Tam Quốc Mèo game đấu tướng chủ đề Meo Meo đến Việt Nam(Tin độc quyền)

Tam Quốc Mèo game đấu tướng chủ đề Meo Meo đến Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game đấu tướng chiến thuật rảnh tay màn hình dọc lấy chủ đề Mèo đáng yêu đã được một NPH Game khu vực Hà Nội đưa về Việt Nam thành công với tên gọi Tam Quốc Mèo.

Giới thiệu game mới Tam Quốc Mèo về Việt Nam

game mobile Tam Quốc Mèo cuộc chiến gay cấn giữa 3 Vương quốc Mèo đang diễn ra kịch liệt, nội dung căng thẳng không kém nội dung Tam Quốc Diễn Nghĩa đã lột tả. Lúc này người chơi sẽ hóa thân thành Lãnh chúa của 1 trong 3 vương quốc trên, xây dựng đội quân hùng mạnh để thống nhất thế giới mèo đầy tươi sáng.

Tam Quốc Mèo game đấu tướng chủ đề Meo Meo đến Việt Nam 0

Về gameplay, Tam Quốc Mèo Mobile sở hữu lối chơi đấu tướng rảnh tay thiết kế giao diện màn hình dọc tỏ ra vô cùng thân thiện với người dùng smartphone. Qua đó game cho phép người chơi xây dựng đội hình lên trận gồm 5 nhân vật đến từ các phe Ngụy, Thục, Ngô, Thần, Ma và các hệ phái Chiến Sĩ, Du Hiệp, Mục Sư, Thích Khách, Pháp sư. Với sự liên kết chặt chẽ, có tính khắc chế cao giữa các Phe Phái mà mà đội hình của bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh, giành chiến thắng trước mọi kẻ địch.

Tam Quốc Mèo game đấu tướng chủ đề Meo Meo đến Việt Nam 1

Mặc dù phần ngoại hình Chủ Tướng lẫn Võ Tướng đã thay đổi đáng kể so với các dòng game 3Q hiện hành, song các nhân vật vẫn giữ được nét đặc trưng riêng và có bộ kỹ năng cải tiến độc đáo ít nhiều khiến cho các trận chiến thêm phần hấp dẫn, khó đoán hơn rất nhiều lần.

Có thể bạn quan tâm
 • Game kiếm hiệp quốc dân Tuyệt Đại Kiếm Vương sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam Game kiếm hiệp quốc dân Tuyệt Đại Kiếm Vương sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam
 • Game nhập vai Tru Tiên Quyết – Tuyệt Thế Tiên Giới về Việt Nam Game nhập vai Tru Tiên Quyết – Tuyệt Thế Tiên Giới về Việt Nam
 • Phong Thần Truyền Kỳ game nhập vai đấu tướng rảnh tay cập bến làng game Việt Phong Thần Truyền Kỳ game nhập vai đấu tướng rảnh tay cập bến làng game Việt
 • Tam Quốc Mèo game đấu tướng chủ đề Meo Meo đến Việt Nam 2

  Được biết ngoài các tính năng mạnh hóa quen thuộc như Trang bị, Đá quý, Thiên phú, Kích duyên, Kích hệ, Nâng phẩm, Mở khóa kỹ năng, Thăng sao, Cường hóa, Thần binh, Pháp khí, Bố trận…thì game thủ còn có thể tham gia các hoạt động PvE và PvP để tìm kiếm nguyên liệu nâng cấp sức mạnh cho toàn đội hình.

  Tam Quốc Mèo game đấu tướng chủ đề Meo Meo đến Việt Nam 3

  Có thể thấy Tam Quốc Mèo Mobile mang đến lối chơi đấu tướng chiến thuật hấp dẫn nhưng cũng không kém phần thư giãn với tạo hình nhân vật 3Q theo hình dạng Mèo vô cùng dễ thương của mình!

  Tam Quốc Mèo game đấu tướng chủ đề Meo Meo đến Việt Nam 4

  Các tính năng đặc sắc của game Tam Quốc Mèo

  • Tam Quốc Mèo – Meow Quốc Diễn Nghĩa 2024
  • Lựa chọn đội hình – Chinh phạt Meow quốc
  • Chiêu mộ thần tướng – Combat mãn nhãn
  • Quà tặng ngập tràn – Vô vàn nâng cấp

  Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/tamquocmeo

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm