Không chỉ gameplay hay, game thủ thời nay còn yêu cầu đồ họa xuất sắc!

Không chỉ gameplay hay, game thủ thời nay còn yêu cầu đồ họa xuất sắc!

Bên cạnh nội dung chất lượng thì đồ họa đẹp là yếu tố quan trọng mà một game thủ thuộc thế hệ công nghệ cần khi lựa chọn một tựa game.

Tùy thuộc vào từng giai đoạn phát triển của xã hội, nhu cầu của người chơi ở mỗi thời kỳ sẽ có nhiều quan điểm khác nhau.

Với thế hệ 8 9X có xu hướng lựa chọn game đơn giản, nhưng mang tính thử thách cao và không quá cầu kỳ về đồ họa.

Ví dụ như Gunbound, Tam Quốc Chí Online, Cửu Long Tranh Bá, Audition, MU, Cabal hay thể loại turn-based như TS Online

Với thế hệ này, chất lượng đồ họa không phải là yếu tố quan trọng, bởi họ thường chọn các tựa game dựa trên cốt truyện, lối chơi hay, hoặc đơn giản là tính giải trí.

Không chỉ gameplay hay, game thủ thời nay còn yêu cầu đồ họa xuất sắc! 0

Cốt truyện và lối chơi là yếu tố được game thủ 8X và 9X quan tâm.

Trong khi đó, Gen-Cy là thế hệ trẻ năng động có niềm đam mê về công nghệ số, nhóm người chơi này có xu hướng thích trải nghiệm thế giới ảo sinh động, chi tiết và tính chân thực cao.

Các nhà phát triển game ngày nay cũng đang đầu tư nhiều vào chất lượng đồ họa để đáp ứng nhu cầu của tệp khách hàng này.

Các công nghệ đồ họa mới liên tục ra đời, có độ phân giải cao, hiệu ứng đẹp góp phần tạo ra những tựa game mang chất lượng hình ảnh 3D sắc nét, chân thực.

Điều đó được thể hiện qua sự phát triển của các thể loại game có đồ họa cao cấp như Cyber Fantasy, Lost Ark, Cyberpunk 2077, Diablo Immortal hay Blade & Soul: Revilution, Tower of Fantasy

Không chỉ gameplay hay, game thủ thời nay còn yêu cầu đồ họa xuất sắc! 1Trong thời đại công nghệ, đồ họa là tiêu chí được các NSX game chú trọng đầu tư.

Có thể thấy, điểm khác biệt giữa các thế hệ này là chất lượng đồ họa của trò chơi.

Bởi thế hệ 8X và 9X chủ yếu quan tâm đến lối chơi cùng tính thử thách của game, còn thế hệ trẻ lại quan tâm đến cả gameplay lẫn chất lượt đồ họa.

Không chỉ gameplay hay, game thủ thời nay còn yêu cầu đồ họa xuất sắc! 2Hiệu ứng đặc biệt và động cơ vật lý chân thực trong các trò chơi 3D hiện nay.

Là tựa game 3D được phát triển dành cho các game thủ yêu thích cái đẹp, Cyber Fantasy – Tân Giới Viễn Tưởng là một sự lựa chọn thú vị cho những tín đồ công nghệ có thể trải nghiệm một thế giới quan chân thực và độc đáo.

Nếu bạn yêu thích đồ họa, hãy thử sức với game mobile Cyber Fantasy ngay hôm nay bằng cách tải game TẠI ĐÂY

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm