Top 7 game mobile bắn súng hành động kết hợp sinh tồn cực chất cho game thủ

Điểm qua top 7 game mobile bắn súng hành động kết hợp sinh tồn cực chất cho các game thủ bước vào thể hiện kỹ năng của mình!

Đến với những sản phẩm này người chơi sẽ được thoải mái thể hiện kỹ năng của mình trong việc đương đầu và vượt qua các đối thủ, thử thách.

Bên cạnh đó chúng còn đem lại sự giải trí và thỏa mãn cho bạn mỗi khi mình thành công đánh bại được đối thủ, hoàn thành thử thách gặp phải.

Vậy hôm nay hãy cùng AFKMobi điểm qua top 7 game mobile bắn súng hành động kết hợp sinh tồn cực chất dành cho các game thủ Việt:

Sipher Odyssey

Top 7 game mobile bắn súng hành động kết hợp sinh tồn cực chất cho game thủ 0

Sipher Odyssey nổi bật với hệ thống vũ khí đa dạng và cơ chế bắn súng góc nhìn thứ 3 hấp dẫn trên điện thoại. Sản phẩm đưa game thủ vào thế giới Sipheria – một vũ trụ ảo bị chi phối bởi một con AI mạnh mẽ. Nhiệm vụ của người chơi lúc này là khám phá và bảo vệ loài người trước sự chi phối của máy móc. Qua đó game cho phép bạn trải nghiệm những pha hành động động đáo từ lớp nhân vật cận chiến hổ báo cho đến tấn công tầm xa đầy linh hoạt.

Star Havoc

Top 7 game mobile bắn súng hành động kết hợp sinh tồn cực chất cho game thủ 1

Star Havoc là sự kết hợp giữa nội dung retro và công nghệ tương lai tiên tiến. Để sống sót trở về sau những chuỗi nhiệm vụ nguy hiểm bạn cần trang bị vũ khí tối tân và cường hóa cơ giáp để đủ ngưỡng sức mạnh tiêu diệt kẻ địch. Trò chơi mang đến cho bạn kho vũ khí đa dạng từ shotgun đến súng trường với mỗi loại là một phong cách tác chiến hoàn toàn khác nhau giúp tạo ra những trải nghiệm chiến đấu vô cùng độc đáo về sau.

Riftbusters

Top 7 game mobile bắn súng hành động kết hợp sinh tồn cực chất cho game thủ 2

Có thể bạn quan tâm
 • Operation Apocalypse game FPS chịu nhiều cảm hứng từ bom tấn Valorant Operation Apocalypse game FPS chịu nhiều cảm hứng từ bom tấn Valorant
 • Sipher Odyssey: Roguelite ARPG lại thêm một sản phẩm game hành động chất lượng đến từ Việt Nam Sipher Odyssey: Roguelite ARPG lại thêm một sản phẩm game hành động chất lượng đến từ Việt Nam
 • Vào game Last Island of Survival trải nghiệm cảm giác sinh tồn đỉnh cao trên hòn đảo hoang sơ Vào game Last Island of Survival trải nghiệm cảm giác sinh tồn đỉnh cao trên hòn đảo hoang sơ
 • Bước vào thế giới của Riftbusters cùng với những người chơi khác bạn sẽ được cảm thấy như là một chiến binh thực thụ khi ai nấy đều sẵn sàng đứng lên chiến đấu bảo vệ trái đất khỏi sự đe dọa của lũ quái vật ngoài hành tinh nguy hiểm. Tại đây với lượng trang bị ít ỏi trên tay người chơi sẽ phải cùng các đồng đội hợp tác tiêu diệt càng nhiều quái vật càng tốt để bảo vệ căn cứ..

  Guns Gangs

  Top 7 game mobile bắn súng hành động kết hợp sinh tồn cực chất cho game thủ 3

  Guns & Gangs mang đến cho bạn sự độc đáo và mới lạ khi mà gần như mọi tựa game bắn súng đối kháng trực tuyến từ xưa cho đến nay đều lấy cho mình chủ đề là các cuộc chiến giữa phe Cảnh sát chống Khủng bố hoặc là cuộc chiến giữa các thế lực Quân đội khác nhau. Theo đó tựa game FPS này đã chọn cho mình đề tài đấu súng đường phố giữa các Băng đảng Xã hội đen làm bối cảnh chính.

  MerX Multiplayer PvP shooter

  Top 7 game mobile bắn súng hành động kết hợp sinh tồn cực chất cho game thủ 4

  Đến với MerX: Multiplayer PvP shooter game thủ sẽ cùng 3 người chơi khác lập thành một đội 4 người để chiến đấu với đội người chơi khác trong các trận chiến bắn súng thời gian thực trực tuyến. Trò chơi còn mang đến các chế độ chơi nổi tiếng và vô cùng quen thuộc với các người chơi trong tựa game Overwatch và Paladins như là Capture Point – Chiếm và bảo vệ cứ điểm, Payload – Hộ tống xe hàng.

  Operation Apocalypse

  Top 7 game mobile bắn súng hành động kết hợp sinh tồn cực chất cho game thủ 5

  Operation Apocalypse là tựa game thuộc thể loại bắn súng chiến thuật góc nhìn thứ nhất (FPS) 5vs5 trực tuyến mang lối chơi gần như giống hệt với Valorant của Riot và được phát triển bởi ông lớn NetEase của Trung Quốc. Việc giống với Valorant của trò chơi được thể hiện rõ ở nhiều điểm khác nhau mà các game thủ sẽ dễ dàng nhận thấy được ngay từ khi bắt đầu mỗi trận đấu.

  Last Island of Survival

  Top 7 game mobile bắn súng hành động kết hợp sinh tồn cực chất cho game thủ 6

  Last Island of Survival thuộc thể loại game sandbox lấy chủ đề sinh tồn cho phép người chơi khám phá mọi ngóc ngách của hòn đảo bí ẩn rộng lớn. Và trong môi trường thế giới mở ẩn chứa nhiều hiểm nguy này bạn chỉ có một mục tiêu duy nhất là sống sót. Game còn thử thách game thủ bởi cuộc chiến chống lại thời tiết khắc nghiệt, khả năng duy trì sự sống với đồ ăn – thức uống hạn chế. Đó là chưa kể đến những đối thủ không khoan nhượng đến từ môi trường hoang dã hay những tay chơi khác luôn ẩn nấp xung quanh chờ “làm thịt” bạn bất cứ lúc nào!

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm