Những con số kỷ lục của game Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile sau 3 ngày ra mắt

Những con số kỷ lục của game Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile sau 3 ngày ra mắt

Chỉ chưa đầy 3 ngày ra mắt tại Việt Nam, game Ngôi Sao Lấp Lánh đã thu về hơn 800.000 người chơi và xếp TOP 1 trên BXH kho ứng dụng Google Play và App Store.

Sau bao ngày đợi chờ, hàng trăm nghìn người đã ùn ùn đổ vào game Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile trong sáng ngày 7/5/2021 vừa qua. Tuy nhiên, vì số lượng chị em gia nhập thế giới showbiz ảo quá khủng khiếp đã dẫn đến tình trạng ùn tắc sever nghiêm trọng, khiến nhiều người vô sau gặp khó trong việc đăng nhập vào game.

Để bình ổn thị trường idol 2021, ngay lập tức đội ngũ vận hành Mộc Game đã mở thêm 10 sever mới để giảm tải nhưng có lẽ con số này chẳng thấm vào đâu trước số lượng người chơi ngày một tăng. Và để đảm bảo tính trải nghiệm game bền vững, đơn vị đã tiến hành bảo trì nâng cấp máy chủ ngay trong chiều cùng ngày và rà soát lại các lỗi nhỏ để mang đến sự ổn định tốt nhất cho người chơi.

Những con số kỷ lục của game Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile sau 3 ngày ra mắt 0

Được biết đến chiều ngày 9/5/2021, game đã có hơn 60 server được khai mở, thu hút hơn 800.000 người đăng ký chơi game và vinh dự đứng Top 1 BXH trên kho ứng dụng Google Play và App Store Việt Nam với hơn 20.000 lượt vote sao 4.5 điểm dành cho game. Riêng trên MXH Facebook, fanpage và group chính thức của game đã vượt con số 21.000 like page và thu hút hơn 11.000 thành viên tham gia sinh hoạt không ngừng nghỉ trong nhóm.

Những con số kỷ lục của game Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile sau 3 ngày ra mắt 1

Điều này ít nhiều cho thấy sự ủng hộ và hưởng ứng của đông đảo các bạn trẻ yêu mến dòng game thời trang, quản lý idol và pha chút nội dung ngôn tình thời hiện đại dành cho Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile của NPH Mộc Game.

Vậy nên chỉ trong một thời gian ngắn đã có rất nhiều nam thanh nữ tú tiến vào thế giới giải trí ảo này để nhanh chóng chớp lấy cơ hội gia tăng thứ hạng cho Tập đoàn và Vị thế của bản thân trên khắp các sự kiện PK thời trang, thảm đỏ mà game đề ra.

Những con số kỷ lục của game Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile sau 3 ngày ra mắt 2

Tiến xa thêm một chút tính năng Club sẽ xuất hiện, gia nhập vào Club bạn sẽ có cơ hội làm quen, kết bạn với các thành viên khác trong cùng Liên Minh. Được biết ngoài các nhiệm vụ mới mang tính thử thách tập thể, Club cũng giúp bạn tăng level và nhận được nhiều phần quà giá trị nữa. Cho nên đừng vì ham mê đấu đá với giới truyền thông, thị phi từ antifan hay mê trai đẹp mà bỏ lỡ thời gian vui vẻ, party cùng bạn bè của mình nhé!!!

Trang chủ https://nsll.mocgame.vn

Fanpage https://www.facebook.com/vnnsll

Đăng ký trước cho Android     –     IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm