Ubisoft bắt tay với Level Infinite để phát hành The Division Resurgence tại Đông Nam Á

Ubisoft bắt tay với Level Infinite để phát hành The Division Resurgence tại Đông Nam Á

Ubisoft sẽ phát hành tựa game The Division Resurgence tại khu vực Đông Nam Á thông qua Level Infinite trực thuộc Tencent.

Mới đây Ubisoft và Level Infinite đã chính thức thông báo họ sẽ hợp tác với nhau để phát hành tựa game bắn súng The Division Resurgence tại khu vực Đông Nam Á (SEA).

Do đó, tựa game sẽ được phát hành toàn cầu thông qua Ubisoft nhưng riêng server Đông Nam Á sẽ do Level Infinite quản lý.

Ubisoft bắt tay với Level Infinite để phát hành The Division Resurgence tại Đông Nam Á 0

Lý giải cho điều này, đội ngũ phát triển cho rằng việc phát hành game ở khu vực SEA thông qua cụm server ở chính nơi đó sẽ khắc phục tình trạng giật lag, nghẽn mạng nhằm mang đến một trải nghiệm tốt nhất cho game thủ.

Tuy vậy cũng chính bởi việc tách server nên có thể quá trình vận hành game nhiều lúc sẽ không được tương đồng với nhau.

Ubisoft bắt tay với Level Infinite để phát hành The Division Resurgence tại Đông Nam Á 1

Hiện tại The Division Resurgence SEA dự kiện sẽ được mở ở các khu vực: Philippines, Thailand, Singapore, Malaysia, Cambodia và Indonesia.

Đợt đăng ký trước sẽ sớm được thông báo trong thời gian tới, cùng với đó là đợt thử nghiệm giới hạn tại một số khu vực nhất định.

Dành cho bạn nào chưa biết thì The Division Resurgence Mobile là siêu phẩm nhập vai bắn súng góc nhìn thứ ba nằm trong series game Tom Clancy đình đám.

Trò chơi gây ấn tượng bởi đồ họa chuẩn AAA cùng những phân cảnh hành động mãn nhãn được mô phỏng chân thực cho người chơi được hòa mình vào những cuộc chiến thực thụ.

Ubisoft bắt tay với Level Infinite để phát hành The Division Resurgence tại Đông Nam Á 2

Game xây dựng cốt truyện hoàn toàn độc lập so với 2 phần trước đó là The Division 1 và The Division 2 nhưng vẫn sẽ xoay quanh cuộc chiến dai dẳng chống lại một chủng virus chết chóc.

Yếu tố bắn súng kịch tính vẫn sẽ đóng vai trò cốt lõi làm nên tính hấp dẫn của game, tích hợp với cơ chế nhặt và chế tạo đồ cho game thủ săn tìm những món vũ khí độc đáo.

Ubisoft bắt tay với Level Infinite để phát hành The Division Resurgence tại Đông Nam Á 3

Người chơi cũng được khám phá một bản đồ hết sức rộng lớn với nhiều vùng đất khác nhau để khám phá, mỗi nơi đều sẽ ẩn chứa những mối nguy hiểm rình rập cần phải cẩn trọng.

Game cũng tích hợp cả chế độ Co-op cho những ai muốn khám phá và chinh phục thế giới game cùng bạn bè.

Ubisoft bắt tay với Level Infinite để phát hành The Division Resurgence tại Đông Nam Á 4

Cùng với đó là nhiều nhiệm vụ phụ và tính năng PvE, PvP thú vị khác giúp cho trải nghiệm của bạn không bao giờ nhàm chán.

Hiện tại The Division Resurgence đang tiến hành mở đăng ký trước phiên bản quốc tế trên cả hai kho ứng dụng Google Play và Appstore.

Đăng ký trước The Division Resurgence cho     Android         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm