Nuôi dưỡng và phát triển trang trại ngựa của riêng bạn trong Horse Village – Wildshade

Nuôi dưỡng và phát triển trang trại ngựa của riêng bạn trong Horse Village – Wildshade

Horse Village – Wildshade là tựa game mobile mô phỏng chiến thuật cho phép bạn xây dựng ngôi làng của mình với những chú ngựa.

Horse Village – Wildshade là tựa game thuộc thể loại mô phỏng chiến thuật được phát hành bởi Tivola Games GmbH.

Game lấy bối cảnh khi Morwen Blackthorn, một nhà giả kim học bị ám ảnh bởi bóng tối đã triệu hồi các Nightmanes đến với thế giới.

Nuôi dưỡng và phát triển trang trại ngựa của riêng bạn trong Horse Village - Wildshade 0

Nightmanes là 1 chủng tộc ngựa bóng tối của thế giới bóng tối và bị bà ấy điều khiển bằng Dark Crystal trong việc chiếm lấy thế giới.

Khi đó với sự giúp đỡ của Vali và Ainur, hai con ngựa kì lân của Thần Ngựa thì bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình cứu lấy thế giới này.

Trò chơi được xây dựng với lớp áo đồ họa 2.5D theo phong cách hoạt hình cùng nền màu sắc khá tươi sáng tràn ngập màu xanh lá.

Nuôi dưỡng và phát triển trang trại ngựa của riêng bạn trong Horse Village - Wildshade 1

Đi kèm theo đó là phần nhạc nền độc đáo với những giai điệu fantasy Trung Cổ được vang lên và hiệu ứng âm thanh khá sống động.

Bắt đầu Horse Village – Wildshade thì người chơi sẽ có nhiệm vụ là xây dựng lại ngôi làng của mình, ngôi làng bị Nightmanes phá hủy.

Đầu tiên là bạn sẽ cần phải đi ra ngoài ngôi làng của mình để thu thập các loại tài nguyên có xung quanh ví dụ như là gỗ, đá, rơm rạ,…

Nuôi dưỡng và phát triển trang trại ngựa của riêng bạn trong Horse Village - Wildshade 2

Các loại tài nguyên sẽ được dùng kết hợp với tiền xu mặt trăng trong việc xây dựng lại các công trình từng có trong thị trấn của bạn.

Ngoài ra còn có các nhiệm vụ giúp tích lũy XP thăng cấp và có thể nhận về các thứ như tiền xu mặt trăng, pha lê mặt trời, tài nguyên.

Mỗi khi mà game thủ thăng cấp thì thường đều sẽ có công trình mới để bản thân xây dựng, công thức chế tạo mới ra, vật phẩm mới,…

Nuôi dưỡng và phát triển trang trại ngựa của riêng bạn trong Horse Village - Wildshade 3

Song song đó việc thăng cấp cũng sẽ giúp cho bạn nhận về các loại phần thưởng như là tiền xu mặt trăng, pha lê mặt trời, tài nguyên,…

Bên cạnh đó gần ngôi làng cũng sẽ có những con Nightmanes mà có thể đuổi chúng đi bằng các dân làng và ngựa của mình thách đấu.

Giành chiến thắng sẽ nhận về điểm kháng cự, tiền xu mặt trăng và đồng thời cũng giúp cho người chơi tích lũy một ít XP để thăng cấp.

Nuôi dưỡng và phát triển trang trại ngựa của riêng bạn trong Horse Village - Wildshade 4

Dần dần trong quá trình thăng cấp và xây dựng lại các công trình trong làng mà sẽ có các nhân vật mới trở thành dân làng của bạn.

Đồng thời còn có một bản đồ chỉ ra các ngôi làng bị bọn Nightmanes đánh chiếm để bạn sử dụng dân làng và ngựa của mình giải cứu.

Nếu đang tìm một tựa game mô phỏng chiến thuật với chủ đề mới lạ thì Horse Village – Wildshade sẽ là một cái tên mà bạn không nên bỏ qua.

Các điểm đặc sắc của game:

  • Đồ họa 2.5D theo phong cách hoạt hình
  • Nhạc nền với những giai điệu fantasy
  • Một lối chơi có phần độc đáo và mới lạ
  • Xây dựng ngôi làng với những chú ngựa

Tải game Horse Village – Wildshade cho     Android         –         APK         –         IOS

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm