5 tính năng đắt giá của World of Dragon Nest Funtap

5 tính năng đắt giá của World of Dragon Nest Funtap

Đánh thức bản lĩnh kẻ săn Rồng bên trong bạn và trải nghiệm những trận chiến đầy cam go trong World of Dragon Nest Funtap.

World of Dragon Nest Mobile là tựa MMO-ARPG thế giới mở sắp được NPH Funtap và NEXON Thái Lan cho ra mắt vào cuối tháng 10/2020 này. Là sự kết hợp của câu chuyện Hang Rồng đầy cảm xúc trong thế giới fantasy xưa với tiết tấu nhanh mạnh đi cùng cơ chế chiến đấu non-Target combo liên hoàn.

Thế giới mở: Dành cho những người yêu thích thể loại game MMORPG chiến đấu, cùng chìm đắm vào một thế giới fantasy 3D khổng lồ. Chọn ngay vũ khí bạn tin cậy, đối mặt với boss hùng mạnh tại bản đồ dungeon không giới hạn.

5 tính năng đắt giá của World of Dragon Nest Funtap 0

6 lớp nhân vật và 24 nhánh phát triển: Tự do lựa chọn nhân vật và giới tính bạn mong muốn để bắt đầu cuộc phiêu lưu trong thế giới Rồng. Được biết ở phiên bản hiện tại trò chơi đưa ra 6 lớp nhân vật gồm Warriors, Slayer, Archer, Academic, Cleric, Sorceress với mỗi lớp có tới 4 nhánh tiến hóa và sở hữu hệ thống vũ khí, bảng skill riêng biệt.

Thỏa sức hoán đổi vũ khí và combo skill khi chiến đấu: Cơ chế này cho phép bạn thay đổi vũ khí chính của nhân vật tức thì ngay cả khi đang chiến đấu. Đồng thời thông qua việc hoán đổi qua lại giữa 2 loại vũ khí chiến đấu sẽ giúp người chơi mở ra nhiều phương thức combo skill đa dạng, có thể xả cùng lúc tới 17 kỹ năng chủ động.

5 tính năng đắt giá của World of Dragon Nest Funtap 1

Hoạt động PvP nhiều vô kể, đề cao giá trị Pk tay của mỗi người:

+ PvP đơn: Chiến đấu thời gian thực trên đấu trường World of Dragon Nest để giành chiến thắng!
+ PvP đội: Trận chiến đồng đội trong đó mỗi đội có thể có tối đa tới 4 người chơi.
+ PvP tự do: Hãy chuẩn bị tinh thần cho một trải nghiệm Pk cực kỳ thú vị với chế độ PvP tự do, trong đó có tới 8 người chơi cùng tham gia loạn chiến để tìm ra vị anh hùng thực sự.
+ PvP đấu trường: Thử thách sức mạnh và bản lĩnh của bản thân với chế độ leo hạng đầy công bằng.
+ PvP Công thành: Hoạt động này cho phép tối đa 200 người có thể tham gia chiến đấu đồng thời trong trận Công Thành Chiến vô cùng khốc liệt.

5 tính năng đắt giá của World of Dragon Nest Funtap 2

Hệ thống kỹ năng sinh tồn đa dạng: Hãy cùng bắt đầu một cuộc sống phiêu lưu mới trong thế giới phép thuật của game World of Dragon Nest. Tại đây người chơi có thể học nghề câu cá, tập cách trồng trọt – nuôi thứ cưng hay đi khai khoáng, cưỡi ngựa thậm chí có thể thư giãn ở spa. Tất cả nhằm mục đích tạo ra một xã hội tuy ảo mà thực, kết nối các người chơi lại với nhau theo kiểu đời thường sau những giờ rong đuổi nơi dungeon hay chiến trường mệt nhọc.

Trang chủ https://wod.playfun.vn/
Fanpage facebook.com/wodvnpage

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm