Astral Survivor game sinh tồn roguelike mới đến từ Firedog Studio

Astral Survivor game sinh tồn roguelike mới đến từ Firedog Studio

Astral Survivor lấy cho mình bối cảnh vũ trụ từ tựa game Astral Stairways của chính Firedog Studio nhưng với một cốt truyện hoàn toàn mới.

Giới thiệu game mới Astral Survivor

Astral Survivor là tựa game sinh tồn theo phong cách roguelike lấy bối cảnh vũ trụ từ tựa game Astral Stairways của chính Firedog Studio nhưng với một cốt truyện hoàn toàn mới cho người chơi trải nghiệm và khám phá.

Astral Survivor game sinh tồn roguelike mới đến từ Firedog Studio 0

Câu chuyện của game diễn ra khi nữ thần Kala và trợ lý của Hachi của cô ấy cùng anh hùng Starbalde đang nổ lực để cứu 800 thế giới thì đột nhiên một vết nứt không gian to lớn xuất hiện và cuốn lấy nữ thần vào bên trong.

Astral Survivor game sinh tồn roguelike mới đến từ Firedog Studio 1

Khi đó nữ thần Kala đã bị đưa đến một thế giới khác đang bị tha hóa bởi hư không đồng thời nữ thần cũng bị cạn kiệt sức mạnh, từ đây bạn sẽ bắt đầu hành trình chiến đấu tiêu diệt bọn quái vật hư không để bảo vệ nữ thần.

Astral Survivor game sinh tồn roguelike mới đến từ Firedog Studio 2

Có thể bạn quan tâm
 • Sinh tồn trong một vùng không gian dị thường tại Survivor Girl: Abnormal Space Sinh tồn trong một vùng không gian dị thường tại Survivor Girl: Abnormal Space
 • Daymare Zero thử thách bạn trong việc vừa chạy vừa sinh tồn trước hàng tỷ zombie Daymare Zero thử thách bạn trong việc vừa chạy vừa sinh tồn trước hàng tỷ zombie
 • Nhập vai những mọt sách và bắt đầu hành trình sinh tồn trước quái vật trong Nerd Survivors Nhập vai những mọt sách và bắt đầu hành trình sinh tồn trước quái vật trong Nerd Survivors
 • Về phần gameplay thì lối chơi của sản phẩm được diễn ra theo dạng các màn chơi sinh tồn phong cách roguelike đơn giản cho game thủ điều khiển một nhân vật được nữ thần Kala triệu hồi để chiến đấu tiêu diệt bọn quái vật.

  Astral Survivor game sinh tồn roguelike mới đến từ Firedog Studio 3

  Bọn quái vật khi bị tiêu diệt sẽ có rơi ra các ngôi sao kinh nghiệm để bạn điều khiển nhân vật thu thập và thăng cấp, mỗi khi nhân vật thăng cấp bạn sẽ chọn 1 trong 5 kỹ năng được chọn ngẫu nhiên của nhân vật để nâng cấp.

  Astral Survivor game sinh tồn roguelike mới đến từ Firedog Studio 4

  Việc chọn kỹ năng để nâng cấp sẽ giúp nâng cao khả năng chiến đấu cũng như sinh tồn của nhân vật. Kết thúc mỗi màn sẽ nhận về xu để dùng nâng cao hệ thống chỉ số mà sẽ có tác dụng đến tất cả nhân vật mà người chơi dùng.

  Astral Survivor có gì hấp dẫn người chơi?

  • Đồ họa hoạt hình 2D cùng với phần tạo hình của nhân vật theo phong cách chibi vô cùng ngộ nghĩnh.
  • Lối chơi đơn giản với việc chỉ cần điều khiển nhân vật di chuyển và nhân vật được tự động tấn công.

  Astral Survivor game sinh tồn roguelike mới đến từ Firedog Studio 5

  • Hơn 10 nhân vật cho người chơi mở khóa sử dụng, mỗi nhân vật đều sở hữu hệ thống kỹ năng riêng.
  • Một cốt truyện mới từ chính bối cảnh vũ trụ của Astral Stairways cho bạn khám phá qua các màn chơi.

  Tải game Astral Survivor cho   Android   –   APK   –   IOS

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm