AceForce 2 siêu phẩm FPS mới đến từ ông lớn Tencent của Trung Quốc

AceForce 2

Ngôn ngữ:

AceForce 2 siêu phẩm FPS mới đến từ ông lớn Tencent của Trung Quốc

AceForce 2 là một sản phẩm mới thuộc thể loại hành động FPS trực tuyến theo dạng PvP 5v5 được phát triển bởi Morefun Studios của ông lớn Tencent.

Giới thiệu game mới AceForce 2

AceForce 2 là tựa game vượt qua ranh giới của những gì có thể đạt được trên thiết bị di động khi mang đến cơ chế gameplay hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) tuyệt đỉnh và một trải nghiệm đỉnh cao, khác với những sản phẩm FPS thường thấy.

AceForce 2 siêu phẩm FPS mới đến từ ông lớn Tencent của Trung Quốc 0

Trong trò chơi FPS PvP 5v5 này các người chơi sẽ được tham gia vào các trận đấu súng cạnh tranh đầy khốc liệt, nơi mà mỗi người chơi đều sẽ cần phải thể hiện kỹ năng thiện xạ lẫn kỹ năng chiến thuật của mình để giành chiến thắng trong mỗi vòng đấu.

AceForce 2 siêu phẩm FPS mới đến từ ông lớn Tencent của Trung Quốc 1

Khi đó để giành chiến thắng mỗi vòng đấu cũng như là cả trận đấu thì đòi hỏi không chỉ khả năng phản xạ nhanh mà còn kèm cả khả năng ngắm bắn chính xác của bạn trong việc nhanh chóng triệt hạ các đối thủ của đội trên chiến trường một cách chuẩn xác.

AceForce 2 siêu phẩm FPS mới đến từ ông lớn Tencent của Trung Quốc 2

Có thể bạn quan tâm
 • Arena Breakout sắp được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam bởi VNGGames Arena Breakout sắp được phát hành chính thức tại thị trường Việt Nam bởi VNGGames
 • One Piece: Ambition siêu phẩm ARPG đối kháng lấy chủ đề One Piece của Tencent One Piece: Ambition siêu phẩm ARPG đối kháng lấy chủ đề One Piece của Tencent
 • Operation Apocalypse game FPS chịu nhiều cảm hứng từ bom tấn Valorant Operation Apocalypse game FPS chịu nhiều cảm hứng từ bom tấn Valorant
 • Đồng thời tinh thần đồng đội cũng là điều tối quan trọng khi các thành viên trong cùng một đội sẽ cần phải hợp tác chặt chẽ, tận dụng kỹ năng và điểm mạnh của nhân vật mà mình đang sử dụng để đưa ra các chiến thuật thông minh nhằm đánh bại đội bạn.

  AceForce 2 siêu phẩm FPS mới đến từ ông lớn Tencent của Trung Quốc 3

  Mà thông qua sự đoàn kết vững chắc và phân chia nhiệm vụ cẩn thận kết hợp kỹ năng của các thành viên trong đội thì các game thủ mới có thể giành được chiến thắng trong các vòng đấu đầy căng thẳng và giành chiến thắng tổng cuộc trước đội đối phương.

  AceForce 2 siêu phẩm FPS mới đến từ ông lớn Tencent của Trung Quốc 4

  Nhìn chung AceForce 2 không chỉ là một sản phẩm hành động bắn súng trực tuyến đơn thuần mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, nơi sự chính xác và chiến lược gặp nhau để tạo nên những trận đấu đỉnh cao và cảm giác hưng phấn khi giành chiến thắng.

  AceForce 2 có gì hấp dẫn người chơi?

  • Đồ họa 3D tuyệt đẹp được hỗ trợ bởi Unreal Engine 4, không thua kém gì các tựa game FPS trên PC/Console.
  • Hiệu ứng âm thanh được thể hiện sống động với mỗi nhân vật đều được sở hữu phần lồng tiếng Anh riêng việt.
  • Có các nhân vật khác nhau để bạn lựa chọn sử dụng trong mỗi trận đấu, mỗi nhân vật đều có bộ kỹ năng riêng.
  • Kho vũ khí quen thuộc trong các trò chơi FPS cho phép mọi người chơi đều có thể mua sử dụng trong trận đấu.

  Tải game AceForce 2 cho   Android   –   APK   –   IOS

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm