Tại sao Tân Giới Viễn Tưởng lên TOP BXH game trong ngày đầu ra mắt?

Tại sao Tân Giới Viễn Tưởng lên TOP BXH game trong ngày đầu ra mắt?

Đồ họa đẹp, nhiều quà tặng, dễ chơi dễ lên cấp là những đánh giá tích cực của cộng đồng khi nói về Tân Giới Viễn Tưởng – Cyber Fantasy.

Sau 3 ngày ra mắt, Cyber Fantasy – Tân Giới Viễn Tưởng được cộng đồng game thủ Việt thích thú đón nhận, bởi tựa game này không chỉ sở hữu đồ họa đẹp mắt mà lối chơi rảnh tay, dễ dàng thao tác trên các thiết bị di động.

Tại sao Tân Giới Viễn Tưởng lên TOP BXH game trong ngày đầu ra mắt? 0

Đồ họa của game được thiết kế đẹp mắt đến từng chi tiết, góp phần tạo nên một không gian mới lạ thu hút người chơi, bởi đây là một tựa game hiếm hoi mang cốt truyện Khoa Học Viễn Tưởng trên thị trường hiện nay.

Mặc dù sở hữu đồ họa 3D nhưng Cyber Fantasy Việt Nam được phát triển trên công nghệ tiên tiến nên game vẫn đảm bảo hoạt động mượt mà trên các thiết bị có cấu hình thấp.

Tại sao Tân Giới Viễn Tưởng lên TOP BXH game trong ngày đầu ra mắt? 1

Đặc biệt nhờ chế độ Auto Play, người chơi có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Tính năng này giúp người chơi thực hiện các nhiệm vụ đánh quái, đánh Boss, thu thập vật phẩm mà không cần thao tác hay tập trung quá nhiều vào màn hình.

Điều này giúp người chơi có thể trải nghiệm game cả ngày dài mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tại sao Tân Giới Viễn Tưởng lên TOP BXH game trong ngày đầu ra mắt? 2

Với người chơi không thích phụ thuộc quá nhiều vào chế độ Auto Play vẫn có thể tự mình chinh phục các thử thách thông qua tính năng ‘Khám Phá’, nơi người chơi phải tự thân vận động để tìm kiếm cho mình những vật phẩm đặc biệt.

Tại sao Tân Giới Viễn Tưởng lên TOP BXH game trong ngày đầu ra mắt? 3

Ngoài ra, yếu tố được đánh giá cao là game ngập tràn quà tặng, nên người chơi thuộc hệ dân cày cũng dễ dàng lên cấp và ‘leo TOP’ mà không cần đầu tư quá nhiều.

Những lý do trên đã giúp Cyber Fantasy DzoGame chen chân được vào được TOP BXH những game nhập vai hay nhất trên Appstore và CHPlay trong ngày đầu ra game.

Tại sao Tân Giới Viễn Tưởng lên TOP BXH game trong ngày đầu ra mắt? 4

Liệu đây có phải là trò chơi mà bạn đang tìm kiếm, hãy kiểm chứng thử bằng cách tải và trải nghiệm game Cyber Fantasy TẠI ĐÂY

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm