Vừa Open Beta, Tam Quốc Chí – Chiến Lược đã giành ngôi đầu Appstore, quy tụ nhiều game thủ nổi tiếng cùng tham gia

Vừa Open Beta, Tam Quốc Chí – Chiến Lược đã giành ngôi đầu Appstore, quy tụ nhiều game thủ nổi tiếng cùng tham gia

Ra mắt chính thức vào ngày 05/01/2023 vừa qua, Tam Quốc Chí – Chiến Lược ngay lập tức đạt một lượng lớn lượt tải từ những người chơi sử dụng hệ điều hành iOS, giúp game thẳng tiến giành top 1 App store.

Bên cạnh đó Tam Quốc Chí – Chiến Lược cũng thu hút được rất đông những game thủ – streamer nổi tiếng tham gia đồng hành cùng trò chơi ở phiên bản Open Beta (OB) với mong muốn trở thành thành viên của Liên Minh giành 2 tỷ đồng, giải đấu có tổng giá trị giải thưởng cao nhất lịch sử SLG Việt.

Tải game tại:  http://bit.ly/3ioDR0B  

Vừa Open Beta, Tam Quốc Chí - Chiến Lược đã giành ngôi đầu Appstore, quy tụ nhiều game thủ nổi tiếng cùng tham gia 0

Với danh tiếng tốt và hảo cảm từ người hâm mộ game Tam Quốc chân chính ở Việt Nam qua 02 đợt thử nghiệm, Tam Quốc Chí – Chiến Lược đã đón nhận một lượng lớn lượt tải ở thị trường Việt Nam ngay khi mở cụm máy chủ đầu tiên của phiên bản OB.

Trò chơi ngay lập tức vững vàng ở top 1 của App store, đồng thời nhận được đánh giá 4,5+ về chất lượng do người dùng bình chọn.

Vừa Open Beta, Tam Quốc Chí - Chiến Lược đã giành ngôi đầu Appstore, quy tụ nhiều game thủ nổi tiếng cùng tham gia 1

Tính đến thời điểm hiện tại, game đã ra mắt máy chủ thứ 10.

Các server mới mở nhanh chóng được lấp đầy, khiến tài nguyên trong game trở nên khan hiếm, “tấc đất tấc vàng” buộc các Chủ công phải nhanh tay chiếm giữ, tạo ra không khí cạnh tranh vô cùng đặc sắc.

Các thành tích trong trò chơi cũng nhanh chóng được chinh phục, đặc biệt theo ghi nhận, người chơi chỉ mất 11 phút để mở gói “Trời Vàng Lên Thay” (toàn bản đồ 10.000 ô đất bị chiếm) và 46 phút để mở ra gói thẻ “Triều Hán Suy Yếu” (toàn server có hơn 4 bang hội có 25 người trở lên tham gia).

Vừa Open Beta, Tam Quốc Chí - Chiến Lược đã giành ngôi đầu Appstore, quy tụ nhiều game thủ nổi tiếng cùng tham gia 2

Trò chơi cũng đã thu hút được nhiều streamer nổi tiếng tham gia như Thủy Tiên, Bé Cơ, Nắng và đặc biệt là “thần đồng AOE Việt Nam” Chim Sẻ Đi Nắng.

Các KOL cùng có chung nhận xét rằng “đồ họa của game vô cùng sự chân thực, cảm giác như bước vào chiến trường Tam Quốc 1800 năm về trước, ngoài ra, tính chiến thuật cũng vô cùng đậm chất, trong game, việc dụng mưu lược quan trọng hơn vật chất”.

Vừa Open Beta, Tam Quốc Chí - Chiến Lược đã giành ngôi đầu Appstore, quy tụ nhiều game thủ nổi tiếng cùng tham gia 3

Quả thực, Tam Quốc Chí – Chiến Lược là game đề cao tính chiến thuật thực chiến. Tựa game cũng đã nghiên cứu và phát triển thế giới game Tam Quốc bằng thái độ học thuật, phục dựng loạn thế Tam Quốc.

Những anh hùng quen thuộc như Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Tào Tháo… từ hình tượng tướng, thiết lập chỉ số đến chiến pháp, đều giữ nguyên theo nguyên tác Tam Quốc, khiến người chơi thực sự hóa thân vào thế giới Tam Quốc đích thực.

Vừa Open Beta, Tam Quốc Chí - Chiến Lược đã giành ngôi đầu Appstore, quy tụ nhiều game thủ nổi tiếng cùng tham gia 4

NPH cũng cam kết sẽ quán triệt tư tưởng “công bằng”, không bán tài nguyên, không bán VIP, không bán binh lực, không bán trang bị, không bắt buộc nạp thẻ.

Vì vậy, khi tham gia game, người chơi phải lấy mưu lược làm đầu. Khi mới tham gia game cần chú trọng thu thập tài nguyên, xây dựng thành chính và bồi dưỡng võ tướng.

Thành chính cấp độ càng cao càng mở ra nhiều tính năng hỗ trợ, cũng như tướng càng mạnh, chiếm tài nguyên càng dễ dàng.

Người chơi cũng cần tham gia Liên Minh để có thể hưởng những ưu đãi cho thành viên như buff sản lượng, dễ dàng chiếm tài nguyên tốt và có được những Minh hữu cùng nhau phiêu lưu trong thế giới game cũng như trở thành bằng hữu tốt ngoài đời.

Vừa Open Beta, Tam Quốc Chí - Chiến Lược đã giành ngôi đầu Appstore, quy tụ nhiều game thủ nổi tiếng cùng tham gia 5

Tham gia Liên Minh, game thủ còn có cơ hội cùng bang hội của mình thử thách Đoàn chiến (GVG) với người chơi khác.

Đặc biệt, nhà phát hành còn chuẩn bị sẵn cho người chơi yêu thích Tam Quốc Chí – Chiến Lược giải đấu có tên gọi “Đồng Minh Tranh Bá” với tổng giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng, cao nhất trong lịch sử SLG Việt Nam.

Vừa Open Beta, Tam Quốc Chí - Chiến Lược đã giành ngôi đầu Appstore, quy tụ nhiều game thủ nổi tiếng cùng tham gia 6

“Có được Lạc Dương, ắt nắm được thiên hạ!”. Trong mùa giải đầu tiên của Tam Quốc Chí – Chiến Lược, top 10 đồng minh đạt được bá nghiệp và công chiếm Lạc Dương nhanh nhất sẽ có thể chia sẻ giải thưởng 2 tỷ VNĐ, trong đó đồng minh cao nhất có thể nhận 1 tỷ tiền thưởng, cá nhân cao nhất một mình lãnh trọn 100 triệu đồng.

Trong trận đối kháng giữa các Đồng Minh với nhau, cảnh tượng tác chiến hùng vĩ có thể lên tới hàng ngàn người chơi trong cùng một màn hình.

Cơ chế hỗ trợ này của game cho phép người chơi có thể đắm chìm vào cảm giác chiến đấu sảng khoái từ việc thiên quân vạn mã công thành đoạt đất thời cổ đại.

Vừa Open Beta, Tam Quốc Chí - Chiến Lược đã giành ngôi đầu Appstore, quy tụ nhiều game thủ nổi tiếng cùng tham gia 7

Người chơi cũng có thể đón xem tin tức giải đấu tại: https://bit.ly/3ImmrMB

Cũng nhân dịp này, đội ngũ vận hành cũng đã chuẩn bị một phần quà hấp dẫn khi người chơi nhập code được tìm thấy ở những bảng quảng cáo LED có TVC của Tam Quốc Chí – Chiến Lược tại các khu trung tâm TPHCM.

Đặc biệt, khi check in tại các quảng cáo ngoài trời này, game thủ còn có cơ hội nhận được thẻ điện thoại trị giá 100,000 khi đăng bài tại post sự kiện trên fanpage của trò chơi.

Với thành tích đứng đầu bảng xếp hạng App store, người hâm mộ cũng dành nhiều lời chúc mừng tới NPH và đội ngũ phát triển trò chơi.

Vừa Open Beta, Tam Quốc Chí - Chiến Lược đã giành ngôi đầu Appstore, quy tụ nhiều game thủ nổi tiếng cùng tham gia 8

Đây là phần thưởng xứng đáng cho những tâm huyết của đội ngũ vận hành trong việc mang đến một thế giới Tam Quốc đích thực, đậm chất chiến thuật, là “võ đài mưu lược chân chính” đang chờ những fan SLG đến tham chiến.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm