Hình ảnh Revelation: Thiên Dụ tràn ngập khắp đất nước Việt Nam

Hình ảnh Revelation: Thiên Dụ tràn ngập khắp đất nước Việt Nam

Cơn sốt Revelation: Thiên Dụ đã lan tỏa khắp đất nước Việt Nam khi đâu đâu chúng ta cũng bắt gặp những hình ảnh hết sức quen thuộc của siêu phẩm game nhập vai 2023 này.

Revelation: Thiên Dụ đang là tựa game nhập vai thế giới mở hot nhất 2023 nhờ mang đến nhiều đột phá cả về hình ảnh lẫn lối chơi.

Người chơi đến với game không chỉ tận hưởng cảm giác PK, so tài đậm chất MMORPG mà còn được tự do là chính mình.

Được khám phá muôn nơi và giao lưu kết bạn trong một thế giới đậm tính tương tác, nơi mọi sinh vật đều được “thổi hồn” để trở nên sống động. 

Hình ảnh Revelation: Thiên Dụ tràn ngập khắp đất nước Việt Nam 0

Sản phẩm còn sớm chứng tỏ được vị thế độc tôn của một siêu phẩm nhập vai 2023 khi vừa ra mắt đã leo lên top 1 thịnh hành trên Appstore và Google Play.

Và nhanh chóng xây dựng được một cộng đồng gắn kết và hoạt động cực kỳ sôi nổi trên khăp mọi vùng miền.

Chưa dừng lại ở đó, sức hút của Revelation: Thiên Dụ còn lan tỏa khắp đất nước Việt Nam không chỉ qua Facebook, Tiktok…

Mà còn là những hình ảnh xuất hiện tràn ngập ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ…

Nơi quán cafe, chuỗi thức ăn nhanh hay các trường đại học.

Hình ảnh Revelation: Thiên Dụ tràn ngập khắp đất nước Việt Nam 1

Chẳng hạn, nếu bạn có dịp đi ngang qua vòng xoay Phù Đổng quận 1 thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ thấy một bảng LED đang chiếu trend biến hình thành nhân vật trong Revelation: Thiên Dụ do hot Tiktoker CiiN thực hiện.

Ngoài ra ở chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh KFC hay các quán cafe, bạn cũng sẽ dễ dàng bắt gặp những video tương tự. 

Bên cạnh đó, nhiều trường đại học như ĐH Văn Lang, ĐH Sư phạm TP. HCM, ĐH Kinh Tế & Tài Chính, ĐH Hồng Bang…cũng đã treo các banner đầy màu sắc trong khuôn viên trường.

Hình ảnh Revelation: Thiên Dụ tràn ngập khắp đất nước Việt Nam 2

Hình ảnh Revelation: Thiên Dụ tràn ngập khắp đất nước Việt Nam 3

Thậm chí một số địa điểm lớn trên cả nước cũng tiến hành công chiếu những hình ảnh của Revelation: Thiên Dụ cực kỳ hoành tráng như hệ thống 7 màn LED Đại Đô thị Royal City ở Quận Thanh Xuân, Hà Nội hay LED outdoor chân cầu Rồng, Đà Nẵng. 

Tất cả những điều trên chứng tỏ rằng Revelation: Thiên Dụ đang thật sự “xâm chiếm” Việt Nam và trở thành tựa game hot nhất hiện nay.

Sự đầu tư “khủng” đến từ NPH VNGGames cho thấy khát vọng lớn lao muốn đưa game tiến xa trong tương lai, và điều này đang ghi nhận những tín hiệu rất tốt khi đông đảo người chơi đều tỏ ra cực kỳ hài lòng với trải nghiệm của mình.

Hình ảnh Revelation: Thiên Dụ tràn ngập khắp đất nước Việt Nam 4

Revelation: Thiên Dụ mở ra một thế giới chưa từng có khi game thủ được là chính mình, dù ưa thích PK, săn boss, hay đơn giản chỉ là giao lưu kết bạn, khám phá muôn nơi thì game vẫn đủ sức đáp ứng được thị hiếu của người chơi.

Hơn nữa đây còn là cầu nối cho game thủ Đông Nam Á tranh tài, học hỏi lẫn nhau, đồng thời thể hiện tinh thần dân tộc của mình. 

Hình ảnh Revelation: Thiên Dụ tràn ngập khắp đất nước Việt Nam 5

Vì thế có thể khẳng định rằng chỉ có Revelation: Thiên Dụ mới có thể đem lại một trải nghiệm nhập vai thực thụ, nơi game thủ không chỉ chơi game, cày game mà còn được vui sống trong chính thế giới game tuyệt đẹp.

Do vậy bạn hãy mau chóng đăng nhập, cùng nhau khám phá lục địa chân mây và đừng quên tham gia chuỗi sự kiện hấp dẫn như Mỹ Diện Chân Mây, Đến chân mây – Nhận ngay kim cương đang được tổ chức trên fanpage để có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị nhé!

Trang chủ: https://revelation.onelink.me/ui2h/PR

Fanpage: https://www.facebook.com/RevelationVN

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm