Đế Quốc Quật Khởi chính thức ra mắt vào 12/01, hành trình gây dựng Đế Chế đầy hoài niệm lại được bắt đầu

Đế Quốc Quật Khởi chính thức ra mắt vào 12/01, hành trình gây dựng Đế Chế đầy hoài niệm lại được bắt đầu

Đế Quốc Quật Khởi Mobile sẽ chính thức ra mắt game thủ vào 9h sáng ngày 12/01, hành trình gây dựng lại Đế Chế đã chính thức nổ phát súng bắt đầu.

Những người yêu thích thể loại chiến thuật nói chung và các fan của Đế Chế nói riêng đang cực kỳ nôn nóng, mong chờ từng giờ từng phút siêu phẩm Đế Quốc Quật Khởi được ra mắt. 

Và không để người chơi phải sốt ruột lâu hơn, Đế Quốc Quật Khởi đã thông báo sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt Nam vào 9h ngày 12/01 tới đây.

Đế Quốc Quật Khởi chính thức ra mắt vào 12/01, hành trình gây dựng Đế Chế đầy hoài niệm lại được bắt đầu 0

Ngay bây giờ, hãy nhanh chóng tải trước game để chuẩn bị sẵn sàng cho công cuộc gây dựng Đế Chế hùng cường của riêng mình, viết tiếp hành trình trị vì còn dang dở khi xưa nhé.

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 160.000 lượt đăng ký trước – một tín hiệu rằng đây sẽ là một sản phẩm chiến thuật bùng nổ, trở thành tâm điểm của làng game trong tương lai.

Đế Quốc Quật Khởi chính thức ra mắt vào 12/01, hành trình gây dựng Đế Chế đầy hoài niệm lại được bắt đầu 1

Nếu bạn là một tín đồ của dòng game chiến thuật thời gian thực thì chắc hẳn đã phải nghe đến Đế Quốc Quật Khởi – cái tên được nhắc đến rất nhiều thời gian qua.

Sở dĩ tựa game nhận được nhiều sự chú ý như vậy là bởi đây được xem là phiên bản di động hoàn hảo nhất, tái hiện chân thực một Đế Chế lừng lẫy một thời trên PC.

Mở đầu với 3 nông dân, xây dựng đế chế thực thụ 

Cơ chế đặc trưng từ Đế Chế sẽ được mang trở lại với Đế Quốc Quật Khởi Mobile là mở đầu với 3 nông dân và một nhà chính, sau đó tiến hành khai thác tài nguyên, xây dựng công trình mở rộng lãnh thổ và gây dựng một quân đội hùng mạnh.

Người chơi cũng sẽ được lựa chọn một nền văn minh khởi đầu, mỗi nền văn minh sẽ có những đặc điểm riêng về kiến trúc và phong cách chiến đấu.

Không có quốc gia nào là mạnh tuyệt đối mà việc thành bại nằm hoàn toàn ở tính toán chiến thuật của game thủ.

Đế Quốc Quật Khởi chính thức ra mắt vào 12/01, hành trình gây dựng Đế Chế đầy hoài niệm lại được bắt đầu 2

Mỗi công trình trong game sẽ có tốc độ xây dựng khác nhau, người chơi có thể dễ dàng tăng tốc để rút ngắn thời gian xây dựng, nâng cấp.

Nâng cấp công trình là công việc cần được ưu tiên hàng đầu để tối đa hóa lượng tài nguyên thu được và mở khóa thêm những tính năng mới, binh chủng mới mạnh mẽ hơn.

Trải nghiệm bản đồ rộng lớn lên đến tận 130 vạn dặm mét vuông

Điểm cốt lõi trong lối chơi của Đế Quốc Quật Khởi là việc khai thác tài nguyên, chúng là tiền đề để xây dựng nên các công trình đồ sộ, tạo ra những binh chủng vững mạnh giúp game thủ chinh phục các vùng đất khác.

Đế Quốc Quật Khởi chính thức ra mắt vào 12/01, hành trình gây dựng Đế Chế đầy hoài niệm lại được bắt đầu 3

Hiểu rõ được điều đó, game mang đến cho người chơi một bản đồ rộng lớn lên đến 130 vạn dặm vuông với rất nhiều bãi tài nguyên có thể khai thác.

Hệ thống tài nguyên sẽ được bố trí một cách ngẫu nhiên, không cố định một vị trí, từ đó hướng game thủ đến việc tính toán, ứng biến theo từng tình huống, phát huy tối đa tính chiến thuật cần có.

Kế thừa gameplay của Đế Chế, Đế Quốc Quật Khởi cũng mang đến 4 loại tài nguyên khác nhau, mỗi loại đều đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển vương quốc.

Vì vậy, việc cân bằng thu thập đều mọi loại tài nguyên là điều cơ bản và quan trọng mà bất cứ game thủ nào cũng phải nắm rõ.

Chế độ chơi đa dạng, khám phá không giới hạn

Đế Quốc Quật Khởi Mobile mang đến nhiều sân chơi khác nhau từ PvE đến PvP cho các fan thỏa sức khám phá như: Ngọn Lửa Chiến Tranh, Tranh Bá Thánh Địa, Bao Vây Phiến Quân, Xây Dựng Liên Minh, Chiến Tranh Phe Phái…

Đế Quốc Quật Khởi chính thức ra mắt vào 12/01, hành trình gây dựng Đế Chế đầy hoài niệm lại được bắt đầu 4

Thông qua các chế độ chơi, game thủ có thể cảm nhận rõ không khí chiến thuật ác liệt của hàng vạn năm trước, cũng như thấy được tinh thần của Đế Chế đang một lần nữa sục sôi.

Trong game, người chơi còn có thể chiêu mộ thêm các anh hùng sử thi, những tuyệt sắc giai nhân hỗ trợ mình trên con đường chinh phục đỉnh cao Đế Chế, trở thành bá chủ giang sơn.

Dàn KOLs nổi bật đồng hành cùng game thủ

Đồng hành cùng người chơi trên hành trình khám phá Đế Quốc Quật Khởi là dàn idol vô cùng đình đám.

Ba gương mặt đã được tiết lộ sẽ chờ đợi người chơi tham chiến là hot tiktoker Đào Lê Phương Hoa, game thủ Chim Sẻ Đi Nắng và nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Đế Quốc Quật Khởi chính thức ra mắt vào 12/01, hành trình gây dựng Đế Chế đầy hoài niệm lại được bắt đầu 5

Họ sẽ khiến cho những chiến trường sắp sửa diễn ra trở nên sôi động hơn rất nhiều, nhất là khi có một game thủ lão làng như Ưng Hoàng Phúc và cả cao thủ Đế Chế “danh bất hư truyền” Chim Sẻ Đi Nắng.

Với những điểm nổi bật ấy, còn chần chờ gì mà không tải ngay game để sẵn sàng chinh chiến vào ngày 12/01 nhé.

Cùng nhau tái hiện lại những ký ức Đế Chế khó quên đầy cảm xúc thông qua Đế Quốc Quật Khởi ngay thôi.

Fanpage chính thức Đế Quốc Quật Khởi: https://aoe.mocgame.vn/m/fb.html?_id=1

Group chính thức game Đế Quốc Quật Khởi: https://www.facebook.com/groups/vndqqk

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm