Game anime đa vũ trụ Chiến Binh AFK mở đăng ký sớm

Game anime đa vũ trụ Chiến Binh AFK mở đăng ký sớm

Cái ác xâm chiếm đã khơi nguồn cảm hứng vô tận cho những trận chiến tiếp nối với quy mô rộng lớn nghẹt thở tại game mới Chiến Binh AFK.

Được hoàn thiện từ những góp ý thiết thực của cộng đồng và cải tiến dưới bàn tay vàng đội ngũ có kinh nghiệm vận hành các sản phẩm như Học Viện Bá Vương, Loạn Đấu Đa Vũ Trụ mà game mới Chiến Binh AFK đã mở đăng ký sớm sẵn sàng chào đón các game thủ Việt vào trải nghiệm vào sáng ngày 23/2/2024 tới đây.

Game anime đa vũ trụ Chiến Binh AFK mở đăng ký sớm 0

Theo đó game mới Chiến Binh AFK mang đến đề tài loạn đấu đa vũ trụ anime tuy có phần quen thuộc nhưng luôn giữ sức hút đặc biệt với cộng đồng game thủ.

Tại đây các fan cứng anime hứa hẹn sẽ đứng ngồi không yên cùng sự gia nhập của Sung Jin-Woo; Doraemon; Bạch Tuyết và hàng hoạt chiến binh mới lạ sẽ cùng phá đảo trật tự thế giới mới.

Tất nhiên không thể thiếu những cái tên đình đám bước ra từ Attack On Titan; Jujutsu Kaisen; Demon Slayer; Sword Art Online; Tôi Chuyển Sinh Thành Slime,…

Game anime đa vũ trụ Chiến Binh AFK mở đăng ký sớm 1

Sản phẩm mang đến ấn tượng khác biệt bằng lối chơi đấu tướng rảnh tay màn hình ngang mãn nhãn, thuận tiện thao tác hơn, chiến đã hơn so với các tựa game cùng đề tài nhưng giao diện màn hình dọc thường thấy trước đó.

Và tất nhiên, tạo hình chuẩn nguyên tác và những chiêu thức chiến đấu quen thuộc của từng nhân vật trong game sẽ chạm vào gu bất cứ một fan cứng anime chân chính nào.

Chưa dừng lại ở đó trò chơi còn mang đến đấu trường PVP cá nhân bằng thực lực của bản thân hay lên ngôi cùng sức mạnh tình bạn với Tổ Đội Chiến 3vs3.

Tính cạnh tranh còn được đẩy lên khốc liệt hơn cùng các hoạt động đánh chiếm mỏ quặng tài nguyên ở hoạt động Khai Thác.

Game anime đa vũ trụ Chiến Binh AFK mở đăng ký sớm 2

Ngoài ra bạn cũng có thể giải trí tối đa cùng hệ thống PVE đa dạng, tạo ra thử thách liên tục với người chơi thông qua các hoạt động Leo Thần Thụ, Thí Luyện Sao, Vượt Ải Thiên Giới,…thiên biến đội hình các chiến binh anime một cách linh hoạt để vượt qua các nhiệm vụ dần được gia tăng độ khó.

Và đằng sau những phút giây chiến đấu kịch tính, game thủ có thể dành thời gian thư giãn cùng các minigame quen thuộc như xếp hình, giải đố,…được xây dựng nhiệm vụ liên quan đến từng bộ anime riêng biệt và nhận thưởng các vật phẩm giá trị để build đội hình.

Game anime đa vũ trụ Chiến Binh AFK mở đăng ký sớm 3

Không chỉ chiếm cảm tình với cộng đồng với hệ thống nhân vật chất và gameplay đột phá, Chiến Binh AFK Mobile còn mang đến nhiều phúc lợi như tặng 10 lượt quay miễn phí mỗi ngày trọn đời, Free VIP không giới hạn, hàng ngàn quà tặng, tướng hiếm hấp dẫn dành cho tân thủ…có thể chiều lòng tất cả mọi người chơi, tham gia fanpage và cộng đồng ngay từ bây giờ để không bỏ lỡ.

Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/chienbinhafkgosu

Đăng ký trước Chiến Binh AFK cho   Android   –    IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm