Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến ngày đầu khai mở đã thu hút lượng lớn người hâm mộ

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến ngày đầu khai mở đã thu hút lượng lớn người hâm mộ

Không chỉ fan của Yu-Gi-Oh! game Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến còn thu hút nhiều game thủ ưa thích dòng game thẻ tướng chiến thuật nhờ lối chơi thú vị của mình.

Đúng 9h sáng ngày 17/11/2020, tựa game mobile Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến đã chính thức mở những server đầu tiên, chào đón game thủ gia nhập vào thế giới Vua Trò Chơi của mình!

Được thấy, trong buổi đầu ra mắt sản phẩm đã gây được ấn tượng mạnh với game thủ nhờ đồ họa cũng như lối chơi đấu tướng rảnh tay của mình. Song bên cạnh đó trò chơi vẫn tồn tại một số lỗi nhỏ cần sớm khắc phục để người dùng có những trải nghiệm tốt nhất khi cày game!

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến ngày đầu khai mở đã thu hút lượng lớn người hâm mộ 0

Cụ thể trong một cuộc thảo luận nhỏ diễn ra tại group game, bạn Truong Cường cho hay: “Do may mắn nên quay ra được 1 con tướng Đỏ hệ Bền Bỉ cùng vài con tướng Cam cùng loại nên đã đẩy một em lên được thẻ bài Bậc 7. Đối với mình ngày đầu mở server như vậy là ổn áp rồi, game có khá nhiều gói nạp với ưu đãi khủng nhìn mà thèm thuồng ghê.

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến ngày đầu khai mở đã thu hút lượng lớn người hâm mộ 1

Tuy nhiên do là một người chơi dòng game idle lâu năm, thích cày chay lúc đầu nên mình thấy với bộ giftcode mà NPH hỗ trợ sẵn cộng thêm chút kiến thức về việc xây dựng đội hình, tích trữ tài nguyên, nâng tướng hợp lý thì mình thấy dân cày vẫn sống khỏe re, thậm chí có cửa PK thắng luôn mấy ông hơn mình đến vài bậc VIP.

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến ngày đầu khai mở đã thu hút lượng lớn người hâm mộ 2

Song có vẻ như do ngày đầu ra mắt nên lượng người chơi vào game quá đông nên tình trạng mất kết nối đã diễn ra liên tục, thậm chí có một số máy chủ còn gặp trường hợp rollback data game về lại một vài tiếng nữa. Nên rất mong NPH GOSU sớm ổn định game để anh em bọn mình yên tâm mà chơi lâu dài nhé!”.

 

Thực tế game Đấu Trường Ma Thuật Mobile áp dụng cơ chế khá giống với các game cùng loại khác. Trong những sản phẩm như vậy, tính chiến thuật được đặt lên hàng đầu, vậy nên nếu biết cách kết hợp giữa kiến thứ về thẻ bài của bộ manga Yu-Gi-Oh! và kinh nghiệm chơi game thẻ tướng chiến thuật lâu năm thì chắc hẳn người chơi hoàn toàn có thể bứt phá vươn lên từ giai đoạn đầu.

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến ngày đầu khai mở đã thu hút lượng lớn người hâm mộ 3

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến ngày đầu khai mở đã thu hút lượng lớn người hâm mộ 4

Và cũng chỉ sau vài giờ ra mắt trò chơi đã liên tục phải khai mở server mới trước áp lực người chơi đổ vào game quá lớn. Đi kèm là rất nhiều giftcode, phần quà giá trị dành tặng người chơi ngay khi đăng nhập vào game thành công. Game thủ Thien Vu chia sẻ: “Sáng nay ra server 1 Yugi mình không vào kịp, đến lúc vào thì đã bị tụt lại khá xa rồi, may mà NPH tâm lý tung ra nhiều server mới một lúc, tạo điều kiện cho anh em lỡ bận việc như mình có cơ hội vào đua Top quay Tướng xịn hơn”.

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến ngày đầu khai mở đã thu hút lượng lớn người hâm mộ 5

Nhìn chung trong ngày đầu ra mắt của tựa game mang danh đấu tướng YUGI thế hệ mới đã đạt được nhiều thành công ngoài mong đợi. Các minigame, hoạt động khai mở server mới diễn ra trơn tru với số lượng lớn người tham gia. Mọi tặng phẩm, sự kiện, gói nạp gần như bám sát với nguyện vọng và tiêu chuẩn của game thủ. Cứ thế người chơi tha hồ đi sưu tầm thẻ tướng, nghiên cứu sức mạnh của từng lá bài và lên ý tưởng gầy dựng cho mình một đội hình 6 người ra trận ưng ý nhất.

Trang chủ https://dautruongmathuat.vn/teaser
Fanpage facebook.com/dautruongmathuat.vn

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm