Cộng đồng game thủ nói gì về Ta Là Đế Vương – VPlay?

Cộng đồng game thủ nói gì về Ta Là Đế Vương – VPlay?

Đúng như dự đoán, Ta Là Đế Vương – VPlay đã có một ngày ra mắt cực bùng nổ khi nhận về rất nhiều lời khen từ cộng đồng người chơi.

Ta Là Đế Vương – VPlay, tựa game SLG hấp dẫn lấy đề tài Tam Quốc Diễn Nghĩa vừa chính thức mở cửa server vào 10h sáng nay ngày 30/06/2022..

Trước đó, đã có hơn 35.000 tài khoản tham gia trải nghiệm phiên bản Alpha Test, chứng tỏ sức hấp dẫn to lớn cũng như sự kỳ vọng mà người chơi dành cho tựa game này.

Cộng đồng game thủ nói gì về Ta Là Đế Vương - VPlay? 0

Dường như cộng đồng game thủ tỏ ra rất hài lòng sau khi trải nghiệm game và rất mong chờ ngày game được phát hành chính thức.

Và đúng như dự đoán, ngay khi game chính thức mở server, rất nhiều game thủ đã nhanh chóng đăng nhập để có thể tiếp tục trải nghiệm game.

Trên các diễn đàn, Ta Là Đế Vương – VPlay được game thủ bàn tán một cách sôi nổi và người chơi bắt đầu có những đánh giá đầu tiên về game.

Cộng đồng game thủ nói gì về Ta Là Đế Vương - VPlay? 1

Trước hết, phần lớn người chơi đều ấn tượng với đồ họa đẹp mắt, gameplay càng chơi càng cuốn, cũng như thích thú với một số tính năng mới giúp game trở nên thú vị hơn.

Nhiều game thủ tỏ ra hứng thú trong việc xây dựng đội hình bởi phần lớn tính chiến thuật trong game được đặt vào đây. 

Cộng đồng game thủ nói gì về Ta Là Đế Vương - VPlay? 2

Tướng … có mạnh không? Tướng … nên kết hợp với những tướng nào? Có nên chơi theo phe không?… là những kiểu câu hỏi được game thủ thắc mắc nhiều nhất.

Việc xây dựng các vị tướng có chiều sâu giúp cho việc lựa chọn đội hình được đa dạng hóa nhưng bù lại cũng gây không ít khó khăn đối với những game thủ mới chơi bởi có quá nhiều tính năng cần phải tìm hiểu.

Do đó, trên các diễn đàn, nhóm, người chơi bắt đầu hỏi han, chia sẻ với nhau nhiều hơn về kinh nghiệm xây dựng đội hình và lựa chọn tướng.

Cộng đồng game thủ nói gì về Ta Là Đế Vương - VPlay? 3

Những cuốn cẩm nang nho nhỏ ấy đã giúp ích rất nhiều cho những game thủ “chân ướt chân ráo” có thể dễ dàng tiếp cận và khám phá được nhiều điều thú vị trong game.

Là một game trực tuyến, tất nhiên không thể thiếu những sự cạnh tranh. Dù chỉ mới ra mắt nhưng một số người chơi bắt đầu phát động cuộc đua khoe chiến tích cày game của mình.

Cộng đồng game thủ nói gì về Ta Là Đế Vương - VPlay? 4

Hy vọng đây sẽ là một cuộc đua sôi đông thu hút được đông đảo người chơi tham gia theo tinh thần vui là chính, không cần phân biệt “cày chay” hay nạp tiền.  

Game cũng là cơ hội để các Chúa Công tìm chiến hữu, kết hảo huynh đệ. Còn gì vui hơn khi được chơi game cùng những đồng đội có chung chí hướng. 

Cộng đồng game thủ nói gì về Ta Là Đế Vương - VPlay? 5

Hiện tại, lượng người chơi đăng nhập vào game vẫn đang rất ấn tượng, và bởi vì game chỉ mới ra mắt không lâu nên các game thủ vẫn đang vừa chơi, vừa tìm hiểu, vừa trao đổi với nhau các thông tin về game. 

Do vậy, cộng đồng game thủ trên các diễn đàn, hội nhóm hứa hẹn sẽ vẫn còn hoạt động sôi nổi trong nhiều ngày tới, khi mà game vẫn còn rất nhiều tính năng chờ được người chơi khám phá.

Cộng đồng game thủ nói gì về Ta Là Đế Vương - VPlay? 6

Tóm lại, dù chỉ mới ra mắt nhưng Ta Là Đế Vương – VPlay đã thu hút được nhiều game thủ tham gia chơi, đây là thành quả đáng hoan nghênh từ sự đầu tư kỹ lưỡng của NPH.

Thế giới trong game đã trở thành một cộng đồng thu nhỏ lành mạnh, nơi người chơi không những chơi game vui vẻ mà còn thoải mái giao lưu kết bạn, thiết lập Liên Minh để cùng nhau gây dựng nghiệp lớn.

Còn giờ thì hãy nhanh chóng bước vào game để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn nhất nhé.

Tải game ngay Tại đây

Fanpage https://www.facebook.com/taladevuong.vplay

Group https://www.facebook.com/groups/taladevuong.vplay/

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm