Tân Giới Viễn Tưởng – Tựa game tiên phong đưa đề tài khoa học viễn tưởng trở nên phổ biến

Tân Giới Viễn Tưởng – Tựa game tiên phong đưa đề tài khoa học viễn tưởng trở nên phổ biến

Dù lựa chọn một đề tài ít gặp ở thị trường game trong nước nhưng Tân Giới Viễn Tưởng – Cyber Fantasy tự tin sẽ trở thành một trong những game MMORPG xuất sắc nhất.

Đề tài khoa học viễn tưởng luôn có một sức hút vô cùng to lớn đối với nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó game là một thị trường màu mỡ mà các nhà phát triển có thể tận dụng để mang đến nhiều siêu phẩm ấn tượng.

Trong số những tựa game lấy bối cảnh tương lai hay nhất, ta không thể không nhắc đến cái tên Tân Giới Viễn Tưởng – Cyber Fantasy.

Tân Giới Viễn Tưởng - Tựa game tiên phong đưa đề tài khoa học viễn tưởng trở nên phổ biến 0

Chính thức ra mắt vào ngày 15/03/2023 vừa qua, game đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ phía cộng đồng game thủ, góp phần đưa thể loại MMORPG thịnh hành trở lại giữa xu hướng thẻ tướng chiến thuật hiện nay.

Sở hữu đồ họa 3D sắc nét và lối chơi nhập vai chiến đấu đã tay, người chơi đã thật sự được hòa mình vào thế giới tương lai mà game mang lại.

Tân Giới Viễn Tưởng - Tựa game tiên phong đưa đề tài khoa học viễn tưởng trở nên phổ biến 1

Tuy vậy, điều đáng chú ý nhất ở Tân Giới Viễn Tưởng – Cyber Fantasy lại nằm ở chính đề tài khoa học viễn tưởng – một đề tài tưởng chừng đang bị lãng quên khi đâu đâu chúng ta cũng bắt gặp một thế giới Tam Quốc, tiên hiệp, kiếm hiệp Kim Dung, thần thoại…

Khoa học viễn tưởng xưa nay là chủ đề không bao giờ nhàm chán để khai thác, bởi con người luôn tò mò rằng thế giới tương lai sẽ ra sao, tạo điều kiện cho sự sáng tạo, tưởng tượng vô hạn trong việc vẽ ra những thế giới giả định.

Tân Giới Viễn Tưởng - Tựa game tiên phong đưa đề tài khoa học viễn tưởng trở nên phổ biến 2

Một thế giới mà tất cả mọi thứ đều tự động hóa, với những phương tiện, vũ khí tối tân, hay những phương tiện di chuyển mà ai cũng muốn thử một lần, tất cả đều khiến người xem phải trầm trồ thán phục.

Không ít những tựa game đề tài này đã đạt được nhiều thành công vang dội như Star Wars, Starcraft, Cyberpunk 2077… ở PC, hay Dead Space, Nova Legacy, Morphite… trên di động.

Tuy nhiên, ở thị trường Việt Nam, chúng ta lại hiếm được bắt gặp những game chất lượng về tương lai loài người.

Thay vào đó game thủ đang ưa chuộng hơn những game về Tam Quốc, thần thoại hay kiếm hiệp, tiên hiệp.

Điều này dẫn đến sự lặp lại không đáng có về chủ đề khiến người chơi nhàm chán, trong khi chúng ta hoàn toàn có thể khai thác một đề tài mới hơn nhưng cũng hấp dẫn không kém.

Tân Giới Viễn Tưởng – Cyber Fantasy đã tận dụng điều đó để mang đến một sản phẩm được đầu tư kỹ càng cả về hình ảnh lẫn gameplay.

Tân Giới Viễn Tưởng - Tựa game tiên phong đưa đề tài khoa học viễn tưởng trở nên phổ biến 3

Trò chơi đưa game thủ khám phá thế giới tương lai đậm chất cyberpunk, nơi khoa học kỹ thuật phát triển vượt bậc với hàng trăm vũ khí, máy móc hiện đại khác nhau.

Bên cạnh đó là hệ thống Mecha giúp nhân vật thay hình đổi dạng, khiến mỗi trận chiến đều nảy lửa và kịch tính.

Tân Giới Viễn Tưởng - Tựa game tiên phong đưa đề tài khoa học viễn tưởng trở nên phổ biến 4

Lựa chọn một hướng đi hoàn toàn khác biệt như vậy nhưng Tân Giới Viễn Tưởng – Cyber Fantasy tự tin không bị “lạc loài” mà ngược lại còn đủ khả năng để tiên phong đưa đề tài này trở nên có sức nặng hơn, được khai thác nhiều hơn trong tương lai.

Chúng ta chắc hẳn cần nhiều hơn những bước đi đột phá như thế này để thị trường game mobile trong nước bớt “loãng” và người chơi có nhiều lựa chọn trải nghiệm game thú vị hơn.

Trang chủ: https://l.dzogame.vn/nnZjQA

Fanpage: https://www.facebook.com/tg.dzogame

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm