Chỉ cần đăng ký trước Tân OMG3Q VNG là có cơ hội “lượm về” iPhone 12 Pro Max 256GB

Chỉ cần đăng ký trước Tân OMG3Q VNG là có cơ hội “lượm về” iPhone 12 Pro Max 256GB

Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu ngay iPhone 12 Pro Max 256GB và Samsung Galaxy S21 Ultra 5G 256GB bằng cách đăng ký trước Tân OMG3Q VNG.

Chỉ bằng những thao tác đăng ký đơn giản tại landing game Tân OMG3Q VNG là bạn đã đến rất gần với cơ hội sở hữu những món quà tặng giá trị cao như iPhone 12 Pro Max 256GB,  Samsung Galaxy S21 Ultra 5G 256GB, Apple Watch series 6, tai nghe Razer, Áo khoác Tân OMG3Q VNG hay voucher Vé xem phim.

Chỉ cần đăng ký trước Tân OMG3Q VNG là có cơ hội
Đăng ký trước Tân OMG3Q VNG để sở hữu những quà tặng hấp dẫn.

Cụ thể từ ngày 05/04 đến hết ngày 25/04/2021, mọi người chỉ cần truy cập vào trang sự kiện https://event.zing.vn/tanomg3q/dang-ky-truoc và tiến hành Báo danh để nhận ngay phần quà in-game gồm 99.999 Bạc, 5 Danh Tướng Lệnh, 10 Chiến Tướng Chiêu Mộ Lệnh cùng với 1 lượt Đoạt Bảo.

Chỉ cần đăng ký trước Tân OMG3Q VNG là có cơ hội

Mặt khác khi tham gia hoạt động Đoạt Bảo chính là cách để bạn có thể sở hữu những phần quà tặng giá trị kể trên. Được biết code Báo danh sẽ được gửi về số điện thoại đã cung cấp vào ngày game ra mắt chính thức.

Bạn cũng có thể kiếm thêm số lần Đoạt Bảo bằng cách đăng nhập vào trang sự kiện mỗi ngày, chia sẻ trang sự kiện, hoặc xem video clip của Tân OMG3Q VNG. Càng có nhiều lượt Đoạt Bảo, cơ hội sở hữu iPhone 12 Pro Max và Samsung Galaxy S21 Ultra càng cao.

Chỉ cần đăng ký trước Tân OMG3Q VNG là có cơ hội

Ngoài ra game Tân OMG3Q VNG còn dành tặng hàng trăm ngàn gói quà in-game cùng voucher quà tặng đặc biệt của ZaloPay cho tất cả người chơi khi số lượng người Báo danh đạt các mốc 10k – 30k – 50k – 70k – 100k. Cùng với đó là chuỗi sự kiện cộng đồng đặc biệt tại trang mạng xã hội chính thức của game cũng sẽ là nơi cho game thủ “gom quà”, chuẩn bị sẵn sàng để tham gia tựa game đấu tướng chiến thuật thế hệ mới này!

Trang chủ http://tanomg3q.zing.vn

Fanpage facebook.com/tanomg3q.zing.vn

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm