Vào chơi World of Dragon Nest Funtap thì nên chọn nhân vật nào?

Vào chơi World of Dragon Nest Funtap thì nên chọn nhân vật nào?

Cơ hội có một không hai để bạn có một trải nghiệm cày cuốc và PK chân thật nhất trong game World of Dragon Nest Funtap.

Được biết ở phiên bản hiện tại World of Dragon Nest Funtap đưa ra 6 lớp nhân vật gồm Warriors, Slayer, Archer, Academic, Cleric, Sorceress với mỗi lớp có tới 4 nhánh tiến hóa và sở hữu hệ thống vũ khí, bảng skill riêng biệt.

Vào chơi World of Dragon Nest Funtap thì nên chọn nhân vật nào? 0

Academic – Những cỗ máy chiến đấu toàn năng

Academic là những thiên tài đến từ tương lai mang trong mình công nghệ và khả năng chiến đấu vượt trội. Ngoài sở hữu thuật giả kim thì những vũ khí hiện đại hỗ trợ tác chiến là chiếc chìa khóa năng lực lớn nhất của class này.

Vào chơi World of Dragon Nest Funtap thì nên chọn nhân vật nào? 1

-Vũ khí: Trọng pháo/Vũ khí hóa học
-Tầm đánh: Xa
-Đánh giá chung: Kỹ năng của Academic vô cùng đa dụng, dame, khống chế, hỗ trợ đều đủ cả có thể nói đây là class không sợ phải đi 1 mình. Đặc biệt với nguồn khống chế cực lớn và khả năng hỗ trợ đồng đội tốt nhờ bộ skill quấy rối thượng thừa bù lại lượng sát thương Academic gây ra không quá lớn.

Slayer – Các sát nhân cực kỳ tàn nhẫn trên chiến trường

Các Sát Thủ là những sinh vật nửa người nửa rồng, được tạo ra từ xa xưa với mục đích truy tìm ngọc rồng đen. Sức mạnh của họ lớn tới nỗi không gì có thể kìm hãm và có thể kết liễu đối thủ trong nháy mắt

Vào chơi World of Dragon Nest Funtap thì nên chọn nhân vật nào? 2

-Vũ khí: Song đao/Phi dao
-Tầm đánh: Cận chiến/Trung bình
-Đánh giá chung: Kỹ năng của Slayer có thể gây hiệu ứng vô cùng khó chịu lên người đối phương như giảm sát thương gây ra và chảy máu theo thời gian. Khi sử dụng song đao, class này có thể băng lên tuyến trước để gây sát thương nhưng vẫn có thể sống sót nhờ khả năng hút máu. Còn khi chọn phi dao, Slayer có thể đảm nhiệm vai trò dồn sát thương từ xa, cấu rỉa con mồi rất hiệu quả!

Sorceress – Bậc thầy sử dụng nguyên tố

Sorceress là những pháp sư lão luyện của thế giới Dragon Nest, họ đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu những văn tự cổ và học cách vận dụng tối đa sức mạnh của các nguyên tố. Tham vọng đứng đầu khiến cho họ trở thành những người vô cùng nguy hiểm nhưng lại toát lên khí chất huyền bí cuốn hút sự chú ý của nhiều người.

Vào chơi World of Dragon Nest Funtap thì nên chọn nhân vật nào? 3

-Vũ khí: Sách phép/Cầu phép
-Tầm đánh: Xa
-Đánh giá chung: Khả năng gây sát thương diện rộng và sốc sát thương của Sorceress là cực kỳ lớn. Khi có điều kiện tung ra chuỗi combo liên hoàn trúng đích, class này thực sự trở thành nỗi ác mộng của con mồi với vô vàn hiệu ứng khống chế như làm chậm, đóng băng, thiêu đốt, đẩy ngã,…Không chỉ vậy, Sorceress vẫn có thể đóng vai trò như một hỗ trợ hiệu quả với cực nhiều buff cho đồng minh xung quanh.

Cleric – Bức tường không thể xuyên phá

Cleric chính là ngôi sao tỏa sáng nhất trong team dưới vai trò đỡ đòn không biết mệt mỏi của mình. Nhận được sức mạnh từ thánh đường, class này trông có vẻ lạnh lùng nhưng lại ẩn chứa sức mạnh chịu đựng cực lớn!

Vào chơi World of Dragon Nest Funtap thì nên chọn nhân vật nào? 4

-Vũ khí: Chùy/Gậy phép
-Tầm đánh: Cận chiến
-Đánh giá chung: Cleric có khả năng áp sát kẻ thù rất nhanh và gây lượng lớn sát thương theo thời gian. Với rất nhiều kỹ năng buff tăng thủ, kháng hiệu ứng, tự hồi máu và khiêu khích kẻ thù mà khiến class này như một bức tường thành vững chắc đúng nghĩa. Tuy nhiên, khi được sắp xếp bộ kỹ năng hợp lý Cleric sẽ trở thành con quái vật khống chế với cực nhiều debuff choáng, tê liệt và câm lặng.

Archer – Thần tiễn nhanh như chớp

Cung thủ chính là một “vũ công” trên chiến trận và không cẩn thận nhìn lâu có thể chóng mặt với những màn nhào lộn đó. Đôi tai nhọn của tộc Elf đã khẳng định cho sức mạnh thoắt ẩn, thoắt hiện của những nghề nghiệp này!

Vào chơi World of Dragon Nest Funtap thì nên chọn nhân vật nào? 5

-Vũ khí: Cung/Nỏ
-Tầm đánh: Xa
-Đánh giá chung: Cung thủ có khả năng tung kỹ năng nhanh với rất nhiều skill định hướng. Khi đi theo hướng nâng cao dùng cung dài, nghề nghiệp này có thể gây sát thương tầm xa với nhiều buff nội tại tăng chí mạng và tốc chạy. Nhưng khi sử dụng Nỏ, Cung thủ sẽ thực sự làm chủ chiến trận với những pha pakkour vô cùng đẹp mắt đó.

Warriors – Không ngán bố con thằng nào!

Họ là những chiến binh yêu công lý với đầy ước mơ và hoài bão tươi sáng. Tuy nhiên, do tính cách mạnh mẽ và ưa “gáy to” trong mọi cuộc chiến đã biến Warriors trở thành một cỗ máy hủy diệt đúng nghĩa. Với họ, điều cần làm duy nhất khi lâm trận là tiến lên và tiến lên, không ngoảnh đầu nhìn lại.

Vào chơi World of Dragon Nest Funtap thì nên chọn nhân vật nào? 6

-Vũ khí: Kiếm/Rìu
-Tầm đánh: Cận chiến/Tầm trung
-Đánh giá chung: Warriors một khi đã lao vào trận chiến là xác định khô máu với mọi đối thủ. Khi ở dạng Rìu, class này có thể tung ra loạt kỹ năng khống chế khiến cho kẻ thù đã lên là lên luôn. Với bộ vũ khí vừa to, buff nội tại lại vừa khỏe, sát thương ổn định đây có lẽ là hình mẫu chiến binh cho những game thủ ưa thích kiểu cách PK cuồng sát.

Trang chủ https://wod.playfun.vn/
Fanpage facebook.com/wodvnpage

Hãy đăng ký
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Bình luận

Rảnh tay tìm game hay

Tìm game Mobile Thêm

Chơi game H5 Thêm