Game thủ Việt hào hứng nhập hội cùng nhau khám phá Dragon Song: Hội Săn Rồng

Game thủ Việt hào hứng nhập hội cùng nhau khám phá Dragon Song: Hội Săn Rồng

Chỉ mới ra mắt được vài ngày nhưng Dragon Song: Hội Săn Rồng đã nhanh chóng thu hút được một lượng người chơi đông đảo tham gia trải nghiệm tạo nên một thế giới game vô cùng sôi động.

Không quá bất ngờ khi Dragon Song: Hội Săn Rồng ngay khi vừa ra mắt đã được cộng đồng game thủ Việt đón nhận nhiệt tình và nhanh chóng có được thành tích khủng đầu tiên là đạt Top 1 trên App Store và Googe Play. Tựa game đã mang đến một hành trình phiêu lưu mạo hiểm triệu người chơi đúng như game thủ kỳ vọng khi thỏa mãn cả về hình ảnh lẫn gameplay, xứng đáng là một trong những sản phẩm MMORPG đáng chơi nhất 2024.

Game thủ Việt hào hứng nhập hội cùng nhau khám phá Dragon Song: Hội Săn Rồng 0

Theo đó tại fanpage và group chính thức của game Dragon Song: Hội Săn Rồng ghi nhận sự bùng nổ về tương tác, dường như người chơi đang hóng hớt các hoạt động, sự kiện tiếp theo từ phía NPH Funtap. Trong khi đó group game cũng bắt đầu hoạt động rôm rả hơn từ khi game ra mắt với rất nhiều bài viết được đăng tải để thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau.

Game thủ Việt hào hứng nhập hội cùng nhau khám phá Dragon Song: Hội Săn Rồng 1

Game thủ Việt hào hứng nhập hội cùng nhau khám phá Dragon Song: Hội Săn Rồng 2

Từ việc chọn class nào để cày cuốc hiệu quả cho đến mẹo up cấp, mẹo chi tiêu, mẹo nâng lực chiến…tất cả đều được đem ra bàn tán hết sức sôi nổi. Vì đây là một tựa game sở hữu nhiều tính năng bồi dưỡng nhân vật nên việc tối ưu lực chiến sao cho hiệu quả là hết sức cần thiết. Do vậy không ít người vẫn còn bỡ ngỡ khi chơi vài ngày rồi mà cảm thấy nhân vật vẫn hơi yếu hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

Đường đua top trong Dragon Song: Hội Săn Rồng vẫn đang diễn ra hết sức kịch tính khi người chơi tranh giành nhau từng vị trí trên bảng xếp hạng. Hơn nữa NPH Funtap còn tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn cho các chiến thần đạt thứ hạng cao nên càng tạo thêm động lực để game thủ cố gắng hết mình bứt phá.

Game thủ Việt hào hứng nhập hội cùng nhau khám phá Dragon Song: Hội Săn Rồng 3

Trò chơi cũng trở thành tụ điểm để game thủ tự do giao lưu kết bạn, tạo lập hội nhóm để chia sẻ kinh nghiệm và cùng nhau chinh phục những thử thách. Thậm chí một số người chơi đã sớm ngỏ lời muốn tìm một nửa của mình để hưởng những ưu đãi độc quyền cho các cặp đôi.

Có thể thấy game thủ Dragon Song: Hội Săn Rồng cày cuốc khá hăng say khi game chỉ mới ra mắt vài ngày chúng ta đã chứng kiến nhiều thành tích ấn tượng. Người chơi chạy phó bản, săn boss liên tục để kiếm trang bị hiếm và nguyên liệu nâng cấp. Vì thế chỉ mới vài ngày mà nhiều nhân vật đã đạt mốc lực chiến hàng chục triệu, sở hữu nhiều bộ thần trang cực xịn.

Game thủ Việt hào hứng nhập hội cùng nhau khám phá Dragon Song: Hội Săn Rồng 4

Điều đó đã chứng minh được rằng sản phẩm MMORPG 3D style màn hình dọc này đủ sức hút để game thủ cày cuốc lâu dài mà không thấy chán. Không những có nhiều hoạt động hấp dẫn mà phúc lợi game mang lại cũng cực khủng đảm bảo người chơi có được một hành trình phiêu lưu thuận lợi nhất.

Game thủ Việt hào hứng nhập hội cùng nhau khám phá Dragon Song: Hội Săn Rồng 5

Nhìn chung Dragon Song: Hội Săn Rồng đã có một màn ra mắt thành công khi mang đến một trò chơi xuất sắc chinh phục các tín đồ thể loại nhập vai anime. Tựa game đã nhanh chóng xây dựng được một cộng đồng game thủ đông đảo và hoạt động vô cùng tích cực trong suốt mấy tuần liền.

Trang chủ https://dragonsong.playfun.vn/landing

Fanpage https://www.facebook.com/dragonsong.funtap

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm