AFKMobi tặng nhiều gift code game Chiến Binh AFK giá trị

AFKMobi tặng nhiều gift code game Chiến Binh AFK giá trị

NPH GOSU gửi tặng đọc giả AFKMobi nhiều gift code giá trị nhân dịp game đấu tướng chiến thuật Chiến Binh AFK ra mắt chính thức trên thị trường.

Lấy gift code Chiến Binh AFK độc quyền tại AFKMobi

[Code đã phát hết]

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Nhận thêm một số code dùng chung khác của game Chiến Binh AFK

OROCHICBA

CHIENGAMENGAY

VAOGROUPNHE

CHIENBINHAFK

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Chiến Binh AFK

Trong game bấm vào phần biểu tượng Avatar Nhân Vật ở góc trái màn hình sau đó vào mục Giftcode rồi tiến hành nhập mã nhận thưởng qua Thư.

AFKMobi tặng nhiều gift code game Chiến Binh AFK giá trị 0

Dùng code Chiến Binh AFK – GOSU bạn sẽ có lợi thế hơn trong game

Chiến Binh AFK mang đến ấn tượng khác biệt bằng lối chơi màn hình ngang mãn nhãn, thuận tiện thao tác hơn. Những cuộc chiến sẽ được đẩy lên cao trào với cùng các hoạt động PVP cá nhân 1vs1 và tổ đội 3vs3 đa dạng lối chơi, các hoạt động đánh chiếm mỏ quặng tài nguyên ở hoạt động Khai Thác.

AFKMobi tặng nhiều gift code game Chiến Binh AFK giá trị 1

Do đề cao tính chiến thuật trong lối chơi mà Chiến Binh AFK sở hữu hệ thống tướng được chia thành các hệ với vai trò và những kỹ năng riêng biệt đòi hỏi người chơi phải phối hợp linh hoạt và để nâng cao sức mạnh đội hình. Trong đó, mỗi nhân vật sở hữu những skill nguyên bản, sống động trên nền đồ họa tươi sáng, đầy mãn nhãn.

Bên cạnh đó các hoạt động PVE cũng đa dạng lối chơi để người chơi thỏa sức chinh thục và thử thách tư duy cùng với vượt Địa Lao, Leo Thần Thu, Thí Luyện Sao, Vượt Ải Thiên Giới,… Kết hợp cùng với đó là tổ hợp mini game mới lạ, tạo sự thư giãn tối đa vừa giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm nguyên liệu và nâng cấp đội hình.

AFKMobi tặng nhiều gift code game Chiến Binh AFK giá trị 2

Bạn đã sẵn sàng tham gia cuộc chiến đa vũ trụ và xác lập trậ tự thế giới anime cùng nhân vật yêu thích? Hãy tải ngay Chiến Binh AFK để trải nghiệm không gian đa vũ trụ anime nhiều bất ngờ thú vị, gói gọn trong dung lượng nhẹ nhàng có thể chiến ở mọi thiết bị nhé!!!

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm