Các bạn nữ muốn “tán trai” theo kiểu nào thì game Ngôi Sao Lấp Lánh đều đáp ứng được!

Các bạn nữ muốn “tán trai” theo kiểu nào thì game Ngôi Sao Lấp Lánh đều đáp ứng được!

Khi đến với game Ngôi Sao Lấp Lánh các chị em sẽ được đắm chìm trong những câu truyện ngôn tình đầy lãng mạn, tự do hẹn hò với những “soái ca” hằng mong ước.

Trong vài năm trở lại đây, sự nở rộ của các bộ phim ngôn tình đã kéo theo sự phát triển của các game mobile chủ đề “hẹn hò” hướng tới đối tượng là các nữ giới. Việc được hóa thân thành nhân vật chính, trải qua những câu chuyện tình yêu đầy bay bổng và có phần nào xa rời thực tế càng khiến các tựa game “hẹn hò” mang tính chất ngôn tình đã nhận được sự ủng hộ và yêu mến của đông đảo game thủ, đặc biệt là giới trẻ – những người thường nhìn thế giới qua lăng kính mầu hồng đầy lãng mạn.

Nếu những câu truyện ngôn tình thường chỉ mãi trong tưởng tượng, khó có thể chạm vào được ở thế giới thực thì trong thế giới ảo, những câu chuyện hết sức đời thường nhưng cũng đầy drama lại được làm hết sức sống động, gần gũi.

Ở đó, các chị em có thể tự do hẹn hò với bất kì “soái ca” nào mà mình mong muốn và thể hiện những cung bậc cảm xúc yêu, ghét, giận hờn hay ghen tuông. Và đó là điều mà Ngôi Sao Lấp Lánh, tựa game mobile hẹn hò kết hợp thời trang và quản lý idol theo phong cách manga chất lượng cao sẽ làm cho bạn.

Các bạn nữ muốn

Nội dung của trò chơi xoay quanh thế giới showbiz giả tưởng, nơi game thủ sẽ hóa thân thành một Idol đang từng bước khẳng định bản thân. Game xây dựng một cốt truyện chi tiết và logic, cho thấy cuộc sống thực tế của các Idol đằng sau hào quang sân khấu.

Bên cạnh việc trải qua từng bước để trở thành một ngôi sao, game thủ còn được đắm mình vào cuốn truyện ngôn tình nhẹ nhàng, tình cảm và mang đầy cảm xúc khác nhau thông qua việc gặp gỡ với những chàng đẹp trai, đa tài ở trong game.

Các bạn nữ muốn

Đó sẽ là 4 anh chàng cực kì đẹp train ha có tên Quan Tồn – Cố Tình trần – Ngôn Nhất Trì – Hạ Mộc. Mỗi người mang những dáng vẻ, tính cách khác nhau và song hành cùng bạn trong suốt hành trình.

Ví dụ Quan Tồn thì luôn dịu dàng luôn quan tâm đến bạn, Cố Tình Trần là một Idol lạnh lùng nhưng lại chân thành, một Ngôn Nhất Trì có tính cách ngang ngược, cố hay một Quan Hạ đầy cởi mở, hoạt bát…

Tất cả sẽ tạo ra một câu truyện đầy “drama” mà ở đó bạn sẽ là nhân vật trung tâm. Và để có thể làm được điều đó, Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile sẽ mang đến rất nhiều tính năng cho phép game thủ “tán trai” theo cách mình mong muốn.

Các bạn nữ muốn

Chẳng hạn như tính năng tin nhắn cho phép game thủ nhắn tin với các anh chàng ở trong game. Các tính huống lựa chọn khi nhắn tin sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ sau này của bạn với các nhân vật.

Nếu độ thân mật càng cao thì tần suất “anh ấy” gửi tin nhắn hay trực tiếp trò chuyện với bạn ngày càng nhiều. Do đó mà việc có tình cảm với ai sẽ khiến bạn muốn nhắn tin với họ nhiều hơn những người khác.

Các bạn nữ muốn

Bên cạnh đó, game Ngôi Sao Lấp Lánh mobile sẽ có thêm các tính năng như Tặng quà tăng thân mật và Hẹn hò – cho phép người chơi chọn tri kỉ mà mình yêu thích để đi chơi với nhau.

Mỗi lần hẹn hò sẽ là một chủ đề tình huống khác nhau đòi hỏi người chơi phải sử dụng các bộ đồ thời trang và lựa chọn câu trả lời phù hợp để tăng điểm thân mật với “người ấy”.

Và thông qua các tính năng nhắn tin – hẹn hò – tặng quà và tương tác trong game, bạn có thể hiểu thêm về tính cách của từng chàng trai và từ đó quyết định xem ai sẽ là người gắn bó suốt cuộc đời với mình.

Các bạn nữ muốn

Bốn chàng trai, bốn tính cách khác nhau nhưng điểm chung là luôn quan tâm đến bạn – nhân vật chính của toàn bộ câu truyện. Bằng việc xử dụng các chất liệu mang tính chất đời thường kết hợp cùng việc “drama hóa” các tình huống, chắc chắn rằng việc bạn sẽ hẹn hò với anh chàng nào trong game sẽ là một chủ đề thảo luận đầy sôi nổi trong cộng đồng sau khi game ra mắt.

Với việc thiết kế đồ họa theo phong cách manga chi tiết, mỗi nhân vật đều có phần lời thoại được đầu tư cung phu và các tính năng hẹn hò người yêu ảo hấp dẫn – chắc chắn rằng Ngôi Sao Lấp Lánh sẽ là tựa game mobile không thể bỏ qua với chị em, đặc biệt là những ai yêu thích tiểu thuyết ngôn tình và thời trang.

Trang chủ https://nsll.mocgame.vn

Fanpage https://www.facebook.com/vnnsll

Đăng ký trước cho Android     –     IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm