Zenless Zone Zero liệu có giúp Hoyoverse thành công chinh phục thể loại ARPG?

Zenless Zone Zero liệu có giúp Hoyoverse thành công chinh phục thể loại ARPG?

Zenless Zone Zero hội tụ đủ những tinh hoa cần thiết để trở thành siêu phẩm tiếp theo của Hoyoverse trong dòng game nhập vai chặt chém.

Với sự thành công rực rỡ của Genshin Impact và Honkai: Star Rail thì sản phẩm kế tiếp đến từ nhà Hoyoverse mang tên Zenless Zone Zero nhận được kỳ vọng lớn lao từ phía cộng đồng game thủ.

Song đây cũng là thách thức lớn đối với đội ngũ phát triển khi lần đầu tiếp cận với dòng ARPG và phải giúp sản phẩm tỏa sáng như những đàn anh tiền nhiệm.

Zenless Zone Zero liệu có giúp Hoyoverse thành công chinh phục thể loại ARPG? 0

Vừa qua ở sự kiện Tokyo Game Show, tựa game đã có một màn trình làng ngắn khoảng 15 phút để người chơi có được cái nhìn toàn cảnh về những gì mà họ sẽ được thưởng thức về game.

Khỏi phải nói công chúng đã vô cùng phấn khích và thỏa mãn trước một sản phẩm được đầu tư chỉn chu cả về đồ họa, nhân vật lẫn cơ chế chiến đấu.

Người chơi cũng được tìm hiểu rõ hơn về cốt truyện của game, theo đó trò chơi sẽ lấy bối cảnh đô thị hiện đại.

Lúc này một thực thể gọi là Hollows đã mở những cánh cổng không gian để dẫn các sinh vật đột biến ngoài hành tinh đến xâm lược trái đất.

Trong vai trò của một người hùng bạn sẽ phải chiến đấu vì sự tồn vong của nhân loại và khám phá bí ẩn của mọi sự kiện đang diễn ra.

Zenless Zone Zero liệu có giúp Hoyoverse thành công chinh phục thể loại ARPG? 1

Phong cách hình ảnh của Zenless Zone Zero Mobile có thể khiến game thủ liên tưởng đến Persona 5

Thành phố trong game được thiết kế sinh động với nhiều khu vực để khám phá.

Từ những cửa hàng trò chơi điện tử đến tiệm bán đĩa than hay quầy bán mì Ramen tất cả đều hiện lên hết sức sinh động, NPC cũng rất có hồn.

Zenless Zone Zero liệu có giúp Hoyoverse thành công chinh phục thể loại ARPG? 2

Sự hấp dẫn trong cơ chế chiến đấu của Zenless Zone Zero có thể chịu ảnh hưởng từ Devil May Cry khi mỗi trận chiến giống như một màn biểu diễn nghệ thuật hoành tráng.

Mỗi nhân vật đều sở hữu một loại vũ khí đặc trưng làm nên vô vàn những cách chiến đấu khác nhau mê hoặc người chơi không thể rời mắt.

Được biết phiên bản lần này mang đến 12 nhân vật cho game thủ lựa chọn, không chỉ khác biệt về phong cách chiến đấu mà tính cách của mỗi người cũng được xây dựng kỹ lưỡng.

Zenless Zone Zero liệu có giúp Hoyoverse thành công chinh phục thể loại ARPG? 3

Chẳng hạn nhân vật Billy Kid là một chàng trai lém lỉnh và vô tư, trong khi Anby Demara lại lạnh lùng và dứt khoát.

Lối chơi của game sẽ đòi hỏi kỹ năng cá nhân ở mức độ nhất định khi không chỉ có tấn công mà còn phải kết hợp di chuyển và né tránh.

Đồng thời còn phải phối hợp chiêu thức giữa các nhân vật sao cho hiệu quả thông qua cơ chế hoán chuyển nhân vật khi chiến đấu.

Vì thế nếu đã sành sỏi về thể loại ARPG thì bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thỏa mãn với những gì mà game mang lại.

Đối với các tân thủ thì việc làm quen với game cũng khá dễ dàng và không mất quá nhiều thời gian.

Zenless Zone Zero liệu có giúp Hoyoverse thành công chinh phục thể loại ARPG? 4

Các hướng dẫn vô cùng chi tiết và đầy đủ sẽ giúp người chơi nhanh chóng làm quen với các tính năng, luyện tập các cơ chế chiến đấu thuần thục để tự tin bước vào bất kỳ chiến trường nào.

Như vậy vấn đề cuối cùng chỉ còn nằm ở gacha nhân vật, nếu Hoyoverse mát tay hay chí ít là giữ nguyên cơ chế như các sản phẩm trước đó thì Zenless Zone Zero chắc chắn sẽ lại là một siêu phẩm nữa.

Trang chủ: https://zenless.hoyoverse.com/en-us

Fanpage: https://www.facebook.com/ZZZ.Official.EN

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm