Bạn đã biết gì về 3T Online đơn vị đứng ra phát hành Honkai: Star Rail tại Việt Nam chưa?!

Bạn đã biết gì về 3T Online đơn vị đứng ra phát hành Honkai: Star Rail tại Việt Nam chưa?!

Về mặt lý thuyết 3T Online chỉ là đơn vị đồng phát hành Honkai: Star Rail tại thị trường Việt Nam cùng công ty Cognosphere do NSX miHoYo tạo ra có trụ sợ chính đặt tại Singapore.

Dành cho ai chưa biết thì 3T Online là tên viết tắt của công ty Công ty Cổ phần Truyền thông 3T Online do ông Phạm Quang MinhLê Duy Khánh đồng sáng lập.

Hiện đơn vị này đã sở hữu giấy phép G1 số 584/GP-BTTTT cấp ngày 31/08/2021 và đặt văn phòng làm việc tại quận Ba Đình, Hà Nội.

Bạn đã biết gì về 3T Online đơn vị đứng ra phát hành Honkai: Star Rail tại Việt Nam chưa?! 0

Trước khi được nhiều người biết đến với tư cách là đơn vị quản lý và phát hành game bom tấn Honkai: Star Rail phiên bản tiếng Việt thì NPH 3T Online đã từng khuấy đảo thị trường nước nhà với các sản phẩm game mobile như Thượng Cổ Truyền Kỳ, Binh Đoàn Z, Tân Tam Quốc Max, Hỗn Độn Đại Lục…

Bạn đã biết gì về 3T Online đơn vị đứng ra phát hành Honkai: Star Rail tại Việt Nam chưa?! 1

Nói qua một chút thì Honkai: Star Rail là phần game Honkai thứ 4 đến từ Hoyoverse quy tụ dàn nhân vật quen thuộc từ Honkai Impact 3rd và thêm một số gương mặt hoàn toàn mới.

Đây là một trong những siêu phẩm được đông đảo các fan mong chờ nhất trong năm 2023 này.

Vào 9h sáng nay ngày 26/04, Honkai: Star Rail đã chính thức mở server để đông đảo các fan có thể bắt đầu hành trình thám hiểm của mình, tuy vậy nhiều game thủ ghi nhận rằng từ khoảng 8h30 họ đã có thể vào được game.

Bạn đã biết gì về 3T Online đơn vị đứng ra phát hành Honkai: Star Rail tại Việt Nam chưa?! 2

Không nằm ngoài dự đoán, game đã nhanh chóng chinh phục người chơi bởi đồ họa đỉnh, cốt truyện hay cùng lối chơi hấp dẫn kết hợp giữa turn-based và thế giới mở.

Dù không giữ lại yếu tố chặt chém như truyền thống nhưng các fan vẫn không cảm thấy hụt hẫng khi mà yếu tố cốt lõi xưa nay là dàn nhân vật và cốt truyện đều được xây dựng hết sức thành công.

Game thủ ai nấy đều đắm chìm vào những vòng quay gacha để sưu tập thật nhiều nhân vật, nhất là những nhân vật hiếm thuộc hàng top.

Bạn đã biết gì về 3T Online đơn vị đứng ra phát hành Honkai: Star Rail tại Việt Nam chưa?! 3

Bên cạnh đó, để chào mừng ngày ra mắt thì Honkai: Star Rail cũng tổ chức nhiều sự kiện cộng đồng thú vị.

Điển hình như ở 2 đầu cầu Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh có tổ chức điểm check in tham quan và làm chuỗi nhiệm vụ để nhận các phần quà lưu niệm và giftcode được đông đảo các fan tham gia.

Bạn đã biết gì về 3T Online đơn vị đứng ra phát hành Honkai: Star Rail tại Việt Nam chưa?! 4

Bạn đã biết gì về 3T Online đơn vị đứng ra phát hành Honkai: Star Rail tại Việt Nam chưa?! 5

Nhiều game thủ không ngại thời tiết nóng nực xếp hàng từ rất sớm để sớm được tham gia thực hiện nhiệm vụ.

Ngoài ra là các sự kiện được tổ chức trên fanpage như xem livestream, Star Rail Challenge trên Tiktok, điểm danh nhận quà… thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Bạn đã biết gì về 3T Online đơn vị đứng ra phát hành Honkai: Star Rail tại Việt Nam chưa?! 6

Có thể thấy Honkai: Star Rail đã có một ngày ra mắt cực kỳ thành công và chắc chắn sức hút của game sẽ còn tăng lên gấp nhiều lần trong những ngày sắp tới.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm