Top 6 game mobile lấy chủ đề Anime/Manga và thế giới game đa vũ trụ

Cùng điểm qua top 6 tựa game mobile lấy chủ đề về Anime/Manga và thế giới game đa vũ trụ mà bạn nhất định phải trải nghiệm thử.

Bước vào những trò chơi này game thủ sẽ được thỏa mãn ước mơ của mình khi có thể thu thập và xây dựng đội hình với những nhân vật mà mình thích trong các chủ đề Anime/Manga và thế giới game nổi tiếng. Thậm chí bạn còn có thể nhập vai thành cả nhân vật mà mình thích để chiến đấu với kẻ thù/đối thủ, điều mà rất nhiều người mong ước.

Vậy không cần dài dòng nữa mà hãy cùng AFKMobi đến với top 6 game mobile lấy chủ đề Anime/Manga và thế giới game đa vũ trụ trong bài viết này!

JUMP Assemble

Top 6 game mobile lấy chủ đề Anime/Manga và thế giới game đa vũ trụ 0

JUMP Assemble là tựa game thuộc thể loại MOBA lấy chủ đề về Anime/Manga vô cùng độc đáo mà các anh em sẽ Wibu không thể nào bỏ lỡ. Tham gia vào game bạn sẽ có thể điều khiển các nhân vật đến từ nhiều bộ Anime/Manga khác nhau và tham gia vào các trận đấu trực tuyến thời gian thực. Bên cạnh đó trò chơi còn có cho mình lớp áo đồ họa 3D mang phong cách Anime cùng hiệu ứng được thể hiện vô cùng đẹp mắt.

Chiến Binh AFK – GOSU

Top 6 game mobile lấy chủ đề Anime/Manga và thế giới game đa vũ trụ 1

Câu chuyện của Chiến Binh AFK lấy cho mình bối cảnh tại một vùng đất fantasy đang bị tấn công và tàn phá bởi những thế lực bóng tối hung ác. Tại đây người chơi sẽ có nhiệm vụ tập hợp các chiến binh mà cũng chính là các nhân vật anime nổi tiếng và dẫn dắt họ chiến đấu để bảo vệ cho vùng đất này!

Có thể bạn quan tâm
 • Hải Tặc Origin lại thêm game chủ đề One Piece ra mắt tại thị trường Việt Nam Hải Tặc Origin lại thêm game chủ đề One Piece ra mắt tại thị trường Việt Nam
 • Trải nghiệm Chiến Binh AFK – Game thẻ tướng với hệ thống nhân vật đa vũ trụ anime Trải nghiệm Chiến Binh AFK – Game thẻ tướng với hệ thống nhân vật đa vũ trụ anime
 • Loạn Đấu Vũ Trụ GOSU trừ việc lag liên tục thì game cũng “ra gì” đấy! Loạn Đấu Vũ Trụ GOSU trừ việc lag liên tục thì game cũng “ra gì” đấy!
 • The Legend of Magical Heroes

  Top 6 game mobile lấy chủ đề Anime/Manga và thế giới game đa vũ trụ 2

  Đến với The Legend of Magical Heroes bạn sẽ có thể chiêu mộ và xây dựng cho mình một đội hình chiến đấu mạnh mẽ gồm 5 người với các nhân vật đến từ nhiều bộ Anime/Manga nổi tiếng khác nhau như là Dragon Ball, Naruto, One Piece, Bleach, Jujutsu Kaisen, Kimetsu no Yaiba,… Trò chơi được xây dựng với nền đồ họa đẹp mắt cùng phần tạo hình của các nhân vật được thiết kế theo nguyên tác.

  Super Pixel City

  Top 6 game mobile lấy chủ đề Anime/Manga và thế giới game đa vũ trụ 3

  Super Pixel City đưa bạn trở về thập niên 90 đầy hoài niệm và vào vai nhân vật Son Goku lúc nhỏ. Tại đây người chơi sẽ phải chiêu mộ các nhân vật đến từ nhiều chủ đề khác nhau để cùng mình chiến đấu chống lại sự áp bức đang xuất hiện ở khắp nơi. Bạn sẽ được gặp lại nhiều nhân vật nổi tiếng như là gấu trúc Po, Quy Lão Tiên Sinh, Tôn Ngộ Không, Lý Tiểu Long, Vi, Hulk, Wolverine…và tập hợp một đội hình tối đa 5 người để chiến đấu cùng với nhân vật chính Son Goku của mình.

  Supreme Warrior

  Top 6 game mobile lấy chủ đề Anime/Manga và thế giới game đa vũ trụ 4

  Trong Supreme Warrior người chơi sẽ chiêu mộ được và xây dựng đội hình với các nhân vật chính đến từ nhiều bộ anime nổi tiếng khác nhau. Các nhân vật được chia làm các hệ thống thuộc tính và bậc phẩm chất khác nhau cho game thủ thỏa thích chọn lựa và xây dựng đội hình tối đa 6 người tinh anh để chiến đấu với kẻ thù.

  Hunting Heroes Demon Awaken

  Top 6 game mobile lấy chủ đề Anime/Manga và thế giới game đa vũ trụ 5

  Đến với Hunting Heroes – Idle Demon người chơi sẽ chiêu mộ được các nhân vật đến từ nhiều chủ đề anime lẫn vũ trụ game nổi tiếng khác nhau như là The King of Fighters, Demon Slayers, Devil May Cry, Liên Minh Huyền Thoại,…để thành lập nên một đội săn quỷ bất khả chiến bại.

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm