Cảm nhận Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến – Lối chơi đấu tướng rảnh tay đầy quen thuộc(Tin độc quyền)

Cảm nhận Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến – Lối chơi đấu tướng rảnh tay đầy quen thuộc

Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến không đánh đố người chơi bằng thể thức thi đấu bài ma thuật kiểu hack não như trong truyện Yu-Gi-Oh! cũng càng không phải là kiểu game đấu tướng chiến thuật phải đòi hỏi tính toán lòng vòng mà thay vào đó là thể thức idle game dễ chơi dễ chiến.

Game sở hữu đồ họa q-style đáng yêu với dàn quái thú, thẻ bài ma thuật mô phỏng hoàn hảo từ bộ truyện tranh Vua Trò Chơi. Tuy vậy, Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến vẫn biết cách tạo thêm điểm nhấn với người chơi khi thêm vào phần lồng tiếng những câu nói nguyên bản, được trích xuất từ bộ anime Yu-Gi-Oh! nổi tiếng. Nhờ vậy mà các trải nghiệm làm nhiệm vụ, chiến đấu trong game không hề tạo cảm giác rập khuôn và nhàm chán.

Cảm nhận Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến - Lối chơi đấu tướng rảnh tay đầy quen thuộc 0

Bên cạnh đó trò chơi cũng rất chú trọng đến hệ thống kỹ năng chủ động – bị động – thiên phú, đặc biệt là phần hiệu ứng chiến đấu của mỗi tướng. Không chỉ sở hữu phần tạo hình đầy màu sắc, các hiệu ứng đòn đánh còn mang đến những động tác mạnh mẽ, dứt khoát, rung chuyển cả màn hình.

Cảm nhận Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến - Lối chơi đấu tướng rảnh tay đầy quen thuộc 1

Đặc biệt lối chơi của game không hề làm khó người dùng khi vẫn phát triển theo thể thức đấu tướng rảnh tay vốn đang thịnh hành trong thời gian gần đây.

Cảm nhận Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến - Lối chơi đấu tướng rảnh tay đầy quen thuộc 2

Cụ thể công việc của người chơi cần làm là nỗ lực sưu tầm càng nhiều thẻ bài triệu hồi Tướng chia theo 4 hệ tương sinh tương khắc Linh hoạt, Sức mạnh, Trí tuệ, Bền bỉ và thẻ bài Ma pháp loại thường và S càng tốt. Từ đó bạn cần chọn lựa ra những lá bài phẩm tốt nhất để xây dựng lên tổ đội chiến 6 người siêu việt của mình.

Cảm nhận Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến - Lối chơi đấu tướng rảnh tay đầy quen thuộc 3

Được biết các loại thẻ bài trong Đấu Trường Ma Thuật Mobile cho phép người chơi Dung hợp bằng cách kết hợp với các thẻ bài khác cùng hệ để tăng bậc cho Lá bài. Khởi đầu từ Bậc 1 và cao nhất là Bậc 5 với dòng chỉ số vô cùng mạnh mẽ.

Cảm nhận Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến - Lối chơi đấu tướng rảnh tay đầy quen thuộc 4

Bên cạnh là việc mỗi tướng lại sở hữu đến 6 skill chưa bao gồm thêm 6 ô lắp thẻ Ma pháp qua đó cho phép người chơi thỏa sức xây dựng năng lực chiến đấu thông qua rất nhiều công năng bổ trợ đi kèm như Trang bị, Đột phá, Tăng bậc, Thời trang, Cường hóa, skill Liên Minh…v…v..

Cảm nhận Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến - Lối chơi đấu tướng rảnh tay đầy quen thuộc 5

Mặc dù vẫn theo phong cách đấu tướng 6vs6 diễn ra theo lượt nhưng các chiêu thức được thi triển liên tục, liền kề nhau với thời gian hồi nhanh, cuốn người chơi vào những màn chiến đấu vô cùng hoành tráng.

Lúc này các nhân vật sẽ tự lao lên đánh khi tới lượt và nếu không dùng auto thì người chơi hoàn toàn có thể tự tay thi triển các đại chiêu của từng tướng khi tích đủ thể lực.

Cảm nhận Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến - Lối chơi đấu tướng rảnh tay đầy quen thuộc 6

Qua đó nhiệm vụ chính yếu của người chơi trong game này là thông qua chuỗi hành trình vượt ải, leo tháp, trảm boss, tranh hạng gần như kéo dài vô tận để thu về càng nhiều điểm kinh nghiệm, nguyên liệu, mảnh tướng, thẻ bài cần thiết cho việc mạnh hóa đội hình ra trận của mình.

Cảm nhận Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến - Lối chơi đấu tướng rảnh tay đầy quen thuộc 7

Cảm nhận Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến - Lối chơi đấu tướng rảnh tay đầy quen thuộc 8

Ngoài ra trò chơi cũng cung cấp đầy các tính năng, hoạt động đặc trưng của dòng game đấu thẻ tướng như Thi Đấu, Khiêu Chiến, Thí Luyện,..với nhiều hình thức phụ bản, đấu trường đa dạng được khai mở dần theo quá trình tăng cấp, hứa hẹn những trải nghiệm tuyệt vời hơn về sau.

Trang chủ https://dautruongmathuat.vn
Fanpage https://www.facebook.com/dautruongmathuat.vn

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm