Game đỉnh Hành Trình AFK – AFK Journey về Việt Nam(Tin độc quyền)

Game đỉnh Hành Trình AFK – AFK Journey về Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game idle thế giới mở AFK Journey sắp được NPH TravelletVN đưa về Việt Nam vào quý 2 năm 2024 tới đây với tên gọi Hành Trình AFK. Hiện khâu Việt hóa cũng như chuẩn bị xin cấp phép đã hoàn tất, dự chỉ ra mắt sau phiên bản toàn cầu vào ít tuần tới nữa mà thôi!

Giới thiệu game mới Hành Trình AFK về Việt Nam

Hành Trình AFK Mobile là sự kết hợp tuyệt vời giữa các yếu tố nhập vai, chiến thuật và cốt truyện đầy cảm xúc. Trò chơi diễn ra trong một thế giới phép thuật tuyệt đẹp với cảnh quan và nhân vật được thiết kế theo phong cách nghệ thuật canvas nhiều màu sắc.

Game đỉnh Hành Trình AFK - AFK Journey về Việt Nam 0

Với 46 anh hùng đến từ 6 phe phái, bạn sẽ phải chọn lựa kỹ càng để xây dựng đội hình 5 người mạnh mẽ nhất cho mình. Cuộc phiêu lưu sẽ đưa bạn đi khắp mọi ngóc ngách của thế giới, từ việc tìm kiếm kho báu đến chạm trán với kẻ thù, hoặc thậm chí là tương tác với các NPC độc đáo trên suốt chặng đường giải cứu thế giới của mình!

Game đỉnh Hành Trình AFK - AFK Journey về Việt Nam 1

Nhưng điều thú vị nhất chính là tính năng nhàn rỗi của trò chơi, nó cho phép bạn thư giãn mà không cần lo lắng về tiến độ phát triển của toàn đội hình. Theo đó các anh hùng của bạn vẫn tiếp tục hoạt động và tích lũy tài nguyên ngay cả khi bạn offline. Đó là cơ hội tuyệt vời để tái nạp lại năng lượng trước khi bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới.

Có thể bạn quan tâm
 • Game idle Thiên Đình Ta Vô Địch cập bến Việt Nam Game idle Thiên Đình Ta Vô Địch cập bến Việt Nam
 • AFK Journey có gì hấp dẫn hơn so với người tiền nhiệm AFK Arena? AFK Journey có gì hấp dẫn hơn so với người tiền nhiệm AFK Arena?
 • AFK Journey bất ngờ mở thử nghiệm tại một số quốc gia AFK Journey bất ngờ mở thử nghiệm tại một số quốc gia
 • Game đỉnh Hành Trình AFK - AFK Journey về Việt Nam 2

  Game đỉnh Hành Trình AFK - AFK Journey về Việt Nam 3

  Hãy cầm chắc chiếc điện thoại trên tay và chuẩn bị cho một cuộc chiến đầy hứng khởi trong game mobile Hành Trình AFK vào ít tuần tới nhé!

  Các tính năng đặc sắc của game Hành Trình AFK Mobile

  Game đỉnh Hành Trình AFK - AFK Journey về Việt Nam 4

  • Bắt đầu hành trình đây đó trong thế giới phép thuật với hình ảnh giống như một cuốn sách.
  • Lối chơi combat thời gian thực đề cao yếu tố đấu tướng chiến thuật cổ điển và sử dụng kỹ năng tối thượng của anh hùng để tiêu diệt kẻ thù.

  Game đỉnh Hành Trình AFK - AFK Journey về Việt Nam 5

  • Bạn cần sắp xếp đội hình linh hoạt theo địa hình của từng chiến trường và vận dụng cơ chế chiến đấu không chờ lượt thật khôn khéo để đánh bại những kẻ thù hùng mạnh nhất.
  • Người chơi có thể thu thập phần thưởng dễ dàng bằng tính năng tự động và AFK nhận tài nguyên ngay cả khi bạn đang ngủ.
  • Nhớ tăng cấp và chia sẻ trang bị tốt cho tất cả anh hùng lên trận để họ có thêm sức mạnh đương đầu với mọi thử thách phía trước.

  Trang chủ https://hanhtrinhafk.travelletgames.vn/

  Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/akfjourneyvn.hanhtrinhafk/

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm