta Là Đế Vương – Vplay dành cả thanh xuân để quay tướng nhưng vận may vẫn chưa mỉm cười với họ

Sau gần một tháng ra mắt chính thức, thứ mà game thủ Ta Là Đế Vương – VPlay bàn tán nhiều nhất dường như không phải là chiến thuật, đội hình mà là việc gacha tướng. 

Ta Là Đế Vương – VPlay là tựa game nhập vai SLG lấy bối cảnh thời Tam Quốc đa thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ ngay khi vừa ra mắt. 

Nhờ các tính năng được đầu tư kỹ lưỡng, dàn danh tướng cực chất cùng cơ chế chiến đấu đậm tính chiến thuật, Ta Là Đế Vương – VPlay đã mang đến một trải nghiệm làm thỏa mãn game thủ mobile nói chung và các fan hâm mộ Tam Quốc nói riêng.

Game thủ Ta Là Đế Vương - Vplay dành cả thanh xuân để quay tướng nhưng vận may vẫn chưa mỉm cười với họ 0

Trên các group, người chơi cũng đã thảo luận rất sôi nổi về các tính năng game cũng như chia sẻ kinh nghiệm về việc xây dựng đội hình. 

Thế nhưng, có lẽ điều mà người chơi quan tâm và bàn tán nhiều nhất thời gian qua lại là tính năng gacha tướng khi hầu như các game thủ đều tỏ ra không vui khi nhân phẩm của mình quá thấp, không quay được tướng xịn. 

Game thủ Ta Là Đế Vương - Vplay dành cả thanh xuân để quay tướng nhưng vận may vẫn chưa mỉm cười với họ 1

Điều này bắt nguồn từ việc tỉ lệ để quay ra các tướng cam, đỏ là rất thấp. Thỉnh thoảng bạn có thể quay ra tướng cam nhưng chúng lại không mạnh, còn những tướng mà bạn mơ ước lại chẳng thấy đâu.

Tuy bạn có thể nâng cao tỷ lệ tướng bằng cách quay 10 lượt một lúc nhưng không phải lúc nào bạn cũng có vé hay KNB để quay. Thậm chí những game thủ hệ “nạp tiền” cũng phải tiêu tốn không ít mới quay ra được các tướng khủng. 

Trong khi để xây dựng một đội hình hoàn hảo đúng chuẩn sách giáo khoa, công thủ toàn diện lại không thể thiếu các vị tướng bậc cam, đỏ.

Game thủ Ta Là Đế Vương - Vplay dành cả thanh xuân để quay tướng nhưng vận may vẫn chưa mỉm cười với họ 2

Một số vị tướng hiện đang là tâm điểm chú ý, được nhiều người săn đón trong Ta Là Đế Vương – VPlay như Tiểu Kiều, Quan Vũ, Lữ Bố… bởi họ sở hữu những kỹ năng mạnh. 

Chẳng hạn Quan Vũ có thể liên kích nhiều lần còn Tiểu Kiều thì không có gì ngoài hồi máu liên tục.

Do không đủ nhân phẩm nên các game thủ không thể xây dựng đội hình theo ý muốn, dẫn đến bị thọt lực chiến, không thể cạnh tranh với các game thủ khác. 

Game thủ Ta Là Đế Vương - Vplay dành cả thanh xuân để quay tướng nhưng vận may vẫn chưa mỉm cười với họ 3

Đến nỗi quay nhiều quá không được, các người chơi chỉ còn biết cười trừ cho qua chứ cũng không buồn than thở gì nữa. 

Còn những người may mắn quay được tướng xịn thì tất nhiên là khoe ngay để được thiên hạ trầm trồ, xin vía.

Game thủ Ta Là Đế Vương - Vplay dành cả thanh xuân để quay tướng nhưng vận may vẫn chưa mỉm cười với họ 4

Thậm chí có game thủ còn chia sẻ kinh nghiệm quay tướng đầy hài hước: “Tại hạ đã kinh qua nhiều game và đưa ra lời khuyên cho cho đạo hữu là khi quay mở tụng kinh ấy.”

Dù biết là với những tính năng mạnh hóa đa dạng, mỗi vị tướng đều có thể trở nên mạnh mẽ nếu được bồi dưỡng đúng cách, thế nhưng ai mà chẳng muốn mình sở hữu những vị tướng nổi tiếng trong Tam Quốc để xây dựng một đội hình thật đẹp, thật oách.

Game thủ Ta Là Đế Vương - Vplay dành cả thanh xuân để quay tướng nhưng vận may vẫn chưa mỉm cười với họ 5

Cảm giác ấy chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được.

Điều này tạo nên sự hụt hẫng đặc biệt với những game thủ cày chay khi lượng Chiêm Tinh Bàn dùng để quay tướng kiếm được từ các hoạt động hằng ngày là có giới hạn, lượng KNB thu được cũng hết sức hạn chế. 

Thế nên việc họ sở hữu được những vị tướng trong mơ, không phải là không thể, nhưng là rất khó.

Game thủ Ta Là Đế Vương - Vplay dành cả thanh xuân để quay tướng nhưng vận may vẫn chưa mỉm cười với họ 6

Tóm lại, việc gacha tướng trong Ta Là Đế Vương – VPlay đang để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong cộng đồng game thủ nhưng hình như niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều. 

Tuy vậy, trong cộng đồng người chơi không hề xảy ra hiện tượng toxic, họ vẫn tiếp tục chia sẻ một cách vui nhộn sự thiếu may mắn của mình và hy vọng nhân phẩm sẽ khá hơn trong những lần tiếp theo. 

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm