Đế Quốc Quật Khởi mở tải trước với hàng loạt sự kiện khủng, nhận quà mải mê

Đế Quốc Quật Khởi mở tải trước với hàng loạt sự kiện khủng, nhận quà mải mê

Ngay từ bây giờ bạn đã có thể tải trước Đế Quốc Quật Khởi Mobile để có cơ hội nhận quà ingame cực khủng, cũng như tham dự chuỗi sự kiện nhiệm vụ khi game ra mắt chính thức.

Trong vài ngày gần đây cộng đồng game thủ đam mê chiến thuật đã bị cuốn theo những thông tin mới nhất cập nhật của Đế Quốc Quật Khởi – tựa game game Mobile 4X tái hiện 100% Đế Quốc khi xưa sắp ra mắt chính thức.

Bởi lẽ không chỉ lối chơi thú vị, hấp dẫn mà Đế Quốc Quật Khởi Mobile còn mời được rất nhiều KOL nổi tiếng như Chim Sẻ Đi Nắng, Ưng Hoàng Phúc để làm người đi tiên phong – bảo chứng cho sự thành công của game tại thị trường Việt Nam.

Với đồ họa đẹp đầy tính hoài niệm, hiệu ứng đẹp mắt, chiến thuật sâu sắc cùng vô số hoạt động thú vị – tất cả đã biến Đế Quốc Quật Khởi sớm trở thành một sự lựa chọn ưu tiên trong lòng người chơi game chiến thuật nói chung và những ai yêu thích phong cách Đế Quốc kinh điển. 

Đế Quốc Quật Khởi mở tải trước với hàng loạt sự kiện khủng, nhận quà mải mê 0

Sau hàng loạt sự kiện hẹn trước khiến cộng đồng sôi nổi tham gia, Đế Quốc Quật Khởi đã cán mốc hơn 140.000 nghìn lượt đăng ký trước, chính thức mở tải, sẵn sàng ra mắt ngay 12/1 này.

Để có thể tải game trước, game thủ iOS đã hẹn trước game có thể truy cập ngay vào trang Appstore TẠI ĐÂY và nhấn vào nút tải về trước.

Đây sẽ là công đoạn quan trọng để người chơi rút ngắn thời gian, chỉ cần game mở chính thức là có thể vào chiến ngay.

Như đã đề cập, Đế Quốc Quật Khởi Mobile là một trò chơi chiến thuật với lối chơi chiến thuật cổ điển nơi game thủ tự do điều khiển các đạo quân, tướng lĩnh tham gia trên một chiến trường rộng lớn công thành chiếm đất..

Qua đó, chìa khóa để giành lấy chiến thắng trong đó chính là kỹ năng tư duy chiến thuật người chơi. 

Đế Quốc Quật Khởi mở tải trước với hàng loạt sự kiện khủng, nhận quà mải mê 1

Trò chơi cũng cung cấp đến người chơi vô vàn nhân vật có chiều sâu với hơn 100 vị Anh Hùng là các bá chủ từ khắp các quốc gia trên thế giới như.

Các yếu tố kinh điển của dòng Đế Quốc kinh điển nguyên bản như tạo phu xây dựng thành lũy, công trình, sử dụng các binh chủng khắc chế đối phương cũng sẽ xuất hiện.

Đế Quốc Quật Khởi mở tải trước với hàng loạt sự kiện khủng, nhận quà mải mê 2

Cùng với đó là hệ thống hàng loạt các tính năng mới mẻ như thu thập, bồi dưỡng Anh Hùng có chiều sâu hay hệ thống Buff khi chiếm được các vùng đất, xây dựng công  trình mới.

Người chơi ngoài dựa vào thế mạnh của các quân chủng, cũng có thể dựa vào các tính năng này để giành lấy chiến thắng áp đảo đối phương. 

Đế Quốc Quật Khởi mở tải trước với hàng loạt sự kiện khủng, nhận quà mải mê 3

Như đã đề cập trong các bài viết trước, ngay từ khi công bố thì Đế Quốc Quật Khởi Mobile đã gửi gắm đến cộng đồng hàng loạt hoạt động thú vị để chuẩn bị cho ngày ra mắt.

Từ hoạt động Thưởng Hẹn Trước, Hoạt Động Phúc Lợi ở trang chủ, cho đến dàn hoạt động trên fanpage: 

  1. Poster anh hùng: https://bit.ly/3I8lwiO 
  2. Ghép ảnh hẹn trước: https://bit.ly/3Gamt7G 
  3. HĐ Follow FB: https://bit.ly/3VmUrve

Cơ man là quà khiến cộng đồng thích thú, vậy nên khi chỉ còn 2 ngày nữa là game ra mắt chính thức rồi, hãy kiểm tra lại một lượt nữa tất cả hoạt động tại fanpage của game để đảm bảo bạn không bỏ sót bất kỳ thứ gì nhé.

Đế Quốc Quật Khởi mở tải trước với hàng loạt sự kiện khủng, nhận quà mải mê 4

Thậm chí, sắp tới khi game ra mắt chính thức cộng đồng cũng sẽ có thể nhận ngay “quà nóng” ingame khi với rất nhiều ưu đãi đăng nhập, sự kiện ingame dưới đây.

Nhà phát hành đã bật mí một chuỗi sự kiện cho chúng tôi biết trước dưới đây, đảm bảo bất kỳ game thủ nào khi lần đầu gia nhập vào thế giới Đế Quốc kinh điển cũng sẽ choáng ngợp :

– 7 Ngày Đăng Nhập tặng miễn phí anh hùng Truyền Thuyết: Ngày thứ 2 đăng nhập tặng anh hùng cấp Sử Thi – Lancelot, ngày thứ 7 đăng nhập tặng anh hùng bộ binh Truyền Thuyết – Leonidas 

– Tặng miễn phí anh hùng Hiếm, hoàn thành nhiệm vụ chỉ định là có thể nhận được anh hùng binh chủng Hiếm – Robin Hood 

– Bậc thầy xây dựng, bạn phát triển tôi giúp sức, hoàn thành nhiệm vụ xây dựng phát triển thành trấn, nhận miễn phí kim cương, đạo cụ tăng tốc, điểm kinh nghiệm VIP 

– 7 Ngày Cuồng Vui, trong vòng 7 ngày mở máy chủ, hoàn thành nhiệm vụ hướng dẫn, miễn phí nhận đạo cụ quý hiếm và kinh nghiệm VIP 

– Nhiệm Vụ Phe: Mọi người cùng gom góp nhóm lửa, cùng nỗ lực vì xây dựng phe mình, hoàn thành Nhiệm Vụ Trận Doanh có thể nhận miễn phí kim cương, mảnh trang bị cùng nhiều đạo cụ quý hiếm 

– Lối chơi bái sư: Bạn có khó khăn tôi giúp đỡ, không chỉ có người dẫn đường, còn được nhận miễn phí càng nhiều trang bị truyền kỳ

Với dàn sự kiện trước và sau khi ra mắt đầy thu hút, hãy chuẩn bị cho mình một bộ óc chiến thuật thiên tài, và sẵn sàng đắm chìm vào thế giới Đế Quốc kinh điển nguyên bản này nhé.

Game sẽ ra mắt chính thức vào ngày 12/1 sắp tới, đừng bỏ lỡ :

Link hẹn trước game: https://aoe.mocgame.vn/m/web.html?_id=1

Link đăng ký trước: https://aoe.mocgame.vn/m/app.html?_id=1

Fanpage chính thức Đế Quốc Quật Khởi: https://aoe.mocgame.vn/m/fb.html?_id=1

Group chính thức game Đế Quốc Quật Khởi: https://www.facebook.com/groups/vndqqk

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm