Tặng 666 giftcode game Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến

Tặng 666 giftcode game Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến

Nhân dịp game mobile Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến chính thức ra mắt mà NPH GOSU đã gửi tặng đến đọc giả AFKMobi 666 giftcode giá trị.

Invalid shortcode!

Và thêm một số code dùng chung khác:

TRIEUHOIDEMON
A7734BGTUJTB

1D7874J2L866
PTC4WN9QYG7Q
PCH1IGI43QB9
WQ9PRCP28G9Z
N5Q26C4T7U6I
SUCMANHTINHBAN
9HYR5YD6IXNF
LIVESTREAM1512
SUCMANHCONGDONG
VIPCODE1TRIEU

Hướng dẫn sử dụng giftcode: Trong game bạn bấm vào hình Avatar nhân vật trên cùng phía tay trái màn hình sau đó chọn mục Mã kích hoạt và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư trong game.

Tham gia vào game Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến bạn sẽ được hóa thân thành các nhân vật quen thuộc của bộ truyện tranh Yu-Gi-Oh!, đi thu thập và kết nối trái tim với các lá bài ma thuật để giải mã trò chơi ngàn năm, xưng danh Vua Trò Chơi.

Tặng 666 giftcode game Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến 0

Trò chơi sở hữu hàng trăm thẻ bài ma thuật gồm đầy đủ các loại thẻ như Quái Vật, Phù Thủy, Chiến Binh và cả những Vị Thần Tối Cao Cổ Đại. Cùng kho kỹ năng bị động đa dạng và riêng biệt của bộ Thẻ Ma Pháp mà người chơi có thể thỏa sức dung hợp với thẻ bài quái thú hòng tạo ra các chiến thuật độc đáo, khác biệt theo ý thích.

Tặng 666 giftcode game Đấu Trường Ma Thuật: Đại Chiến 1

Tiếp đến game Đấu Trường Ma Thuật Mobile còn cho phép người chơi phát triển dàn nhân vật không giới hạn sức mạnh. Điều này khiến cho ưu điểm về xây dựng chiến thuật 6vs6 của dòng game thẻ đấu phát huy triệt để. Người chơi so tài cao thấp cùng nhau với hàng vạn lối build đội hình và hiệu ứng tác chiến đa dạng.

Trang chủ https://dautruongmathuat.vn/teaser
Fanpage facebook.com/dautruongmathuat.vn

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm