Thập Diện Mai Phục game nhập vai kiếm hiệp chính tông trên mobile sắp ra mắt tại Việt Nam(Tin độc quyền)

Thập Diện Mai Phục game nhập vai kiếm hiệp chính tông trên mobile sắp ra mắt tại Việt Nam

Theo thông tin AFKMobi có được thì tựa game nhập vai kiếm hiệp 2D đậm tính cổ điển Thập Diện Mai Phục Mobile sắp được NPH Wetaps cho ra mắt tại thị trường Việt Nam vào thời gian ngắn tới đây.

Giới thiệu game Thập Diện Mai Phục Mobile mới ra mắt ở Việt Nam

Thập Diện Mai Phục Mobile thuộc thể loại MMORPG 2D do đội ngũ nhân sự Việt Nam tự tay nghiên cứu và phát triển trong suốt 2 năm liền. Đặc biệt sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp chính tông này còn chịu nhiều cảm hứng từ các tượng đài game nhập vai kinh điển trên PC khi xưa như Võ Lâm, Kiếm Thế, Ngạo Kiếm,…từ đó xây dựng cho mình chuỗi công năng lẫn hoạt động vô cùng quen thuộc.

Thập Diện Mai Phục game nhập vai kiếm hiệp chính tông trên mobile sắp ra mắt tại Việt Nam 0

Đi kèm theo đó là khung hình mượt mà, hiệu ứng kỹ năng chân thực, âm thanh sống động ít nhiều góp phần tạo nên sức hút cho cộng đồng game thủ yêu mến dòng game kiếm hiệp nói chung và nội dung truyện Kim Dung nói riêng.

Thập Diện Mai Phục game nhập vai kiếm hiệp chính tông trên mobile sắp ra mắt tại Việt Nam 1

Dấn thân sâu vào game Thập Diện Mai Phục người chơi sẽ phải chọn gia nhập vào 1 trong 10 đại môn phái nổi tiếng Võ Lâm như Thiếu Lâm, Cái Bang, Võ Đang, Đoàn Thị, Minh Giáo, Nga My, Côn Lôn, Ngũ Độc, Thiên Vương, Thiên Nhẫn để hành tẩu giang hồ.

Thập Diện Mai Phục game nhập vai kiếm hiệp chính tông trên mobile sắp ra mắt tại Việt Nam 2

Có thể bạn quan tâm
 • Tam Quốc Mèo game đấu tướng chủ đề Meo Meo đến Việt Nam Tam Quốc Mèo game đấu tướng chủ đề Meo Meo đến Việt Nam
 • Game kiếm hiệp quốc dân Tuyệt Đại Kiếm Vương sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam Game kiếm hiệp quốc dân Tuyệt Đại Kiếm Vương sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam
 • Game nhập vai Tru Tiên Quyết – Tuyệt Thế Tiên Giới về Việt Nam Game nhập vai Tru Tiên Quyết – Tuyệt Thế Tiên Giới về Việt Nam
 • Trong đó mỗi phái đều có các bộ kỹ năng đặc biệt đi kèm hệ ngũ hành Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thô có tính tương sinh tương khắc cao khi đối chiến với nhau. Vì thế việc phối hợp các bộ kỹ năng chủ động lẫn bị động một cách linh hoạt và mặc các set trang bị theo thuộc tính ngũ hành là điều kiện cần thiết để người chơi có thể phát huy tối đa sức mạnh tiềm ẩn của từng hệ phái.

  Thập Diện Mai Phục game nhập vai kiếm hiệp chính tông trên mobile sắp ra mắt tại Việt Nam 3

  Bên cạnh đó sứ mệnh săn Boss và tiêu diệt quái vật nơi bản đồ dã ngoại cũng là nhiệm vụ tối quan trọng giúp bạn tích lũy điểm kinh nghiệm lên cấp và thu thập thêm các nguyên vật liệu hữu ích về Túi để không ngừng gia tăng công lực cho bản thân.

  Thập Diện Mai Phục game nhập vai kiếm hiệp chính tông trên mobile sắp ra mắt tại Việt Nam 4

  Cứ thế hành trình rèn luyện võ công, tung hoành thiên hạ của người chơi diễn ra một cách tự nhiên trong game mobile Thập Diện Mai Phục. Từ đó giúp cho mỗi người được tùy ý lựa chọn cách thức gầy dựng danh tiếng cũng như khẳng định sức mạnh vô song của mình.

  Các tính năng đặc sắc của game Thập Diện Mai Phục Mobile

  • Thập đại môn phái – Giao dịch tự do
  • Ngũ hành tương sinh tương khắc
  • Tái hiện thế giới kiếm hiệp quen thuộc và hấp dẫn
  • Hỗ trợ đa nền tảng iOS – Android – PC
  • Tương thích mọi cấu hình – Chơi mọi lúc mọi nơi

  Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/thapdien.vn

  Hãy đăng ký
  ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
  Bình luận

  Rảnh tay tìm game hay

  Tìm game Mobile Thêm

  Chơi game H5 Thêm