Chiến hết mình chơi hết sức với chuỗi hoạt động cực khủng trong Dragon Song: Hội Săn Rồng

Chiến hết mình chơi hết sức với chuỗi hoạt động cực khủng trong Dragon Song: Hội Săn Rồng

Dragon Song: Hội Săn Rồng sở hữu loạt tính năng PvE, PvP hấp dẫn cho bạn thỏa sức PK từ sáng tới tối cho “đã cái nư”.

Các tín đồ của dòng game MMORPG dạo gần đây đang bị hớp hồn bởi một tân binh mang tên Dragon Song: Hội Săn Rồng. Dù chỉ mới ra mắt nhưng game đã nhanh chóng thu hút được một lượng người chơi đông đảo tham gia phiêu lưu vô cùng sôi nổi.

Không chỉ trau chuốt cho mình một vẻ bề ngoài hào nhoáng bằng đồ họa anime cực xịn, sản phẩm còn cho thấy chiều sâu về gameplay khiến các dân cày thích thú. Trong số đó không thể không kể đến tính năng PvE, PvP đa dạng mang đến nhiều sân chơi cho game thủ thỏa sức PK cày cấp, săn đồ cả ngày không chán.

Chiến hết mình chơi hết sức với chuỗi hoạt động cực khủng trong Dragon Song: Hội Săn Rồng 0

Chạy phó bản, săn boss mãi không hết

Game thủ khi đến với Dragon Song: Hội Săn Rồng sẽ không lo thiếu việc để làm vì ngoài nhiệm vụ chính thì còn rất nhiều phụ bản để chinh phục như Kho Báu Cự Long, Thần Điện Ma Lực, Thí Luyện Tọa Kỵ, Thí Luyện Đồng Hành… cùng với đó là hoạt động leo tháp vô tận và ải tổ đội.

Mỗi loại phụ bản sẽ đem đến một lượng tài nguyên cần thiết nhất định để bồi dưỡng nhân vật, nâng cao lực chiến. Sau khi khiêu chiến thành công có thể tiến hành Quét để nhận thưởng thêm lần nữa.

Chiến hết mình chơi hết sức với chuỗi hoạt động cực khủng trong Dragon Song: Hội Săn Rồng 1

Song tính năng được game thủ dành sự quan tâm nhiều nhất lại chính là Boss Lãnh Chúa với từng mốc level khác nhau. Đây là nơi mà người chơi có thể săn hàng trăm món đồ hiếm giúp nhân vật nhanh chóng sở hữu một bộ trang bị trong mơ.

Có thể thấy càng chơi nhiều thì bạn sẽ luôn có mục tiêu mới để chinh phục giúp cho trải nghiệm khám phá không bao giờ nhàm chán.

Chiến hết mình chơi hết sức với chuỗi hoạt động cực khủng trong Dragon Song: Hội Săn Rồng 2

So trình trong những đấu trường PvP bùng nổ

Hoạt động PvP trong game Dragon Song: Hội Săn Rồng diễn ra hết sức sôi động quy tụ hàng triệu người chơi tham gia tranh tài giành lấy những thành tích ấn tượng.

Game thủ có thể tham gia đấu đơn leo rank và nhận thưởng theo các mốc được đề ra, đồng thời có thể dùng Điểm Vinh Dự kiếm được thông qua PK để mua vật phẩm cần thiết trong cửa hàng.

Chiến hết mình chơi hết sức với chuỗi hoạt động cực khủng trong Dragon Song: Hội Săn Rồng 3

Ngoài ra bạn có thể trải nghiệm những sân chơi thi đấu tập thể hấp dẫn với cơ chế thú vị như Hộ Tống Hoa Linh – nơi bạn cần phải hộ tống Hoa Linh của mình trước sự đánh chặn của người chơi khác. Hay Đỉnh Cao Tháp Mây nơi hàng triệu người đua nhau leo tháp để rinh về các phần quà giá trị.

Thêm vào đó là vô số hạng mục khác nhau trong Bảng Xếp Hạng mà bạn có thể tự mình vạch ra chiến thuật để đua top hiệu quả, giành lấy những phần thưởng cao quý.

Chiến hết mình chơi hết sức với chuỗi hoạt động cực khủng trong Dragon Song: Hội Săn Rồng 4

Tóm lại Dragon Song: Hội Săn Rồng – Funtap đích thị là điểm đến không thể bỏ qua dành cho các tín đồ game nhập vai ham mê cày cấp, cày đồ với vô vàn hoạt động hấp dẫn. Dù là chạy phó bản, cày cấp cày đồ sương sương hay yêu thích cạnh tranh, so tài thì không thiếu sân chơi để bạn tỏa sáng.

Trang chủ https://dragonsong.playfun.vn/landing

Fanpage https://www.facebook.com/dragonsong.funtap

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm