World of Dragon Nest Funtap và lối chơi nhập vai tự do hiếm thấy trên di động

World of Dragon Nest Funtap và lối chơi nhập vai tự do hiếm thấy trên di động

Mặc dù sở hữu cơ chế chiến đấu non-target đậm tính hardcore nhưng bản thân World of Dragon Nest Funtap vẫn mang đến một thế giới mở với rất nhiều nhiệm vụ, hoạt động, tương tác cho bạn thỏa sức khám phá.

Nếu bạn chưa biết thì game World of Dragon Nest Funtap được phát triển bởi chính tay đội ngũ Eyedentity Games, những người đã tạo ra một Dragon Nest chặt chém tuyệt vời rất được các game thủ trên toàn thế giới ưa thích. Chính vì vậy trò chơi này mang rất nhiều nét tương đồng với phiên bản PC, bao gồm cả đồ họa hoạt hình và độ sướng khi tham gia vào các màn chặt chém.

World of Dragon Nest Funtap và lối chơi nhập vai tự do hiếm thấy trên di động 0

Về gameplay, sản phẩm vẫn mang lối chơi nhập vai đặc trưng khi yêu cầu bạn phải tạo nhân vật, đi làm các nhiệm vụ, kiếm đồ đạc, kinh nghiệm để tăng sức mạnh nhân vật và một phần không thể thiếu chính là những màn đánh đấm tiêu diệt các loài quái vật khổng lồ tạo cảm giác hành động non-target đã tay!

World of Dragon Nest Funtap và lối chơi nhập vai tự do hiếm thấy trên di động 1

Các tính năng nổi bật của trò chơi đã được công bố trước đó gồm thế giới mở, một nhân vật được sử dụng 2 vũ khí với nhiều bộ kĩ năng khác nhau khi chiến đấu, sở hữu nhiều thể tức PvP từ đấu đơn, đấu đội, Guild War, Lordship War với quy mô 1vs1 – 30vs30 – 60vs60 cho tới 200 người tự do loạn chiến.

World of Dragon Nest Funtap và lối chơi nhập vai tự do hiếm thấy trên di động 2

Ngoài ra trò chơi còn cung cấp cho bạn hệ thống chế đồ có một không hai trong thể loại MMORPG di động luôn! Cụ thể tại đây mọi người có thể làm nhiệm vụ, học kỹ năng nghề hòng thu thập bảng vẽ, nguyên liệu chế đồ hoàn toàn miễn phí. Từ đó bạn có thể tự tay tạo ra những set đồ cực phẩm, và không ngừng mạnh hóa bản thân theo thời gian.

Một số hình ảnh Việt hóa khác về trò chơi:

World of Dragon Nest Funtap và lối chơi nhập vai tự do hiếm thấy trên di động 3

World of Dragon Nest Funtap và lối chơi nhập vai tự do hiếm thấy trên di động 4

World of Dragon Nest Funtap và lối chơi nhập vai tự do hiếm thấy trên di động 5

World of Dragon Nest Funtap và lối chơi nhập vai tự do hiếm thấy trên di động 6

Trang chủ https://wod.playfun.vn/
Fanpage facebook.com/wodvnpage

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm