Game nhập vai cày cuốc Trận Chiến Thiên Mệnh ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam(Tin độc quyền)

Game nhập vai cày cuốc Trận Chiến Thiên Mệnh ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai cày cuốc thế giới mở lấy chủ đề tu tiên mang tên Trận Chiến Thiên Mệnh đã được NPH Vision Network ra mắt chính thức vào 10h sáng ngày 20/6/2024 vừa qua.

Giới thiệu game mới Trận Chiến Thiên Mệnh 

Trận Chiến Thiên Mệnh là tựa game thuộc thể loại nhập vai cày cuốc kết hợp tu tiên và thế giới mở với tính tự do cao. Kèm theo đó hàng trăm kỳ trân dị thú quý hiếm, hàng trăm loại pháp bảo tâm pháp để người chơi kết hợp sử dụng cho nhân vật trong quá trình trải nghiệm cốt truyện yêu hận tình thù trong tiên giới.

Game nhập vai cày cuốc Trận Chiến Thiên Mệnh ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam 0

Về cơ bản thì lối chơi của sản phẩm cũng như bao tựa game MMORPG khác khi xoay quanh việc phát triển nhân vật của bạn thông qua thực hiện các loạt nhiệm vụ cốt truyện chính tuyến, diệt quái, hạ Boss và tham gia vào các phó bản để tích lũy kinh nghiệm thăng cấp, kiếm về các trang bị và tài nguyên để sử dụng.

Game nhập vai cày cuốc Trận Chiến Thiên Mệnh ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam 1

Bên cạnh đó cũng không thể thiếu được hàng loạt các hoạt động PvP cho các game thủ tham gia vào như huyết minh đối kháng, đấu kiếm toàn server, đấu kiếm liên server, bang Chiến, phe chiến, chiến liên server,… để quyết phân cao thấp, nhất chiến thành thần, vang danh thiên hạ cũng như kiếm về phần thưởng.

Game nhập vai cày cuốc Trận Chiến Thiên Mệnh ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam 2

Có thể bạn quan tâm
 • Hầu Ca Đi Đâu Đấy mang đến sự giải trí bằng lối chơi idle dễ gây nghiện Hầu Ca Đi Đâu Đấy mang đến sự giải trí bằng lối chơi idle dễ gây nghiện
 • Tào Tháo Dí game casual sinh tồn phong cách roguelike lấy chủ đề Tam Quốc Tào Tháo Dí game casual sinh tồn phong cách roguelike lấy chủ đề Tam Quốc
 • Đại Chiến Nhẫn Giả quay trở lại Việt Nam với phiên bản mới được nâng cấp về mặt hình ảnh Đại Chiến Nhẫn Giả quay trở lại Việt Nam với phiên bản mới được nâng cấp về mặt hình ảnh
 • Chưa kể đến là tính năng thời trang độc đáo và đẹp mắt cho phép bạn được thay đổi vẻ ngoài cho nhân vật của mình bằng các thứ như là những đôi cánh đầy màu sắc, những bộ trang phục lộng lẫy giống như những tác phẩm nổi tiếng như đưa bạn bước vào hành trình tiên lữ bất tận với thú cưỡi riêng cho mình.

  Game nhập vai cày cuốc Trận Chiến Thiên Mệnh ra mắt chính thức tại thị trường Việt Nam 3

  Đặc biệt hơn là ngay cả những con thú cưng tiên linh cũng có cho mình những trang phục riêng với thiết kế bắt mắt. Ngoài ra game cũng xây dựng nên các hoạt động đặc sắc cùng các phó bản hấp dẫn với hai loại gồm hoạt động thường ngày hay hạn giờ cho các người chơi tham gia vào mỗi ngày để kiếm thưởng.

  Trận Chiến Thiên Mệnh có gì hấp dẫn người chơi?

  • Đồ họa 3D tiên hiệp kinh điển đẹp mắt
  • Cuộc chiến vinh quang PvP liên server
  • Cộng đồng tự do, kết bạn tâm giao
  • Ngoại hình rực rỡ, tận hưởng bữa tiệc thị giác
  • Vô số sự kiện, tham gia không ngừng

  Tải game Trận Chiến Thiên Mệnh cho   Android    –    IOS

  Trang chủ https://www.tctm.vn/

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm