Game thủ Cyber Fantasy than trời vì đi đâu cũng bị “ăn hành” sấp mặt

Game thủ Cyber Fantasy than trời vì đi đâu cũng bị “ăn hành” sấp mặt

Cứ tưởng thuộc dòng Idle thì người chơi Cyber Fantasy Mobile sẽ dễ thở hơn khi làm nhiệm vụ, nhưng sự thật sẽ khiến bạn ngơ ngác đến ngỡ ngàng.

Cyber Fantasy – Tân Giới Viễn Tưởng là tựa game khoa học viễn tưởng ra mắt vào ngày 15/3/2023 vừa qua đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng game thủ Việt.

Chính bởi vì sở hữu hệ thống auto, hỗ trợ người chơi lên cấp một cách dễ dàng mà không cần quá nhiều thao tác nên được rất nhiều game thủ yêu thích.

Cùng với đó, số lượng quà tặng phong phú của game giúp người chơi chinh phục các thử thách một cách dễ dàng và sẵn sàng chen chân vào Top Server mà không cần bất cứ chi phí nào.

Có thể thấy, Cyber Fantasy Việt Nam được xây dựng theo phong cách Idle RPG nhàn rỗi, phù hợp cho những game thủ bận rộn muốn tìm kiếm một trò chơi mang nhiều yếu tố giải trí và thư giãn.

Game thủ Cyber Fantasy than trời vì đi đâu cũng bị

Người chơi không cần thao tác quá nhiều trong các nhiệm vụ

Tuy nhiên, đó chỉ là những nhận định ban đầu của cộng đồng game thủ Việt khi mới tham gia vào Cyber Fantasy DzoGame.

Bởi trong thời gian trở lại đây, người chơi liên tục “than thở” trên kênh chat thế giới của game về tình trạng “ăn hành” trên mọi mặt trận từ train quái làm nhiệm vụ, săn boss cho đến việc đào khoáng…

Dù bạn có chọn chế độ hòa bình và mở auto làm nhiệm vụ đánh quái, nhưng nếu nhân vật của bạn vô tình va chạm với người chơi khác thì chắc chắn sẽ không tránh khỏi 1 trận “choảng nhau”.

Đến mức thậm chí là người chơi không thể hoàn thành được nhiệm vụ trong thời gian ngắn vì liên tục bị hạ gục, phải quay trở về điểm hồi sinh.

Hoạt động này càng trở nên hấp dẫn hơn khi game mở thêm tính năng Chiến Khu Thời Không – nơi người chơi có thể PK với các nhân vật đến từ máy chủ khác để tranh giành Boss và vật phẩm.

Game thủ Cyber Fantasy than trời vì đi đâu cũng bị

Game thủ than thở trên kênh thế giới vì bị người chơi khác “bón hành”

Dù được phát triển theo thể loại Idle giúp người chơi dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm nhưng trò chơi vẫn không bỏ qua các hoạt động PK để tạo ra một môi trường mở thử thách kỹ năng người chơi.

Bởi vì yếu tố PK chính là một trong những tính năng khá quan trọng trong các trò chơi trực tuyến và rất được rất nhiều game thủ Việt yêu thích.

Nó không chỉ mang lại sự cạnh tranh hấp dẫn, khiến người chơi phải sử dụng kỹ năng của mình để đối đầu với các đối thủ có trình độ cao mà còn đưa ra các thử thách mới mẻ.

Thông qua đó giúp người chơi phát triển kỹ năng cũng như tạo nên các hoạt động cộng đồng phong phú, nơi người chơi có thể giao lưu trao đổi kinh nghiệm và tương tác lẫn nhau.

Game thủ Cyber Fantasy than trời vì đi đâu cũng bị

Nếu bạn thích PK thì Chiến Khu Thời Không là điểm đến lý tưởng

Nếu bạn là một người bận rộn, muốn tìm kiếm một tựa game vừa kết hợp yếu tố thư giãn nhưng vẫn đảm bảo cảm giác kích thích khi trải nghiệm, thì Cyber Fantasy – Tân Giới Viễn Tưởng sẽ là một lựa chọn thú vị không thể bỏ qua.

Hãy nhanh tay gia nhập thử thế giới của Cyber Fantasy bằng cách tải game TẠI ĐÂY.

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm