Game Ngôi Sao Lấp Lánh thử sức phái yếu bằng một cốt truyện đậm mùi drama kiểu Hàn Quốc

Game Ngôi Sao Lấp Lánh thử sức phái yếu bằng một cốt truyện đậm mùi drama kiểu Hàn Quốc

Sẽ ra sao khi tất cả thành tựu mà bạn cố gắng bây lâu này đều hóa thành tro bụi, Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile sẽ vẽ ra viễn cảnh xuyên không vi diệu hoàn toàn mới.

Xuyên không là chủ đề không mới nhưng vẫn luôn có sức hấp dẫn lớn trong lòng khán giả và cũng là cách mà cốt truyện của Ngôi Sao Lấp Lánh bắt đầu.

Việc người chơi từ một nữ thần tượng vang danh bị biến thành cô bé thực tập sinh sẽ gợi mở một câu chuyện drama và kịch tính đằng sau bức màn hào nhoáng mà mọi người thường thấy của nền công nghiệp giải trí.

Game Ngôi Sao Lấp Lánh thử sức phái yếu bằng một cốt truyện đậm mùi drama kiểu Hàn Quốc 0

Ngay từ những giây phút đầu tiên, Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile đã chào đón game thủ bằng chất giọng lồng tiếng ngọt lịm kết hợp cùng thứ âm nhạc trầm bổng như đoạn dạo đầu trong một tập phim truyền hình dài tập, tạo nên sự hứng thú khi tham gia trò chơi. Đoạn lời dẫn tương đối dễ hiểu, nó khá giống lời tự thoại của nhân vật mà chúng ta thường thấy trên phim.

Game Ngôi Sao Lấp Lánh thử sức phái yếu bằng một cốt truyện đậm mùi drama kiểu Hàn Quốc 1

Không khó để nắm bắt được hoàn cảnh và những gì đang diễn ra xung quanh nhân vật nữ chính. Các sự kiện dần được hé mở và được kết cấu rất logic, những hành động của bạn sẽ đưa nhân vật của mình đến các tình huống hoàn toàn khác nhau.

Có thể nói, thật khó để có thể bắt gặp một sản phẩm game di động với cốt truyện được xây dựng tỷ mỉ và mạch lạc như game Ngôi Sao Lấp Lánh.

Game Ngôi Sao Lấp Lánh thử sức phái yếu bằng một cốt truyện đậm mùi drama kiểu Hàn Quốc 2

Nếu bạn là fan của các tiểu thuyết ngôn tình hay các bộ phim thần tượng thì ắt hẳn sẽ không lạ lẫm với cảnh nữ chính bị bức hiếp bởi nhóm nhân vật phản diện ghen ăn tức ở và trong trò chơi này bạn cũng sẽ được trải nghiệm cảm giác đó.

Nhân vật nữ mà người chơi nhập vào chỉ là một thực tập sinh, không có tên tuổi, không có tiếng nói…nên bạn sẽ bị ức hiếp một cách vô lý, cạnh tranh trong từng bước đi.

Game Ngôi Sao Lấp Lánh thử sức phái yếu bằng một cốt truyện đậm mùi drama kiểu Hàn Quốc 3

Xen lẫn các câu chuyện về cuộc sống của một thực tập sinh, người chơi sẽ được tiếp cận với các nguồn tin khác nhau xoay quanh sự việc bản thể chính bị đẩy ngã xuống nước và phải sống thực vật ở bệnh viện cách đó không xa.

Tất cả các tình tiết giống như cánh cửa mở ra sự thật đáng sợ đằng sau đó mà bạn sẽ phải tìm cách đối mặt và trả thù những kẻ đã từng hãm hại mình.

Game Ngôi Sao Lấp Lánh thử sức phái yếu bằng một cốt truyện đậm mùi drama kiểu Hàn Quốc 4

Các hoạt động trong game cũng là một phần của chiếc cầu nối cốt truyện, những tính năng khá đơn giản và nhẹ nhàng sẽ cực kỳ phù hợp để phái nữ giải trí mà không cần đầu tư quá nhiều thời gian và công sức.

Game Ngôi Sao Lấp Lánh thử sức phái yếu bằng một cốt truyện đậm mùi drama kiểu Hàn Quốc 5

Cộng thêm những dẫn dắt thú vị trong game sẽ khiến cho người chơi cảm giác được lật dở từng trang truyện tranh thú vị và kịch tính.Tuy chỉ là những chương truyện ngắn nhưng đong đầy cảm xúc, vui có buồn có, sẽ là một trải nghiệm mà bạn không nên bỏ lỡ trong mùa hè này.

Trang chủ https://nsll.mocgame.vn

Fanpage https://www.facebook.com/vnnsll

Đăng ký trước cho Android     –     IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm