Ubisoft hé lộ các chế độ chơi có trong The Division Resurgence

Ubisoft hé lộ các chế độ chơi có trong The Division Resurgence

Ubisoft đã chia sẻ nhiều thông tin về các chế độ chơi trong siêu phẩm game bắn súng đang rất được chờ đợi The Division Resurgence.

Mới đây Ubisoft đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị xoay quanh tựa game bắn súng sắp được ra mắt The Division Resurgence.

Đây là tựa game nằm trong series game nổi tiếng Tom Clancy với bối cảnh tương tự như The Division 1 và The Division 2, song cốt truyện trong game này sẽ hoàn toàn độc lập với 2 phần trước.

Ubisoft hé lộ các chế độ chơi có trong The Division Resurgence 0

Trong số những thông tin được công bố thì đáng chú ý nhất có lẽ là danh sách 5 chế độ chơi sẽ hấp dẫn sẽ xuất hiện trong game.

Streets of Manhattan

Đây là chế độ chơi chính của The Division Resurgence nơi bạn sẽ tìm hiểu cốt truyện của game thông qua việc khám phá mọi ngóc ngách của thành phố New York.

Hệ thống nhiệm vụ trong game hết sức đa dạng, bạn không chỉ phải bắn súng đơn thuần mà còn phải thể hiện khả năng thông qua những hoạt động như: hạ gục cảnh vệ, khôi phục nguồn năng lượng, tìm kiếm nguồn nước, giải cứu con tin…

Ubisoft hé lộ các chế độ chơi có trong The Division Resurgence 1

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, người chơi sẽ có cơ hội mở khóa thêm nhiều loại vũ khí mới cao cấp giúp nâng cao hiệu quả chiến đấu, cùng với đó là các loại tài nguyên cần thiết cho việc chế tạo.

Supply Run

Đúng như cái tên, trong chế độ này bạn sẽ phải tìm kiếm các kho nguyên liệu nằm rải rác khắp nơi trong thành phố New York để duy trì sự sống cho mọi người.

Đây là nhiệm vụ không hề dễ dàng vì bạn sẽ phải đối mặt với vô số kẻ thù nguy hiểm sinh ra từ chủng loại virus và cả những quân phản động.

Ubisoft hé lộ các chế độ chơi có trong The Division Resurgence 2

Sẽ là một hậu quả vô cùng nghiêm trọng nếu nguồn nguyên liệu rơi vào tay nhầm người, do đó hãy cố gắng hết sức vì sự tồn vong của cả nhân loại.

Game cũng hứa hẹn một phần thưởng cực kỳ giá trị dành cho những ai hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Hostage Rescue

Chế độ này trong The Division Resurgence Mobile đòi hỏi game thủ phải giải cứu những con tin đang bị giam giữ bởi một nhóm kẻ thù nhưng phải chú ý giữ cho con tin được an toàn.

Nếu giải cứu thành công con tin thì họ có thể gia nhập đội để cùng sát cánh với bạn chiến đấu chống lại phe địch.

Ubisoft hé lộ các chế độ chơi có trong The Division Resurgence 3

Đây là chế độ chơi cần có sự tính toán chiến lược và khả năng phối hợp đồng đội một cách nhuần nhuyễn để tránh việc không những không cứu được con tin mà còn đặt mình vào trạng thái nguy hiểm.

Arms Deal Disruption

Nhiệm vụ của người chơi trong chế độ này là ngăn chặn những nhóm tội phạm đang buôn bán vũ khí một cách trái phép trong thành phố.

Việc xảy ra những cuộc đấu súng là không thể tránh khỏi do đó hãy tìm mọi cách để không cho chúng thực hiện những cuộc giao dịch phi pháp.

Ubisoft hé lộ các chế độ chơi có trong The Division Resurgence 4

Rất nhiều phe phái đang liên kết với các khu chợ đen để mua bán súng ống, đạn dược và bạn cần phải tìm được trước khi chúng khiến thành phố trở nên tồi tệ hơn.

Outpost Restoration

Tham gia chế độ này game thủ sẽ cần phải tiêu diệt kẻ thù và chiếm lại quyền kiểm soát khu vực tiền đồn đang bị chúng cướp đoạt.

Hãy hạ gục tất cả những kẻ địch cản trở, khôi phục lại nguồn điện và đảm bảo rằng khu ấy trở nên an toàn để mọi người có thể tiến vào trong.

Ubisoft hé lộ các chế độ chơi có trong The Division Resurgence 5

Tiền đồn là khu vực chiến lược vô cùng quan trọng để kiểm soát những ai ra vào thành phố, ngăn chặn những cuộc xâm nhập bất hợp pháp từ bên ngoài nên không thể để nó rơi vào tay kẻ thù được.

Qua những thông tin về các chế độ chơi được liệt kê ở trên, The Division Resurgence chắc chắn sẽ là tựa game nhập vai vô cùng hấp dẫn mà game thủ không thể bỏ lỡ trong năm nay.

Đăng ký trước The Division Resurgence cho     Android         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm