Top 5 tướng SSR mạnh nhất giai đoạn đầu game Chiến Binh AFK

Top 5 tướng SSR mạnh nhất giai đoạn đầu game Chiến Binh AFK

Những cái tên sau đây sẽ là thứ bạn nên nghĩ đến trong việc xây dựng đội hình để sử dụng trong giai đoạn đầu của game Chiến Binh AFK.

Với việc được nhiều người chơi Chiến Binh AFK yêu thích và sử dụng trong các đội hình đi ải nên đây là những vĩ tướng được xem là mạnh nhất trong giai đoạn đầu của trò chơi.

Tiêu điểm tướng Songoku game Chiến Binh AFK

Songoku được xem là một trong những nhân vật thuộc top tướng mạnh nhất trong game với phần kỹ năng giúp hỗ trợ cho việc càng đánh sẽ càng mạnh, càng lâu sẽ càng bá. Bù lại đây là tướng sẽ không mạnh ngay từ đầu của mỗi trận chiến mà thay vào đó là càng mạnh dần theo thời gian về sau, tỏ ra rất thích hợp với những đội hình có nhiều tank.

Hệ: Ánh sáng
Nghề: Quyền sư

Top 5 tướng SSR mạnh nhất giai đoạn đầu game Chiến Binh AFK 0

Hệ thống kỹ năng:

 • Siêu Saiyan: Đòn đánh thường gây sát thương bằng 130% công cơ bản đồng thời tăng 15% công cho bản thân cho tới cuối trận, càng đánh sẽ càng mạnh.
 • Kamehameha: Kỹ năng chủ động gây sát thương đồng thời tăng phần trăm công lẫn chí mạng cho bản thân trong 2 lượt. Khi tăng cấp tối đa còn gây thêm sát thương chảy máu, hồi HP, và giảm thủ địch.
 • Dòng máu Saiyan: Kỹ năng bị động với việc tấn công thường có xác suất giảm né tránh của địch trong 3 lượt. Về sau tăng cấp còn có xác suất giảm phòng thủ, tấn công, và kháng bạo.
 • Super Saiyan: Kỹ năng bị động giúp tăng phần trăm HP, công và bạo cho chính bản thân.
 • Bản Năng Vô Cực: Cứ sau mỗi lần tấn công thì sẽ tăng phần trăm công, né tránh, chính xác và thủ cho Songoku với không giới hạn số lần tăng.

Tiêu điểm tướng Homura Akemi game Chiến Binh AFK

Đây được xem là nhân vật hỗ trợ mạnh nhất trong game và được rất nhiều người chơi tin dùng trong đội hình viễn chinh của mình. Qua đó Homura Akemi là vị tướng có mọi thứ mà bạn cần trong Chiến Binh AFK như buff máu, hồi máu, buff giáp ảo, tăng khả năng hồi sinh. Đặc biệt bản thân tướng này rất là trâu dù thuộc nhóm hỗ trợ và còn mang khả xóa được hiệu ứng khống chế từ đối phương gây ra cho team mình nữa.

Hệ: Pháp thuật
Nghề: Hỗ trợ

Top 5 tướng SSR mạnh nhất giai đoạn đầu game Chiến Binh AFK 1

Hệ thống kỹ năng:

 • Lông Vũ Phản Bội: Đòn đánh thường vào tướng địch có máu thấp nhất đồng thời tạo khiên bảo vệ 1 đồng minh trong 1 lượt, khiên sẽ hấp thụ sát thương bằng 100% công của Homura.
 • Ngọc Linh Hồn: Kỹ năng chủ động tấn công toàn bộ đội hình địch và hồi HP cho tất cả đồng đội trong 3 lượt đồng thời giảm sát thương bản thân phải nhận cho đến hết trận. Về sau khi tăng cấp còn giúp tăng phần trăm kháng bạo và tốc độ cho toàn bộ đồng đội.
 • Tua Ngược Thời Gian: Kỹ năng bị động với việc đầu mỗi trận chiến se tạo dấu ấn thời gian lên 1 đồng đội ngẫu nhiên ngoại trừ bản thân. Dấu ấn sẽ có 70% cơ hội hồi sinh cho nhân vật đó với 50% HP khi bị hạ gục và chỉ kích hoạt một lần mỗi trận, không cộng dồn với các tướng có nội tại hồi sinh. Về sau khi tăng cấp còn buff công cho tướng đó trong 3 lượt.
 • Sức Mạnh Chiến Đấu: Kỹ năng bị động giúp tăng HP và công của bản thân. Về sau khi tăng cấp còn tăng kháng bạo.
 • Đánh Cắp Thời Gian: Kỹ năng bị động với việc khi bản thân còn sống thì cứ hết 3 lượt sẽ thi triển ngưng đọng thời gian giúp toàn bộ đồng đội xóa debuff. Toàn đội còn hồi phần trăm HP đã mất và giảm công toàn đội địch trong 1 lượt, bản thân giảm sát thương phải nhận trong 2 lượt.

Tiêu điểm tướng Doraemon game Chiến Binh AFK

Về Doraemon thì chỉ có thể nói ngắn gọn với hai từ thôi là “bá đạo”, khác với Songoku thì nhân vật này sẽ không mạnh dần qua từng hiệp mà thay vào đó là có sức mạnh khủng bố ngay từ đầu ván đấu.

Hệ: Bóng tối
Nghề: Sát thủ

Top 5 tướng SSR mạnh nhất giai đoạn đầu game Chiến Binh AFK 2

Hệ thống kỹ năng:

 • Đại Bác Không Khí: Đòn đánh thường gây sát thương bằng 120% công cơ bản và có xác suất khiến địch hoang mang trong 1 lượt. Trạng thái hoang mang sẽ khiến tướng dính phải tấn công đồng minh của mình.
 • Bão Đạn: Kỹ năng chủ động gây sát thương cho bộ đội địch, kẻ địch hàng trước có tỉ lệ bị hoang tưởng trong 1 lượt. Về sau khi tăng cấp còn giảm thủ của địch trong 2 lượt, gây thêm sát thương bằng 8% HP của Doraemon và toàn đội tăng công trong 2 lượt.
 • Bánh Rán Cuồng Nộ: Kỹ năng bị động khiến đòn đánh thường và kỹ năng gây thêm sát thương cho địch đang dính hiệu ứng xấu. Về sau khi tăng cấp còn giảm né tránh, kháng bạo trong 2 lượt; giảm nộ của địch qua mỗi đòn đánh.
 • Đồ Chơi Công Nghệ: Kỹ năng bị động giúp tăng HP, né tránh và chính xác của bản thân.
 • Khăn Trùm Thời Gian: Kỹ năng bị động giúp mỗi khi nhận sát thương chí mạng thì sẽ trở nên bất từ và tiến vào trạng thái hóa quỷ, không thể bị nhắm làm mục tiêu và cũng không thể tấn công trong 2 lượt. Sau 2 lượt Doraemon sẽ trở lại với phần trăm máu nhất định cùng nộ được gia tăng đồng thời tăng công trong 2 lượt. Có thể xem sau khi trở lại sẽ lập tức tung chiêu.

TIêu điểm tướng Saitama game Chiến Binh AFK

Đã mang biệt danh “One-Puch Man” thì tất nhiên sức mạnh của nhân vật Saitama sẽ không thể chê vào đâu được, thậm tí tướng này còn có khả năng cân cả team địch trong một số trường hợp chỉ còn lại một mình đúng như phong thái của anh tràng đầu trọc được lột tả trong bộ anime/manga cùng tên.

Hệ: Võ thuật
Nghề: Sát thủ

Top 5 tướng SSR mạnh nhất giai đoạn đầu game Chiến Binh AFK 3

Hệ thống kỹ năng:

 • Liên Hoàn Đấm: Đòn đánh thường giúp tăng 50 tốc độ cho bản thân trong 3 lượt.
 • Cú Đấm Nghiêm Túc: Kỹ năng chủ động gây sát thương cho 3 kẻ địch ngẫu nhiên đồng thời giúp đồng đội có máu thấp nhất hồi HP trong 1 lượt. Về sau khi tăng cấp còn giúp bản thân giảm sát thương phải nhận trong 2 lượt.
 • Giác Ngộ Anh Hùng: Kỹ năng bị động giúp bản thân miễn nhiễm sát thương trong 3 lượt khi máu về dưới ngưỡng nhất định, kích hoạt 1 lần mỗi trận. Về sau khi tăng cấp còn giúp bản thân hồi phần trăm máu tối đa trong 3 lượt và hóa giải toàn bộ hiệu ứng xấu đang nhận trong 1 lượt.
 • Giác Ngộ Sức Mạnh: Kỹ năng bị động giúp tăng công, HP và chính xác của bản thân.
 • Chiến Đấu Nghiêm Túc: Kỹ năng bị động giúp mỗi đòn tấn công sẽ giảm phần trăm bạo kích, công và né tranh của địch vĩnh viễn, có thể được cộng dồn.

Tiêu điểm tướng Athena game Chiến Binh AFK

Đây là một tướng có vai trò đứng trước để hứng chịu sát thương cho các đồng đội máu yếu phía sau, bên cạnh đó Athena vừa có thể hỗ trợ cho đội hình vừa có khả năng gây sát thương lớn mà chả thua kém gì so với Songoku hay Saitama.

Hệ: Ánh sáng
Nghề: Tiên phong

Top 5 tướng SSR mạnh nhất giai đoạn đầu game Chiến Binh AFK 4

Hệ thống kỹ năng:

 • Chúc Phúc Nữ Thần: Đòn đánh thường giúp tăng 10 điểm nộ khí cho 1 đồng đội ngẫu nhiên
 • Ánh Sáng Trí Tuệ: Kỹ năng chủ động gây sát thương cho toàn bộ đội hình địch và có tỉ lệ khiến địch bị trừ 50 nộ khí đồng thời giảm công trong 3 lượt và cho đồng đội có công cao nhất 50 nộ khí. Về sau khi tăng cấp thì đồng đội còn tăng thêm công trong 3 lượt và tăng lên tối đa còn giúp xóa hiệu ứng xấu đang nhận gồm trúng độc, thiêu đốt, chảy máu.
 • Niềm Tin Chiến Thắng: Kỹ năng bị động giúp đầu mỗi lượt sẽ tăng điểm nộ khí cho toàn đội và bản thân tăng công trong 3 lượt. Về sau khi tăng cấp còn giúp tăng chính xác trong 3 lượt.
 • Ước Nguyện Ban Sơ: Kỹ năng bị động giúp tăng HP, công, thủ, né tránh và chính xác của bản thân. Khá là toàn diện.
 • Phản Công: Kỹ năng bị động giúp đòn đánh thường làm giảm bạo kích và né tránh của địch trong 3 lượt, đồng thời địch cũng không thể hồi nộ.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm