Game kiếm hiệp quốc dân Tuyệt Đại Kiếm Vương sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam

Game kiếm hiệp quốc dân Tuyệt Đại Kiếm Vương sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam

Vào ngày 28/5/2024 tới đây, NPH MiGame sẽ chính thức ra mắt các fan Kim Dung nói chung và những người yêu thích thể loại game kiếm hiệp nói riêng một tựa game mobile mới đầy thú vị mang tên Tuyệt Đại Kiếm Vương trên cả hai hệ điều hành Android và IOS.

Ký ức tươi đẹp về những tháng ngày hành tẩu giang hồ bên cạnh những người hảo hữu tuyệt vời nhất trong một số game kiếm hiệp kinh điển khi xưa có lẽ vẫn còn in hằn trong tâm trí của nhiều thế hệ game thủ 8x, 9x đời đầu.

Thấu hiểu điều này mà sắp tới đây NPH MiGame sẽ cho ra mắt tựa game kiếm hiệp kế thừa mọi tinh hoa của dòng game kiếm hiệp Kim Dung chính tông đi kèm một lối chơi tinh gọn có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu giải trí bất phân độ tuổi, đối tượng người dùng.

Game kiếm hiệp quốc dân Tuyệt Đại Kiếm Vương sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam 0

Cụ thể game mới Tuyệt Đại Kiếm Vương vừa mang đến cảm giác tung hoành thiên hạ nơi bản đồ dã ngoại khi cho phép game thủ cưỡi ngựa tự do di chuyển, khám phá những địa danh nổi tiếng một thời của thế giới Võ Lâm như Long Tuyền Thôn, Chu Tiên Trấn, Phục Ngưu Sơn, Lâm Du Quan,…

Vừa được đắm mình vào những trận đồ sát không giới hạn trong các hoạt động PvP sôi nổi như Hoa Sơn Luận Kiếm, Võ Lâm Cao Thủ, Quang Minh Đỉnh, Kiếm Môn Quan Chiến, Võ Lâm Minh Chủ, Lôi Đài, Vận Tiêu, Toàn Dân Loạn Đấu, Thông Thiên Tháp, Phủ Tướng Quân, Sơn Hà Xã Tắc…với nhiều thể lệ thi đấu tách biệt mang đậm tính thử thách.

Game kiếm hiệp quốc dân Tuyệt Đại Kiếm Vương sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam 1

Đấy là chưa kể đến chuỗi công năng mang tính biểu tượng của dòng game kiếm hiệp trong suốt hơn 2 thập kỷ qua cũng góp mặt trong tựa game này như luyện Võ công, mở khóa Chiêu thức, Ám khí, Phi Phong, Tọa kỵ, Bảo Vật, Tẩy Tủy, Nội Công, Ngoại Công, Kinh mạch, Mật tịch, Đan dược, Chế tạo, Ngũ Hành tương sinh tương khắc…

Được biết ngoài việc hỗ trợ người chơi gia tăng đáng kể điểm công lực thì chúng còn góp phần thay đổi diện mạo cho nhân vật, giúp bạn tự tin hơn trên bước đường bôn ba giang hồ của mình.

Game kiếm hiệp quốc dân Tuyệt Đại Kiếm Vương sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam 2

Có thể bạn quan tâm
 • Game nhập vai Tru Tiên Quyết – Tuyệt Thế Tiên Giới về Việt Nam Game nhập vai Tru Tiên Quyết – Tuyệt Thế Tiên Giới về Việt Nam
 • Phong Thần Truyền Kỳ game nhập vai đấu tướng rảnh tay cập bến làng game Việt Phong Thần Truyền Kỳ game nhập vai đấu tướng rảnh tay cập bến làng game Việt
 • Võ Hồn Đại Lục VNG là tên gọi chính thức của game Spirit Master tại thị trường Việt Nam Võ Hồn Đại Lục VNG là tên gọi chính thức của game Spirit Master tại thị trường Việt Nam
 • Tất nhiên, trên bước hành trình phiêu bạt này bạn sẽ không hề đơn độc khi game Tuyệt Đại Kiếm Vương còn cho phép game thủ chiêu mộ những cao thủ Võ lâm vang danh thiên hạ trong các tác phẩm ăn khách như Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Điêu Đại Hiệp, Thiên Long Bát Bộ,…của nhà văn Kim Dung.

  Qua đó họ sẽ trở thành người bạn đồng hành cùng người chơi và trực tiếp tham gia vào mọi trận tỉ thí võ công, tranh tài cao thấp với vô số bí kíp võ công uy trấn giang hồ.

  Game kiếm hiệp quốc dân Tuyệt Đại Kiếm Vương sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam 3

  Cứ thế bạn sẽ được đắm chìm trong nhiều hoạt động cày cuốc cật lực giúp bản thân dễ dàng thu thập những nguyên liệu hữu ích về Túi như Tàng Kinh Các, Gia Viên, Đào Hoa Đảo, Tứ Tượng Địa Cung, Mật Địa, Trừ Ác, Truy Lùng, Đào Bảo, Tiềm Long Bí Bảo, Tàng Kinh Cổ Tháp, Viễn Cổ Minh Trận,…đảm bảo một khi đã đăng nhập vào game rồi thì không thiếu việc cần làm!

  Game kiếm hiệp quốc dân Tuyệt Đại Kiếm Vương sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam 4

  Có thể thấy, Tuyệt Đại Kiếm Vương Mobile đã mang đến một trải nghiệm lý thú khi vừa kết hợp những giá trị nhập vai kinh điển trong lối chơi Tỉ võ – Tranh tài bằng chiến thuật chuyên sâu của mình.

  Đi kèm là một chất liệu hình ảnh 2D cổ trang tả thực, ít nhiều góp phần khơi gợi lại những cảm xúc hào hùng về một thời hành tẩu giang hồ lừng lẫy trong mỗi người.

  Game kiếm hiệp quốc dân Tuyệt Đại Kiếm Vương sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam 5

  Các tính năng đặc sắc của trò chơi:

  • Giang Hồ Luận Kiếm – Nhất Mộng Võ Lâm
  • Chính Tà Phân Tranh – Theo Tà Phái Hay Chính Đạo
  • Thời Trang Đa Dạng – Buff Lực Chiến Không Giới Hạn
  • Bang Hội Đồng Lòng – Tranh Đoạt Võ Lâm Minh Chủ
  • Đả Thông Kinh Mạch – Thức Tỉnh Tiềm Năng Võ Học

  Fanpage https://www.facebook.com/tuyetdaikiemvuong.vn

  Đăng ký trước cho  Android    –    IOS

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm