Mẹo tăng lực chiến đầu game “dễ như ăn kẹo” trong Dragon Song: Hội Săn Rồng

Mẹo tăng lực chiến đầu game “dễ như ăn kẹo” trong Dragon Song: Hội Săn Rồng

Ngay khi đặt chân vào game Dragon Song: Hội Săn Rồng thì cuộc hành trình và thử thách phía trước đã bắt đầu không dễ dàng với bạn. Vậy nên đừng bỏ lỡ các thông tin quan trọng để không bị bỏ lại phía sau nhé!

Sau ít ngày ra mắt, Dragon Song: Hội Săn Rồng đã lập tức leo lên vị trí top game miễn phí tại ứng dụng AppStore, Google Play và tạo nên cơn sốt game nhập vai phong cách màn hình dọc ngay đầu năm 2024.

Mẹo tăng lực chiến đầu game “dễ như ăn kẹo” trong Dragon Song: Hội Săn Rồng 0

Đây cũng là thành quả xứng đáng cho một tựa game mobile vừa sở hữu đồ hoạt được đầu tư tỉ mỉ, vừa có nhiều tính năng, hoạt động đa dạng cả trong lẫn ngoài game. Và hơn hết phong cách màn hình dọc càng khiến cho người chơi dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm hơn cả!

Được biết lực chiến nhân vật kèm theo chiến thuật farm đồ là những yếu tố cực kỳ quan trọng để người chơi có chuyến hành trình “dễ thở” tại Dragon Song – Hội Săn Rồng. Và nếu là một tân thủ thì đừng bỏ qua các “mẹo cơ bản” dưới đây để giúp tăng lực chiến nhân vật một cách đáng kể nhé!

Mẹo tăng lực chiến đầu game “dễ như ăn kẹo” trong Dragon Song: Hội Săn Rồng 1

Cụ thể ngay ở giai đoạn đầu game việc lựa chọn nhân vật vô cùng quan trọng bởi mỗi nhân vật trong game mang thuộc tính, vị trí chơi khác nhau, từ hỗ trợ, đỡ đòn, sát thương…Nên vì thế tốc độ làm nhiệm vụ cũng vì thế sẽ phụ thuộc nhiều vào nhân vật bạn đang chơi (có thể chuyển phái ở giai đoạn sau đó).

Đầu tiên người chơi cần làm quen theo những nhiệm vụ hướng dẫn tân thủ đầu trò chơi để làm quen với các vị trí và có thể mở được các tính năng cơ bản, nắm được các vật phẩm cũng như cách sử dụng, cách nhận được vật phẩm trong trò chơi.

Mẹo tăng lực chiến đầu game “dễ như ăn kẹo” trong Dragon Song: Hội Săn Rồng 2
Tiếp theo khi đã làm quen với game, sẽ bắt đầu giai đoạn phát triển tính năng nhân vật, người chơi cần lưu ý các yêu cầu về trang bị, cấp độ hay lực chiến để có thể đủ điều kiện tham gia vào các hoạt động.

Các vị trí cần lưu ý :

  • Ải chính tuyến: Vượt ải càng cao số lượng Exp (kinh nghiệm) nhận được và trang bị sẽ tương ứng.
  • Thứ hạng: Nâng cấp chuyển thứ hạng mới có thể tham gia phó bản hay các hoạt động liên quan, cấp độ trang bị mặc trên nhân vật cũng phụ thuộc vào cấp độ thứ hạng.

Mẹo tăng lực chiến đầu game “dễ như ăn kẹo” trong Dragon Song: Hội Săn Rồng 3

Ngoài ra khi tham gia hoạt động tân thủ, người chơi sẽ nhận đc Free VIP15 và SVIP4( nhận exp SVIP trong 7 ngày đầu ), sẽ nhận được thêm tài  nguyên để nâng cấp lực chiến. Có thể dùng kim cương để mua các gói đầu tư cơ bản của Vượt ải hoàn lợi để nhận số lượng kim cương lớn hơn.

Mẹo tăng lực chiến đầu game “dễ như ăn kẹo” trong Dragon Song: Hội Săn Rồng 4

Đương nhiên, để tăng lực chiến nhanh chóng, người chơi cần sử dụng kim cương xanh vào những hạng mục tăng mạnh ở các tính năng nâng cấp chính, sau đó mới đến các vị trí trang bị. Hoặc để nhận được đầy đủ các tài nguyên người chơi cần để ý đến các phụ bản chính bảo gồm thời gian hoạt động, số lượt tham gia, yêu cầu tham gia để tránh bị bỏ mất những phần thưởng hấp dẫn.

Mẹo tăng lực chiến đầu game “dễ như ăn kẹo” trong Dragon Song: Hội Săn Rồng 5

Đặc biệt, các hoạt động PVP đặc biệt giờ vàng cũng sẽ có khung giờ cụ thể, có thể theo dõi ở mục Sự kiện giờ vàng để nắm được thời gian  và phần thưởng khi nhận được. Hay thậm chí, có vô vàn hoạt động đơn giản khi chiến Dragon Song: Hội Săn Rồng mà chỉ cần “treo máy” là đã bỏ túi cả núi quà tặng như: Nhận thưởng online, Phúc lợi đăng nhập, Quà 7 ngày, Quỹ đăng nhập, Quỹ vượt ải, Quỹ trưởng thành…

Mẹo tăng lực chiến đầu game “dễ như ăn kẹo” trong Dragon Song: Hội Săn Rồng 6

Và điều quan trọng nhất cho các tân thủ là hãy  tham gia vào các “Quân Đoàn” để có những hoạt động cày đồ dành riêng và đón nhận được sự giúp đỡ từ chính các thành viên trong đó từ kinh nghiệm chơi, nâng cấp đồ, săn Boss theo khung giờ nào…

Mẹo tăng lực chiến đầu game “dễ như ăn kẹo” trong Dragon Song: Hội Săn Rồng 7

Trên đây là những “mẹo cơ bản” dành cho anh em dân cày và các tân binh mới bắt đầu làm quen game. Dĩ nhiên với hội Đại Gia thì việc cày Dragon Sonng: Hội Săn Rồng sẽ dễ dàng hơn nhiều, nhưng không vì thế mà tính cân bằng của game bị mất đi vì trong tưa game này có rất nhiều các hoạt động “farm kim cương” miễn phí.

Trang chủ https://dragonsong.playfun.vn/landing

Fanpage https://www.facebook.com/dragonsong.funtap

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm