Trải nghiệm Chiến Binh AFK – Game thẻ tướng với hệ thống nhân vật đa vũ trụ anime

Trải nghiệm Chiến Binh AFK – Game thẻ tướng với hệ thống nhân vật đa vũ trụ anime

Chiến Binh AFK cho phép người chơi thu thập và xây dựng đội hình chiến đấu với các nhân vật đến từ nhiều bộ manga/anime nổi tiếng khác nhau.

Chiến Binh AFK là tựa game mobile thuộc thể loại chiến thuật sưu tầm thẻ tướng có giao diện màn hình ngang vừa được NPH GOSU tổ chức phiên bản thử nghiệm vào lúc 10 giờ sáng ngày 23/02/2024 cho đến 17 giờ ngày 25/02/2024.

Trải nghiệm Chiến Binh AFK – Game thẻ tướng với hệ thống nhân vật đa vũ trụ anime 0

Câu chuyện của game lấy cho mình bối cảnh tại một vùng đất fantasy đang bị tấn công và tàn phá bởi những thế lực bóng tối hung ác. Tại đây bạn sẽ phải tập hợp các chiến binh mà cũng chính là các nhân vật anime nổi tiếng và dẫn dắt họ chiến đấu để bảo vệ cho vùng đất này!

Trải nghiệm Chiến Binh AFK – Game thẻ tướng với hệ thống nhân vật đa vũ trụ anime 1

Về phần gameplay thì sản phẩm đi theo lối chiến thuật sưu tầm thẻ tướng kết hợp với tính năng tự động nhàn rỗi, đơn giản và vô cùng quen thuộc với đông đảo các game thủ Việt. Công việc của bạn trước khi bắt đầu mỗi màn khiêu chiến chỉ đơn giản là sắp xếp đội hình rỗi tiến khiêu chiến và nhìn đội hình của mình chiến đấu, càn quét đội hình địch rồi nhận phần thưởng, tài nguyên.

Trải nghiệm Chiến Binh AFK – Game thẻ tướng với hệ thống nhân vật đa vũ trụ anime 2

Dần dần thông qua quá trình vượt qua các màn chiến đấu và thăng cấp thì bạn sẽ dần mở ra được nhiều tính năng cũng như là các hoạt động mới để sử dụng và tham gia. Với lượng tài nguyên thu thập và tích lũy được người chơi sẽ có thể dùng để phát triển cho các nhân vật bằng nhiều tính năng khác nhau và quen thuộc như tăng cấp – đột phá, thức tỉnh – tăng sao, mang và cường hóa trang bị,..

Tiếp đến về mặt đồ họa thì game Chiến Binh AFK được thiết kế với nền đồ họa hoạt hình 2D vừa tươi sáng vừa đầy màu sắc cùng các hiệu ứng chiến đấu lẫn kỹ năng đẹp mắt. Các nhân vật tuy có phần tạo hình mang hơi hướng chibi nhưng vẫn theo nguyên tác dù chưa được chuẩn như trên anime lắm.

Trải nghiệm Chiến Binh AFK – Game thẻ tướng với hệ thống nhân vật đa vũ trụ anime 3

Song song đó là hiệu ứng âm thanh có thể nói là nằm trên mức ổn vì chỉ có những nhân vật thuộc bậc cao nhất là SSR là mới có thốt ra câu thoại mỗi khi tung tuyệt chiêu và không phải nhân vật SSR nào cũng có câu thoại.

Trải nghiệm Chiến Binh AFK – Game thẻ tướng với hệ thống nhân vật đa vũ trụ anime 4

Nhưng bù lại thì phần nhạc nền của game được thể hiện tốt với những giai điệu nhẹ nhàng, du dương khi ở ngoài giao diện chính và những giai điệu chiến trận kịch tính trong các màn chiến đấu, giúp thể hiện đúng bầu không khí của từng lúc.

Trải nghiệm Chiến Binh AFK – Game thẻ tướng với hệ thống nhân vật đa vũ trụ anime 5

Trải nghiệm Chiến Binh AFK – Game thẻ tướng với hệ thống nhân vật đa vũ trụ anime 6

Đặc biệt hơn khi mà tỉ lệ triệu hồi ra tướng SSR của game được đặt khá ưu ái các người chơi với 5% tỉ lệ và trong 20 lượt triệu hồi sẽ có ít nhất 1 lượt hồi ra tướng SSR. Thậm chí chính AFKMobi đã triệu hồi ra được 3 tướng SSR khác nhau mà chỉ dùng trong 10 lượt.

Trải nghiệm Chiến Binh AFK – Game thẻ tướng với hệ thống nhân vật đa vũ trụ anime 7

Có thể thấy Chiến Binh AFK của NPH GOSU đã mang đến cho các game thủ một vũ trụ đa anime đầy màu sắc và tươi sáng kết hợp với đó là lối chơi chiến thuật sưu tầm thẻ tướng nhàn rỗi giúp game thủ có thể giải trí nhẹ những lúc rảnh rỗi cũng như có thể vừa làm những công việc khác vừa có thể cày cuốc.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm