Quá bất ngờ khi Tân OMG3Q VNG tặng ngay 50 lượt quay tướng miễn phí khi vào game

Quá bất ngờ khi Tân OMG3Q VNG tặng ngay 50 lượt quay tướng miễn phí khi vào game

Không chỉ hào phóng tặng gift code cho Tân thủ, nhận Vàng miễn phí ở các mốc thành tựu, đăng nhập mỗi ngày là có quà, online là có thưởng…thì game Tân OMG3Q VNG còn chơi lớn khi tặng 50 lượt quay tướng miễn phí tương đương với hàng chục nghìn Vàng.

Thời gian gần đây các tín đồ OMG3Q nói riêng và fan game thẻ tướng nói chung lại được phen xôn xao về sự góp mặt của “con cưng” Tân OMG3Q VNG nhà VNG Games.

Quá bất ngờ khi Tân OMG3Q VNG tặng ngay 50 lượt quay tướng miễn phí khi vào game 0

Hết trailer rồi đến những hình ảnh Việt hóa được nhá hàng liên tục càng khiến người người, nhà nhà không khỏi choáng ngợp. Đồng thời không gian Tam Quốc trong game giờ đây hiện lên trước mắt người chơi rộng lớn hơn, hùng vĩ hơn với các nét vẽ đầy tính nghệ thuật của văn hóa phương Đông xưa.

Quá bất ngờ khi Tân OMG3Q VNG tặng ngay 50 lượt quay tướng miễn phí khi vào game 1

Thậm chí tại các fanpage, group về game Tân OMG3Q ở Facebook mỗi ngày ghi nhận có hàng trăm bài viết bàn luận về game được người chơi đăng tải sau khi trải nghiệm phiên bản quốc tế. Không chỉ vậy, các Bang hội – Liên minh lớn nhỏ cũng liên tục được thành lập. Ai ai cũng ra sức chiêu mộ thành viên tâm huyết để sẵn sàng cho cuộc đại chiến vào ngày 27/4/2021 sắp nổ ra.

Quá bất ngờ khi Tân OMG3Q VNG tặng ngay 50 lượt quay tướng miễn phí khi vào game 2

Dường như nắm bắt được độ hot của trò chơi mà NPH VNG Games đã không ngần ngại hé mở một loạt các chuỗi sự kiện nhận quà siêu hấp dẫn ngay tại trang landing như đăng ký trước nhận giftcode, truy tìm fan cứng, hiệu triệu chiến tướng, đoạt bảo kỳ binh, loan tin nhận quà, thay avatar mừng ngày game ra mắt,…

Quá bất ngờ khi Tân OMG3Q VNG tặng ngay 50 lượt quay tướng miễn phí khi vào game 3

Song đặc biệt nhất chính là hành động tặng 50 lượt quay tướng miễn phí cho các game thủ ngay khi đặt chân vào game. Quá bất ngờ trước sự hào phóng này, nhiều game thủ đã mò mẫm sang phiên bản quốc tế để xem giá trị của các lượt quay tướng này là tỷ lệ như nào.

Quá bất ngờ khi Tân OMG3Q VNG tặng ngay 50 lượt quay tướng miễn phí khi vào game 4

Được biết, hệ thống nhân vật trong game lên đến con số hơn 70 danh Tướng điển hình của sử Tam Quốc và phân chia đều cho 4 phe Ngụy – Thục – Ngô – Quần tương ứng với các phẩm chất từ thấp đến cao gồm Tím, Cam, Đỏ, Kim.

Quá bất ngờ khi Tân OMG3Q VNG tặng ngay 50 lượt quay tướng miễn phí khi vào game 5

Vậy nên với số lượng 50 lượt quay người chơi sẽ nhận được tối đa 50 tướng, các phẩm chất theo đó cũng được phân bổ một cách rất ngẫu nhiên, song tỷ lệ để đạt được các tướng Cam và Đỏ cũng khá lớn.

Nếu bạn chưa biết Tân OMG3Q VNG Mobile chính là “hậu bối” xuất sắc của huyền thoại OMG 3Q, được phát hành độc quyền bởi VNG Games tại Việt Nam. Kế thừa những tinh hoa, đặc sắc nhất của dòng game đấu tướng tướng chiến thuật mà trò chơi đã mang đến một sân chơi đấu tướng đọ trí không giới hạn.

Quá bất ngờ khi Tân OMG3Q VNG tặng ngay 50 lượt quay tướng miễn phí khi vào game 6

Kết hợp với các tính năng thú vị của dòng game MMORPG và cơ chế Game Idle đặc trưng, qua đó cho phép người chơi sắp xếp đội hình linh hoạt, không giới hạn quốc gia, thay đổi skin đổi chất tướng tùy thích…chắc chắn sẽ khiến người chơi có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời!

Bên cạnh đó trò chơi còn cho phép người chơi được sử dụng các tính năng của Vip mà không cần mất phí. Từ đó người chơi có thể trải nghiệm đầy đủ các công năng trong game mà không có sự phân biệt giữa “nông dân và địa chủ” như các tựa game cùng loại khác.

Song song đó các loại tiền tệ, nguyên liệu up tướng cũng được phân bổ dàn trải ở các hoạt động PvE – PvP khác nhau. Qua đó người chơi có thể lựa chọn treo máy hoặc đánh thủ công để nhận về lượng tài nguyên cần thiết này bằng chính công sức online hoặc ủy thác đã bỏ ra.

Nói cách khác, game mobile Tân OMG3Q không có sự phân biệt quá nhiều về mặt tính năng lẫn hoạt động giữa việc nạp hay không nạp của người chơi. Với cơ chế mở như vậy, trò chơi chắc chắn sẽ là mảnh đất trù phú cho dân cày khám phá và chinh phục các cấp độ thử thách mà game mang lại.

Quá bất ngờ khi Tân OMG3Q VNG tặng ngay 50 lượt quay tướng miễn phí khi vào game 7

Mặc dù chưa ra mắt nhưng các sự kiện của game đã thu hút đông đảo game thủ tham gia, phần vì sức nóng của tựa game phần vì cơ cấu giải thưởng quá hấp dẫn lên đến hàng trăm triệu đồng tiền mặt.

Trong khi những bước để tham gia cũng rất đơn giản, chỉ đăng nhập và báo danh là người chơi đã có thể rinh ngay quà khủng về tay. Và tất cả những thứ từ trong ra đến ngoài game đó đã góp phần biến Tân OMG3Q VNG trở thành sân chơi hấp dẫn bậc nhất hiện nay!!!

Trang chủ http://tanomg3q.zing.vn

Fanpage facebook.com/tanomg3q.zing.vn

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm