Hội chị chị em em tranh nhau nảy lửa vì các chàng trai trong game Ngôi Sao Lấp Lánh vì quá hot

Hội chị chị em em tranh nhau nảy lửa vì các chàng trai trong game Ngôi Sao Lấp Lánh vì quá hot

Những hình ảnh đầu tiên hé lộ về dàn nam nhân đạt chuẩn soái ca trong game Ngôi Sao Lấp Lánh đã khiến các game thủ nữ phải đứng ngồi không yên.

Dạo một vòng quanh trang fanpage và group của game Ngôi Sao Lấp Lánh bạn có thể nhìn thấy vô số comment hóng tựa game ra mắt hay những ngôn từ cảm thán như “đẹp quá, mlem mlem” từ các game thủ mà điều đặc biệt lại tới từ các người chơi nữ.

Lý do là vì game này sở hữu một dàn nhân vật nam quá đỗi khí chất. Đây cũng là cách game phục vụ đối tượng mà trò chơi muốn hướng tới. Từ cốt truyện cho đến lối chơi, Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile tựa như một sản phẩm dành tặng riêng cho phái đẹp.

Hội chị chị em em tranh nhau nảy lửa vì các chàng trai trong game Ngôi Sao Lấp Lánh vì quá hot 0

Thay vì hoa lá cành như thường lệ thì món quà này lại ngập tràn hương khí của các đấng mài râu, với đủ mọi gu từ bác sĩ, doanh nhân cho đến các văn sĩ tài tử…tất cả đều sở hữu ngoại hình long lanh đủ để hạ bệ mọi ánh nhìn của người chơi.

Với bộ bốn nhân vật nam chính hội tụ trong game khiến cho những ký ức về một thời về bộ phim thần tượng Vườn sao băng được tái hiện hoàn hảo. Sự chau chuốt và chỉn chu được thể hiện trong cách nhà sản xuất thiết kế các nhân vật với một ngoại hình khác biệt cùng với tính cách mang các nét đặc trưng riêng.

Hội chị chị em em tranh nhau nảy lửa vì các chàng trai trong game Ngôi Sao Lấp Lánh vì quá hot 1

Game Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile đã tạo nên một thế giới thu nhỏ với nhiều mối quan hệ trong xã hội được lột tả chân thực trong từng câu chữ. Với cơ chế chơi tương đối mở, tựa game cho bạn các sự lựa chọn hướng phát triển cuộc sống cho nhân vật của mình, ví dụ như đối với một cuộc gọi đến, bạn có thể lựa chọn nghe hoặc không…rồi từ đó cốt truyện sẽ phát triển theo cách mà người chơi chọn lựa.

Hội chị chị em em tranh nhau nảy lửa vì các chàng trai trong game Ngôi Sao Lấp Lánh vì quá hot 2

Hội chị chị em em tranh nhau nảy lửa vì các chàng trai trong game Ngôi Sao Lấp Lánh vì quá hot 3

Cứ thế trên khắp các diễn đàn tràn ngập những lời khen có cánh dành cho tựa game này. Các nữ game thủ dường như mất kiểm soát trước những hình ảnh hé lộ về dàn mỹ nam trong game, không ít chị em đã thể hiện chủ quyền bằng những comment ngộ nghĩnh như “Cố Tinh Thần là của tôi mấy cô tránh ra” hay “Anh bác sĩ khiến tôi ume ngay khi mới giới thiệu”…đã tạo nên một không khí cực kỳ đông vui.

Trang chủ https://nsll.mocgame.vn

Fanpage https://www.facebook.com/vnnsll

Đăng ký trước cho Android     –     IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm