AFKMobi tặng 444 gift code game Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile

AFKMobi tặng 444 gift code game Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile

NPH Mộc Game gửi tặng đọc giả của AFKMobi 444 gift code giá trị nhân dịp game thời trang Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile ra mắt vào 11h sáng ngày 7/5/2021.

Lấy gift code Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile độc quyền tại AFKMobi

Invalid shortcode!

(đăng ký kênh youtube AFKMobi TV để nhận VIP code giá trị hơn)

Thêm một số code game Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile dùng chung khác

facebook1

𝗡𝗦𝗟𝗟𝟮𝟬𝟮𝟭

MondayGift

𝟭𝟬𝟬𝗦𝗲𝗿𝘃𝗲𝗿

LIVE0513

Hướng dẫn kích hoạt giftcode Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile

Trong game bạn tìm đến nút bấm Dịch Vụ Khác ở góc dưới màn hình sau đó vào mục Mã Đổi và tiến hành nhập code nhận thưởng qua Thư.

AFKMobi tặng 444 gift code game Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile 0

Dùng code Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile bạn sẽ có lợi thế hơn trong game!

Ngôi Sao Lấp Lánh Mobile cho bạn hóa thân thành một idol từ lúc chưa có gì trong tay đến khi nổi như cồn trên mặt báo và toàn giới showbiz. Tuy nhiên, đằng sau ngành công nghiệp giải trí đầy hào nhoáng đấy rốt cuộc chôn giấu bao nhiêu bí mật? Lúc này bạn sẽ nhập tâm vào chuỗi hành trình tìm kiếm sự thật của cô nàng hay anh chàng ngôi sao nổi tiếng trong việc tìm lại quá khứ đã bị chôn vùi nhiều năm về trước.

Về lối chơi, game cho thấy sự kết hợp hoàn hảo của thể loại game thời trang, mô phỏng quản lý và kiểu tương tác – kết nối – hẹn hò đặc trưng của dòng Otome game. Trong đó sự phong phú giữa các bối cảnh, câu thoại lồng tiếng chỉn chu đã giúp người chơi có cơ hội khai thác nội dung cốt truyện chuyên sâu và làm đa dạng các tình tiết diễn biến khó đoán bắt trong game.

Cụ thể bên cạnh những việc như chăm sóc Sức khỏe, Sắc đẹp, Nấu ăn, Tập gym, Giải trí, bạn còn giúp idol của mình tham gia tích cực vào các hoạt động như PK trên thảm đỏ, tuần lễ Thời trang, Bảng vàng Danh vọng, Chuyện phiếm, Trả lời phỏng vấn – báo chí, Tương tác với Fan, Xây dựng hình ảnh – thương hiệu,…Với mục đích kiếm về thật nhiều Kim cương, Tiền vàng qua đó có thể sở hữu những bộ cánh bắt mắt, hay đơn giản hơn là phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của nhân vật.

Trang chủ https://nsll.mocgame.vn

Fanpage https://www.facebook.com/vnnsll

Tải game NSLL cho Android     –     IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm