World of Dragon Nest Funtap định ngày ra mắt tại Việt Nam

World of Dragon Nest Funtap định ngày ra mắt tại Việt Nam

Game nhập vai thế giới mở World of Dragon Nest Funtap đã hoàn tất các công đoạn chuẩn bị để sẵn sàng đến tay người chơi vào lúc 10h sáng ngày 29/10/2020 với rất nhiều giftcode, sự kiện ưu đãi giá trị.

Như vậy là sau tất cả chờ đợi thì mới đây NPH Funtap và công ty Nexon Thái Lan đã xác nhận thời gian ra mắt siêu phẩm World of Dragon Nest vào lúc 10h sáng ngày 29/10/2020 tại thị trường Việt Nam. Đây được xem là một tin vui dành cho các tín đồ của dòng game nhập vai hành động nói chung và các fan cuồng Dragon Nest nói riêng.

World of Dragon Nest Funtap định ngày ra mắt tại Việt Nam 0

Dù được kế thừa tinh hoa từ các phiên bản đi trước nhưng sản phẩm chẳng vì thế mà thiếu đi những sự đổi mới vô cùng sáng tạo. Nhà sản xuất đã khéo léo đưa những yếu tố mới mẻ vào game, trong đó phải kể tới như là các lớp nhân vật đa dạng, có thể sử dụng 2 loại vũ khí khác nhau nhằm tăng tính linh hoạt trong chiến đấu. Song hành với đó là hệ thống combo kỹ năng đa dạng, thiên biến vạn hóa, giúp thỏa mãn ngay cả những fan hành động/chặt chém khó tính nhất.

World of Dragon Nest Funtap định ngày ra mắt tại Việt Nam 1

Sở hữu cơ chế chiến đấu linh hoạt vô cùng sáng giá, trò chơi cũng tận dụng thế mạnh này vô cùng triệt để, giúp những người chơi kỹ năng cao có thêm đất diễn. Hàng loạt tính năng PVP hấp dẫn như Đấu đơn, Đấu đội hay Đoàn Chiến và hoạt động săn boss đều có bảng xếp hạng cũng như thống kê chỉ số riêng, tạo nên tính ganh đua mạnh mẽ giữa người chơi với nhau.

Trang chủ https://wod.playfun.vn/
Fanpage facebook.com/wodvnpage

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm